becgie bỉ giá thuần chủng tai thành phố hồ chí minh

Bạn đang ở TP.HCM, bạn đang muốn nuôi 1 chú chó becgie để canh gác hay làm bạn. Becgie Bỉ là một lựa chọn không hề tồi. Để chọn mua được chú becgie thuần chủng đòi hỏi bạn phải rất am hiểu về giống chó này. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều chó becgie Bỉ, giá cả cũng là vấn đề khó chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu giá chó becgie Bỉ tại TP.HCM.

Giá becgie Bỉ con .

+ 6 – 10 triệu, là giá chó Becgie Bỉ con 2 – 4 tháng tuổi. Sinh ra tại Việt Nam, thuần chủng, khỏe mạnh, thông minh.Tuy nhiên những chú chó này thường không có giấy tờ rõ ràng. Những chú chó này được giao bán rất nhiều trên các trang mạng và các cửa hàng. Người mua có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

+ 15 – 20 triệu là giá chó becgie bỉ con 2 – 4 tháng tuổi. Chó becgie Bỉ khỏe mạnh, mưu trí, bảo vệ chất lượng. Đây là những chú chó có vừa đủ sách vở và sức khỏe thể chất tốt. Becgie Bỉ đã được tiêm phòng vừa đủ .

Cũng có những chú chó được nhập từ bên Bỉ về. Tuy nhiên vì chi phí vận chuyển cũng như giá thành cao, nên mọi người ít mua theo hình thức thức này.

Bạn đang đọc: becgie bỉ giá thuần chủng tai thành phố hồ chí minh

Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành .

+ 13 – 18 triệu: chó malinois(becgie Bỉ) thuần chủng sinh tại Việt Nam. Phẩm chất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Đã qua huấn luyện. Được tiêm phòng đầy đủ. Tuy nhiên những chú chó này thường không có giấy tờ.

+ 25 – 30 triệu: Chó Becgie Bỉ được sinh tại Việt Nam. Bố mẹ và nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ rõ ràng. Vóc dáng đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát. Những chú chó này đã được trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc. Người mua có thể yên tâm khi chăm sóc giống chó này.

+ 30 – 40 triệu: là giống chó Becgie bỉ ( chó Malinois)có giấy tờ cũng như là nguồn gốc rõ ràng. Đã trải qua quá trình huấn luyện. Thân hình cân đối, màu lông đẹp, mượt mà.

+ Trên 40 triệu, là chó trưởng thành nhập từ Bỉ. Có giấy tờ nhập ngoại rõ ràng. Là những chú chó thuần chủng và đẹp.  Những em becgie này thường được các trại lớn ở Việt Nam nhập về để nhân giống, hoặc được các lực lượng cảnh sát, quân đội nhập từ các trại chó lớn ở phương Tây về để làm nhiệm vụ.

Mua chó becgie Bỉ ở đâu ?

dù bạn ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chó becgie Bỉ thuần chủng. Hãy đến với trại chó của chúng tôi: TRẠI CHÓ BECGIE BỈ (chó Malinois) HỒNG NGUYỄN
Chuyên cung cấp – Phối giống chó becgie bỉ (chó malinois)
Địa chỉ: 62 Giải Phóng, Đồng Tâm, Đống Đa, Hà Nội

Mọi cụ thể xin liên hệ : 0963.055.592

Xem thêm: Top 12 những giống chó dễ nuôi nhất tại Việt Nam

Xem thêm: Chó Bắc Kinh giá bao nhiêu? Kinh ngiệm chọn chó Bắc Kinh thuần chủng

Đánh giá bài viết

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot