Boss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry

Đoạn clip kịch tính trên được san sẻ bởi chính chủ là cô Cheez Goh, hiện đang sinh sống tại Nước Singapore. Cô cho biết mình tận mắt chứng kiến được cảnh tượng ” hiếm có khó thấy ” này khi đang trên đường về nhà vào buổi tối lúc 10 h ngày 8/7 vừa mới qua. Theo đó, trong video, hai chú chuột đang say sưa đấu đá, vật lộn với nhau trước sự tận mắt chứng kiến cũng say sưa không kém của một … boss mèo .Boss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry - Ảnh 1.Bắt gặp cảnh mèo đùa giỡn hoặc thậm chí còn cào cấu, rượt đuổi nhau là ” chuyện thường ở huyện “, nhưng hai con chuột lại đang đấu đá nhau vì nguyên do gì đó thì nghe mê hoặc quá. Với đặc thù là loài chuyên gặm nhấm và tiếp tục trộm đồ ăn, ai cũng biết chuột kín kẽ, hay liên thủ thay vì đấu đá nhau cũng như nhanh gọn và nhạy với tiếng động như thế nào .

Thế nhưng trong đoạn video ngắn được đăng tải trên Facebook, khi có người quay phim, thậm chí có cả “kẻ thù truyền kiếp” đứng đó ngóng chuyện, mà hai chú chuột vẫn say sưa đấu đá. Ai cũng đồn đoán có lẽ lý do phải rất nghiêm trọng. Có vài người xem còn bông đùa rằng có khi nào hai em chuột đang “đánh ghen”.

Bạn đang đọc: Boss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry

Boss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry - Ảnh 2.Nhiều người xem thì thú vị trước biểu cảm của vị nhân chứng sống là chú mèo trong video. Với thần thái có vẻ như tập trung chuyên sâu đứng ngoài ” hóng ” hồi kết của đại chiến không cân sức này, boss mèo cho thấy sự mưu trí cũng như ” lịch sự và trang nhã ” của mình khi không hề can thiệp mà đợi đến khi sự đã xong mới hành vi .

Trong video không quay đoạn kết cuối của boss mèo, vì chị Cheez Goh cho biết, chị đã quá hoảng hốt khi hai con chuột bỗng tách ra theo hai hướng và có một con bất ngờ chạy nhanh về phía chị. Nhưng chị kể rằng, vì thấy con mèo, nên chúng nhanh chóng “nghỉ hiệp đấu” và chạy trốn mất dạng. Boss mèo sau đó có đuổi theo một trong hai nhưng bị mất con mồi vì nó đã rất nhanh lủi vào cống.

Xem thêm: Có nên mua mèo thần tài trên Shopee, Lazada?

Boss mèo thư thả xem hai chú chuột hỗn chiếnNhiều người xem đoạn video đã nghĩ ngay đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry, một phần của tuổi thơ nhiều người, và để lại nhiều phản hồi vui nhộn .Boss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry - Ảnh 4.

Chú mèo kia đang để 2 con chuột chiến đấu cho sống còn của chúng đấy. Ai thua sẽ bị xử!

Xem thêm: Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ “boss” đến rái cá Ottero đều đậm chất “dân chơi”

Boss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry - Ảnh 5.Khi bạn nhận ra bạn không xử được em họ Jerry nên thôi, để Jerry và em họ chiến nhau xem chơiBoss mèo ung dung hóng hớt hai con chuột hỗn chiến, dân mạng thích thú nghĩ ngay đến 7749 kịch bản kịch tính như Tom và Jerry - Ảnh 6.Hai con chuột đã thấy con mèo kia rồi. Chuột : tất cả chúng ta phải triển khai kế hoạch này nếu không một trong hai tất cả chúng ta sẽ phải chết. Chúng mở màn đánh nhau. Mèo không hiểu chuyện gì đang xảy xa. Chuột tận dụng lúc đó thì tách nhau ra chạy trốn. Vậy là con mèo dính bẫy .

(Theo Bored Panda)

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot