3 bước để học cách làm mặt nạ hình thú cho bé vui Trung thu

Nguyên liệuVới cách làm mặt nạ handmade này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra vô số những chiếc mặt nạ có hình các con thú trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chỉ cần vài tờ giấy bìa thôi .Những món đồ chơi quen thuộc nhất của Trung thu phải kể đến như lồng đèn ông sao, đèn kéo quân, hay những đôi cánh thần tiên xinh xắn cho bé. Và một trong những món đồ không hề không nhắc tới là mặt nạ. Trung thu đang tới gần, bạn hoàn toàn có thể học cách làm mặt nạ từ giấy cho bé. Rất đơn thuần mà không tốn nhiều sức lực lao động .

Bước đầu tiên, để làm mặt nạ hình thú này, bạn dùng bút dạ vẽ hình các con vật ngộ nghĩnh trên giấy bìa. Nếu các bạn chưa vẽ quen, nên vẽ bằng bút chì trước rồi tô lại bằng bút dạ.

Bạn đang đọc: 3 bước để học cách làm mặt nạ hình thú cho bé vui Trung thu

Làm mũ cho bé thì bạn không cần cho hở mắt, mũi và miệng của con vật còn nếu làm mặt nạ thì bạn khoét thêm vòng tròn ở vị trí mũi hoặc mắt của thú ngộ nghĩnh. Tùy vào từng con vật các bạn chọn làm để khoét cho phải chăng. Sau đó, luồn dây cho mặt nạ là xong này. Trông những chiếc mặt nạ con heo, con ốc sên hay con mèo rất đáng yêu đấy !Lưu ý : bạn nên ướm thử vòng tròn vào đầu bé trước, để có kích cỡ đúng mực để chiếc mặt nạ được chắc như đinh hơn. Nếu muốn làm mũ đội đầu bạn cũng ướm tựa như .

Sau khi đã hoàn thành cơ bản chiếc mặt nạ, bạn cắt 1 mảnh giấy có chiều rộng khoảng 4 cm, quấn tròn lại rồi dán vào mặt sau của hình thú là xong rồi.

Xem thêm: Đây Là Cách Nhanh Nhất Điều Trị Mèo Bị Ghẻ Hiệu Quả

Thành phẩmCùng với làm lồng đèn thì làm mặt nạ để bé có một cái tết Trung thu toàn vẹn là điều các ông bố và mẹ nên làm. Với mặt nạ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua được ở các quầy hàng với đủ các hình thù khác nhau, xinh xắn có, đáng yêu có, nhưng đa phần, mặt nạ được bày bán ở ngoài thị trường. Nhưng chúng thường chưa có kiểm định, không chỉ có vậy ngày này có rất nhiều loại sản phẩm đồ chơi của Trung Quốc tràn ngập vào nước ta hoàn toàn có thể gây hại cho bé khi tiếp xúc .

Để đảm bảo an toàn cho bé, và giảm áp lực lo lắng, thì bố mẹ có thể học cách làm mặt nạ từ giấy mà chúng tôi giới thiệu ở trên, cực kỳ đơn giản, không tốn nguyên liệu mà cũng rất ngộ nghĩnh nữa. Với cách làm này, bạn tha hồ vẽ cho bé những chiếc mặt nạ với hình các con thú khác khau.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Mèo Bị Ngộ Độc Và Cách Chữa Trị?

Trung thu đâu chỉ có lồng đèn, còn có rất nhiều món đồ khác gắn liền với tuổi thơ các bé, mà tiêu biểu vượt trội là những chiếc đèn lồng thật lộng lẫy. Cính cho nên vì thế, bạn hoàn toàn có thể học để bé vui hội trăng rằm nhé .
3 bước để học cách làm mặt nạ hình thú cho bé vui Trung thu
Những chiếc mặt nạ đáng yêu mà cách làm lại vô cùng đơn giảnChúc các bạn thực thi cách làm mặt nạ hình thú thành công xuất sắc !
Bên cạnh việc làm đồ chơi cho bé tung tăng Rằm Trung thu, thì bạn đừng quên làm thêm những chiếc đèn cho bé rước chơi như làm đèn lồng lon coca cũng rất đơn thuần. Mong rằng cách làm mặt nạ cho bé này giúp bạn và bé có những khoảng thời gian ngắn vui tươi bên nhau .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot