5 dụng cụ huấn luyện chó hiệu quả, nhanh chóng tại nhà

5 dụng cụ huấn luyện chó hiệu quả, nhanh chóng tại nhà

Khi bạn bắt đầu nuôi chó như thú cưng trong nhà, việc cần thiết và hỗ trợ rất nhiều cho bạn là những đồ vật, dụng cụ huấn luyện chó. Hãy cùng Bách hóa XANH tham khảo 5 dụng cụ huấn luyện chó hiệu quả, nhanh chóng tại nhà nhé!

Có một điều được những người nuôi chó công nhận rằng : Việc nuôi chó không hề đơn thuần. Khi nhận nuôi và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với một thú cưng, bạn cần trang bị những kỹ năng và kiến thức lẫn dụng cụ thiết yếu .Những dụng cụ huấn luyện không chỉ giúp cún cưng hoàn toàn có thể tiếp thu bài học kinh nghiệm một cách nhanh gọn, chúng còn giúp tất cả chúng ta rút ngắn thời hạn huấn luyện cho thú cưng của mình một cách hiệu suất cao .

1Còi huấn luyện chó

Còi huấn luyện chó

Còi là dụng cụ huấn luyện chó phổ biến nhất thế giới vì nó rất đơn giản, dễ sử dụng và dễ chịu. Tiếng còi này được thiết kế dễ nghe đối với các chú chó, cho nó biết rằng nó đang cần phải lắng nghe bạn.

Bạn đang đọc: 5 dụng cụ huấn luyện chó hiệu quả, nhanh chóng tại nhà

Kích thước nhỏ gọn và năng lực tạo ra âm thanh cao của còi làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc huấn luyện và đào tạo chú chó của bạn .

2Clicker huấn luyện chó

Clicker huấn luyện chó

Clicker huấn luyện chó là một phương pháp đào tạo mang lại hiệu quả cao. Clicker “đánh dấu” hành vi mà bạn muốn dạy cho chó bằng cách sử dụng âm thanh riêng biệt.

Những tiếng bấm từ dụng cụ huấn luyện chó Clicker tạo ra âm thanh giống như một phần thưởng mê hoặc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đeo nút bấm trên cổ tay để bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong khi tập luyện .

3Vòng huấn luyện chó

Vòng huấn luyện chó

Bạn có thể để chó của mình giải phóng nguồn năng lượng bên trong với một chiếc vòng huấn luyện. Vòng huấn luyện dễ dàng lưu trữ với thiết kế tiết kiệm không gian. Chúng được làm bằng nhựa bền, hoàn hảo cho việc sử dụng thường xuyên.

Bạn nên lựa chọn loại vòng cổ dựa trên tính cách, sức khỏe thể chất và mức độ đã được huấn luyện của cún cưng nhà mình .

4Dây dắt chó

Dây dắt chó

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự đóng nhà gỗ cho chó mèo | Yêu Thú Cưng

Mọi người chủ đều nên trang bị một sợi dây dắt cho chó yêu của mình. Vai trò của sợi dây giống như để truyền đạt hiệu lệnh, mong muốn giữa người điều khiển và cún cưng, đồng thời cũng giúp kiểm soát chú chó khi đi trên những con phố đông đúc người và xe cộ qua lại.

5Sử dụng thức ăn

Sử dụng thức ăn

Việc dùng thức ăn như bánh để thưởng cho thú cưng là một yếu tố khá quan trọng trong quá trình huấn luyện. Thức ăn được dùng để thưởng cho chó khi nó có những hành vi đúng đáng được khen thưởng.

Huấn luyện chó có những hành vi cơ bản bước khởi đầu rất quan trọng để tạo cho chúng kỷ luật cao, và khi chó đã dần ngoan ngoãn tuân thủ những kỷ luật được đưa ra, bạn nên khen thưởng phần thức ăn cho chó hoặc những loại thức ăn mà chúng yêu thích nhé !Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn như một trợ thủ trong việc nuôi và chăm nom một chú chó của riêng mình. Việc nuôi và huấn luyện chó không thuận tiện, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể triển khai xong tốt với những dụng cụ tương hỗ trên đây, cùng với một tình yêu thương dành cho thú cưng của mình đấy !

Xem thêm:

>> Cách để huấn luyện chó ngồi im theo lệnh của chủ

>> Cách huấn luyện chó tấn công và những điều cần lưu ý

Xem thêm: Cách đánh giá và chọn một con chó Rottweiler con đạt chuẩn

>> Cách huấn luyện chó bảo vệ chủ hiệu suất cao

Mua ngay thức ăn cho chú cún của bạn tại Bách hóa XANH nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot