9 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ

Một chú thú cưng hoàn toàn có thể mang lại nhiều niềm vui cho đời sống của bạn nhưng chúng cũng hoàn toàn có thể để lại cả đống lông rụng vừa mất vệ sinh lại không dễ chịu vô cùng. Những sợi lông tơ vừa nhỏ lại nhẹ thuận tiện bay trong không khí và làm ảnh hưởng tác động tới đời sống của tất cả chúng ta .Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 1.Đặc biệt, việc làm sạch nó lại vô cùng khó nhằn, so với những mặt phẳng đặc trưng như quần áo, thảm hạng sang và đồ nội thất bên trong bọc da. Một khi lông của những loại thú cưng bị cuốn vào không khí, rơi xuống những mặt phẳng này nó thường khó để vệ sinh .

Nó còn có thể dính vào các sợi len, chỗ ẩm ướt bết dính lại khiến tình hình càng tồi tệ hơn. May mắn là, có một số dụng cụ có thể loại bỏ các loại lông thú cưng thực sự hiệu quả đây.

Bạn đang đọc: 9 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ

1. Găng tay

Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 2.Để giữ sạch khoảng trống trong nhà với mức lông thú cưng ở mức tối thiểu bạn hãy sử dụng một dụng cụ găng tay chuyên được dùng làm sạch này. Nó giúp bắt được toàn bộ những sợi lông của những loại thú cưng bay trong không trung. Nó cũng hoàn toàn có thể dùng để chải lông thú khi bạn chỉ việc xỏ chiếc găng tay và vuốt ve chú cún cưng của mình. Công việc dọn sạch lông sẽ nhẹ nhàng và cực êm ái .Giá bán trên thị trường của loại sản phẩm này là 320.000 đồng .

2. Máy hút bụi

Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 3.Khi nói đến việc giữ cho ngôi nhà của bạn thật sạch, thì một chiếc máy hút bụi tốt, đáng an toàn và đáng tin cậy là không hề thiếu. Nó cần có yếu tố như nhẹ nhàng, hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi thành máy hút bụi cầm tay. Bởi vì máy hút bụi rất nhẹ và rất dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm sạch nhanh gọn bất kể mặt phẳng nào trong khoảng trống. Từ sàn nhà, thảm, đồ nội thất bên trong, màn, xe hơi, máy hút bụi đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được. Máy hút bụi là công cụ số một cho bất kể chủ sở hữu thú cưng nào có chứng rụng nhiều lông .

Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 3,3 triệu đồng.

3. iRobot’s Roomba 960

Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 4.Máy hút bụi robot là công cụ tự động hóa giúp bạn không cần mất quá nhiều công sức của con người vừa thư giãn giải trí hay thậm chí còn đi ra ngoài dạo với chú chó vẫn hoàn toàn có thể làm sạch được khoảng trống sống của mình. Tất nhiên, robot không hề làm sạch những khu vực khuất trên sàn nhà, nhưng nó vẫn làm sạch được toàn bộ những tầng. Thậm chí là cả khoảng trống bên dưới đồ nội thất bên trong khiến bạn mất rất ít công sức của con người để quét dọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể lập trình nó tự chạy chính sách quét dọn nhà thật sạch ngay cả khi bạn không có ở đó .Giá bán trên thị trường của mẫu sản phẩm này là 12,6 triệu đồng .

4. Con lăn

Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 5.Nếu bạn không muốn Open trước bè bạn với bộ đồ phủ toàn lông chó hoặc mèo thì nên sắm ngay dụng cụ này. Một chiếc lăn nhỏ gọn hoàn toàn có thể để ở xe hơi, trong phòng ngủ hoặc hiên chạy dọc. Sử dụng đồ vật này để ngăn lông thú cưng dính vào quần áo của bạn giúp ngoại hình gọn gàng nhất .

Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 531.000 đồng.

5. Bộ đôi FURemover

Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 6.

Xem thêm: Pet Shop cắt tỉa lông chó quận 7 TPHCM đẹp có tiếng

Nếu bạn đang tìm cách giúp mọi thứ hoàn hảo nhất hơn thì FURemover với bộ đôi làm sạch đúng mực là những gì bạn đang tìm kiếm. Một mặt của bàn chải nhựa hoàn toàn có thể được sử dụng như một công cụ chải và bỏ lông khỏi thú cưng. Trong khi mặt còn lại hoàn toàn có thể được sử dụng để bỏ lông khỏi mặt phẳng quần áo của bạn .Giá bán trên thị trường của loại sản phẩm này là 60.000 đồng .

6. Khăn hút sợi lông

Gợi ý cho các con sen 12 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 7.Khăn tay Pick It Up Mitt hoạt động giải trí giống như một nam châm từ để giúp bạn vô hiệu lông thú cưng ra khỏi quần áo, đồ vật, v.v. Một loại con lăn sửa chữa thay thế vừa nhẹ lại vừa khít trên bàn tay, làm cho việc vệ sinh thuận tiện hơn. Khi bạn đã nhặt lông thú cưng bạn chỉ cần giặt thật sạch chiếc khăn mọt lần nữa .Giá bán trên thị trường của loại sản phẩm này là 230.000 đồng .

7. Chổi quét

Gợi ý cho các con sen 9 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 8.Chắc chắn, một số ít cây chổi thường thì không hề vô hiệu hết lông thú cưng khỏi ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, cây chổi này thì lại hoàn toàn có thể. Bên ngoài của nó có phần lông được làm từ cao su đặc tự nhiên sẽ hút xơ vải, lông thú cưng, v.v. Cây chổi hoàn toàn có thể được sử dụng để làm sạch sàn nhà, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể giúp bạn quét dọn cả ghế ngồi nữa .Giá bán trên thị trường của loại sản phẩm này là 306.000 đồng .

8. Đôi găng tay cao su

Gợi ý cho các con sen 9 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 9.Găng tay cao su đặc thực sự là dụng cụ tuyệt vời để làm sạch lông thú cưng. Cách làm thứ nhất, ma sát tạo ra nguồn năng lượng tĩnh, khiến tóc và lông thú cưng dính vào găng tay. Cách làm thứ hai, sử dụng một lượng nước nhỏ để làm cho găng tay hơi ẩm. Tóc và lông thú cưng sẽ dính vào găng tay và tổng thể những gì bạn phải làm là rửa chúng để vứt bỏ nó .Giá bán trên thị trường của mẫu sản phẩm này là 350.000 đồng .

9. Công cụ tẩy lông thú cưng Fur-Zoff

Gợi ý cho các con sen 9 dụng cụ loại bỏ lông thú cưng trong nhà, giúp không gian sống luôn sạch sẽ - Ảnh 10.

Xem thêm: Rọ mõm mèo chống kêu

Thiết kế này không có hình dáng thích mắt nhưng gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng khá bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất. Dụng cụ này được làm từ 90 % thủy tinh tái chế có bọt và hoàn toàn có thể được sử dụng để vô hiệu lông thú cưng khỏi đồ nội thất bên trong trong nhà, nội thất bên trong xe hơi, quần áo, giường ngủ, thảm, v.v. Nếu bạn có một con vật cưng, giữ cho chiếc xe và ngôi nhà của bạn thật sạch bằng dụng cụ này là tuyệt vời nhất .Giá bán trên thị trường của loại sản phẩm này là 250.000 đồng .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot