6 loại người sau đây, khuyên bạn không nên nuôi chó, vì không phù hợp!

1. Những người thích bỏ cuộc giữa chừng

Chó cần chăm nuôi lâu dài hơn và dành tình yêu vĩnh viễn. Nếu bạn là người thích bỏ cuộc giữa chừng, khuyên bạn không nên nuôi chó, chính bới bạn sẽ lo ngại rằng bạn nuôi một con chó nếu bạn không muốn nuôi tiếp, bạn sẽ dễ bỏ rơi con chó theo ý muốn. Nếu chó xảy ra yếu tố không tốt, chúng sẽ rất tội nghiệp và bị tổn thương .

nuôi chó, ai không nên nuôi chó, chăm chó

2. Những người làm việc quá bận rộn

Bạn đang đọc: 6 loại người sau đây, khuyên bạn không nên nuôi chó, vì không phù hợp!

Khi nuôi cho, phải dành ra thời hạn và nguồn năng lượng để chăm nom. Nếu ai đó quá bận rộn với việc làm, họ sẽ không hề dành quá nhiều thời hạn chơi và chăm nom chó. Những chú chó như Fadou và Teddy rất bướng bỉnh. Nếu không có sự chăm nom của chủ, nếu chủ hiếm khi về nhà, chú chó sẽ rất đơn độc và dễ bị trầm cảm .

nuôi chó, ai không nên nuôi chó, chăm chó

3. Những người không thích sạch sẽ

Chó cần được giữ trong thiên nhiên và môi trường thật sạch. Nếu chúng sống trong môi trường tự nhiên ô uế trong một thời hạn dài, chúng dễ bị vi trùng và ký sinh trùng trong không khí xâm nhập. Và những con chó có lông dày hơn như Huskies và Samoyed, hoặc những con chó có nhiều nếp gấp như Fadou cần được tắm và làm sạch liên tục, nếu chúng ở với người không thích thật sạch và để bẩn, sẽ dễ bị bệnh ngoài da. Từ đó ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất .

nuôi chó, ai không nên nuôi chó, chăm chó

4. Những người có khả năng tài chính trung bình

Giống như một số con chó bản địa được nuôi ở nông thôn, chúng có thể không cần kinh tế nhiều, nhưng những con chó ở nông thôn luôn được chủ của chúng cho ăn thức ăn của con người, bởi vì giá thức ăn cho chó tương đối không rẻ, đặc biệt là lượng muối thấp và ăn nhạt. Nếu chó ăn quá mặn sẽ gây ra các vấn đề về thận, rụng lông và chảy nước mắt liên tục.

Xem thêm: #5 chỗ Mua Hạt Óc Chó cho bà bầu và trẻ em uy tín, giá rẻ

Nếu bạn muốn mua một con chó cưng thuần chủng, giá thường là vài triệu đến mấy chục triệu, thì cần rất nhiều tiền trong việc chăm nom chó hàng hàng ngày, thế cho nên nếu năng lực kinh tế tài chính của bạn ở mức trung bình, khuyên bạn không nên nuôi chó. Bởi vì điều này sẽ làm tăng áp lực đè nén kinh tế tài chính của bạn .

nuôi chó, ai không nên nuôi chó, chăm chó

5. Những người không quan tâm đến thực phẩm và quần áo

Một số người có việc làm không bình thường và nghỉ ngơi ẩm thực ăn uống thất thường sẽ không ăn tiếp tục. Họ tự nhiên sẽ đối xử với những con chó như giống như vậy, cho chúng ăn không đều đặn. Nhưng hãy nghĩ về nó. Nếu không được siêu thị nhà hàng liên tục, nó sẽ có yếu tố về đường tiêu hóa, trong một thời hạn dài như thế này ngay cả con người cũng bị, chứ đừng nói đến chó ? Do đó, chủ sở hữu phải cho chó ăn một cách khoa học, sửa chữa thay thế thức ăn cho chó già kịp thời và cho ăn một số ít thức ăn tự nhiên chất lượng cao cho chó. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của chó mà còn tốt cho chó duy trì tâm trạng vui tươi .

nuôi chó, ai không nên nuôi chó, chăm chó

6. Những người đánh đập và la mắng chó mỗi lượt

Khi một con chó gặp một người chủ phù hợp, chúng sẽ trung thành và sẽ không bao giờ rời khỏi chủ. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu luôn muốn huấn luyện chó của họ. Một khi những con chó không đáp ứng yêu cầu, họ sẽ đấm và đá chúng. Có rất nhiều video về việc lạm dụng chó trên Internet. Nếu bạn cáu kỉnh và muốn đánh đập hay la mắng con chó của bạn ở mỗi lượt chơi, hãy đừng nuôi chó. Điều này sẽ mang lại cho chú chó một cái bóng tâm lý.

Xem thêm: Đừng Vội Mua QUẢ ÓC CHÓ Ở Đâu Nếu Chưa Đọc Bài Này! Xem Ngay

Huấn luyện chó phải kiên trì, không phải tổng thể những con chó đều hoàn toàn có thể học được cách đào tạo và giảng dạy của bạn cùng một lúc. Phần thưởng đồ ăn nhẹ tương thích hoàn toàn có thể được trao cho chó trong giảng dạy, ví dụ điển hình như gà và thịt vịt sẽ làm cho hiệu suất cao giảng dạy tốt hơn .

nuôi chó, ai không nên nuôi chó, chăm chó

Kết luận : Bạn đã gặp loại người nào không tương thích để nuôi chó ?

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot