Cách phân biệt chó Pitbull và chó Bully? – Thú cảnh

Chó Pitbull và chó Bully ( American Bully, American Bully ) so với nhiều người rất khó phân biệt. Vẻ ngoài của chúng khá giống nhau. Trong bài viết đặc biệt quan trọng này, Thú Cảnh sẽ san sẻ một số ít thông tin để bạn hoàn toàn có thể nhận ra hai giống chó này một cách thuận tiện nhất .Cách phân biệt chó Pitbull và chó Bully?Việc phân biệt Pitbull và Bully sẽ khó so với nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề về hai giống chó này. Nếu bạn muốn phân biệt hai giống chó này một cách đúng chuẩn nhất. Chúng ta sẽ phải địa thế căn cứ vào những đặc thù về ngoại hình, tầm vóc, Chi tiêu mà chú chó hiện có .

1 Phân biệt Chó Pitbull và chó Bully theo hình dáng

Nếu nhìn vào hai giống chó này, thoạt đầu bạn sẽ rất khó phân biệt đâu là chó Pitbull và đâu là chó Bully .

Về cơ bản, chó Pitbull và chó Bully có hình dáng cơ thể tương đối giống nhau. Vốn dĩ, chó Bully được lai tạo từ nhiều dòng chó khác nhau. Trong đó, một phần lớn bị ảnh hưởng bởi hệ gen của Pitbull. Bully là một giống chó mới. Nó là sản phẩm lai tạo hoàn hảo để tạo ra một chú chó đẳng cấp Sport.

Bạn đang đọc: Cách phân biệt chó Pitbull và chó Bully? – Thú cảnh

anh cho bully 46

Nhìn sơ qua, giống chó Pitbull có thân hình mảnh mai và cao hơn chó Bully. trái lại, Bully ngắn hơn và cơ bắp hơn. Chúng chiếm hữu những chiếc đầu lâu và xương sọ rất to, đồ sộ, đôi vai vạm vỡ. Về sức khỏe thể chất và sự dẻo dai, hai giống chó này tương tự nhau. Đôi khi nó nhờ vào vào chính sách hoặc tiềm năng đào tạo và giảng dạy của nhà lai tạo .Có một chú Pitbull với khung xương rắn chắc, cơ bắp săn chắc. Đặc biệt là đôi mắt đỏ hung ác dưới vầng trán to. Vì vậy dễ gây ác cảm cho mọi người khi nhìn một chú Pitbull trưởng thành. Một điều đặc biệt quan trọng nữa của giống chó này là nó ăn rất khỏe do hoạt động mạnh, món khoái khẩu của nó là thịt bò, mỗi lần ăn được cả tạ thịt .

anh cho bully 45

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể phân biệt Pitbull và Bully trải qua quan sát một số ít bộ phận trên khung hình, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt hai giống chó này .

2 Tính cách của chó Pitbull và chó Bully

Qua quy trình lai tạo, các nhà lai tạo đã vô hiệu được tính cách hung ác và có phần hung ác của giống chó Pitbull. Mục đích của việc nhân giống là để tạo ra một con chó hiền lành, năng động, can đảm và mạnh mẽ và thân thiện với con người hơn. Nhưng hiền không có nghĩa là ngu. Giống chó Bully cũng khá mưu trí và tuyệt đối trung thành với chủ với chủ. Chúng hoàn toàn có thể bảo vệ gia chủ đến chết nếu gia chủ gặp nguy hại .

anh cho bully 42

Tuy nhiên, với 1 số ít giống chó này hoàn toàn có thể “ ác khẩu ” với các giống chó khác. Chúng chỉ ngoan ngoãn và phục tùng con người. Nếu trong mái ấm gia đình bạn có nuôi một giống chó khác, tốt nhất bạn nên giảng dạy chúng hòa thuận với nhau. Tránh một số ít hành vi gây hấn hoàn toàn có thể xảy ra .

Giống chó Pitbull có máu chiến đấu hơn. Chúng sẽ tấn công đối thủ đến chết khi bị chủ nhân ra lệnh cắn. Có rất nhiều người thích tính cách này của Pitbull. Nhưng cũng có những quan điểm trái chiều về vấn đề này. Tính cách của chó Pitbull và chó Bully cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều bởi môi trường và điều kiện huấn luyện. Dựa vào tính cách của từng giống chó mà bạn cũng có thể phân biệt được Pitbull và Bully. Để hiểu thêm về chó Pitbull và chó Bully, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại Thú Cảnh

Xem thêm: Thời gian bao lâu là quá dài để chú cún của bạn ở nhà một mình – Huấn luyện chó tại Sài Gòn – Sai Gon Dog

3 Chó Pitbull và chó Bully thông qua giá mua bán

Hiện nay, khuynh hướng nuôi 2 giống chó này đang rất “ hot ”. Chúng tôi được hội đồng yêu thú nuôi và phong cách thiết kế theo nhiều cách khác nhau. Theo trường, giá của họ cũng ở những mức khác nhau. Theo mặt phẳng chung giá của một chú chó Bully thường hay hơn giống chó Pitbull. Mức nhờ vào bao nhiêu thành nhiều thành phần khác nhau. Nếu mua tại các trại phân phối giống TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội sẽ rẻ hơn là chó nhập khẩu Thailand hoặc Mỹ …

3.1 Giống chó Pitbull con giá bao nhiêu?

Giống chó Pitbull lai : 1 đến 3 triệu, là những con được lai tạo, không chạy và không có sách vở, gia phả. This type rất khó bảo vệ về sức khỏe thể chất và cách tính nên mới có giá tiền rẻ như vậy .Giống chó Pitbull Pitbull thuần chủng sinh sản tại Nước Ta : giá trung bình sẽ từ 7 – 9 triệu và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính cách và sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, mức giá này cũng rất khó để sở hữu Pitbull có không thiếu sách vở, gia phả .

anh cho bully 30

Đối đầu với chó Pitbull nhập Xứ sở nụ cười Thái Lan : có khá đầy đủ sách vở, gia phả, nhập từ Xứ sở nụ cười Thái Lan. Từ 15 đến 20 triệu đồng .

Giống chó Pitbull toàn nhập khẩu Mỹ: có đủ giấy tờ, gia phả, mức giá cao, có thể hơn 100 triệu đồng.
Pitbull có tham gia các cuộc thi chó tại Mỹ và giải đấu cao: giá vô cùng lớn, có thể lên tới 600 triệu đồng.

3.2 Chó Bully giá bao nhiêu?

Giá cao tương ứng với chó Bully. Từ vài đồng đến đặc biệt quan trọng từng điểm. Bully quy tụ càng nhiều đặc thù của một con chó Bully đẹp thì giá của nó càng cao .Chó Bully con sinh ra tại Nước Ta : không có sách vở nào có giá khoảng chừng 7 – 9 triệu đồng .

Chó Bully nhập từ Mỹ hay Thái Lan: ở Thái có giá khoảng 15 triệu đồng. Bully Standard My có giá cao khoảng 20 – 25 triệu đồng một con.

Xem thêm: Top 10 giống chó khôn nhất thế giới bạn nên nuôi

anh cho bully 28

Qua 1 số ít thông tin, các bạn hoàn toàn có thể phân biệt Pitbull và Bully một cách thuận tiện. Nếu có thông tin này, bạn đừng quên san sẻ đến mọi người nhé !

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot