Cách vẽ con mèo Pusheen

Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo PusheenPusheen là một chú mèo phim hoạt hình được tạo ra bởi Claire Belton và Andrew Duff, Everyday Cute. Pusheen là một con mèo tabby lông xám “ mũm mĩm ”, dựa trên thú cưng của Belton, được giải cứu khỏi nơi trú ẩn như một chú mèo con. Tên của cô có nguồn gốc từ tiếng Ailen puisín, có nghĩa là mèo con .Pusheen được nhìn thấy lần tiên phong vào năm 2010, điển hình nổi bật trong truyện tranh và hình dán tin nhắn GIF. Đến năm 2011, cô đã có website của riêng mình, và cuốn sách tiên phong của cô, một bộ sưu tập truyện tranh mang tên I Am Con mèo Pusheen, được xuất bản năm 2013 .

Cuốn sách có sự tham gia của Pusheen cùng với chị gái của cô, Stormy. Cô ấy cũng có bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình trên Facebook.

Bạn đang đọc: Cách vẽ con mèo Pusheen

Làm thế nào mà Pusheen trở nên thông dụng ? Trong nhiều năm, sự thông dụng của “ video mèo ” trên YouTube và các website khác đã ám chỉ niềm đam mê trên mạng với những chú mèo dễ thương và đáng yêu .Những con mèo nổi tiếng khác gồm có Grumpy Cat và Lil Bub. Pusheen cũng đi trước các chú mèo phim hoạt hình khác như Heathcliff, Garfield, Hobbes và Felix the Cat .Bạn có muốn vẽ con mèo Pusheen không ? Hướng dẫn vẽ đơn thuần, từng bước này là ở đây để trợ giúp. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành xong của bạn .Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau : Mắt mèo, Mèo con và Mèo đơn thuần .

Hướng dẫn từng bước để vẽ Con mèo Pusheen

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục. Điều này sẽ giúp bạn phác thảo đầu và thân tròn của Pusheen .
2. Kéo dài một đường hướng lên từ cạnh của hình bầu dục, gần đỉnh. Uốn đường thẳng trong một điểm nhẹ nhàng, được cho phép nó đi qua bên trong hình bầu dục. Điều này tạo thành tai tiên phong. Sau đó, lan rộng ra dòng theo chiều ngang trước khi vẽ nó lên và ra khỏi hình bầu dục một lần nữa. Uốn đường thẳng ở một điểm nhẹ nhàng và nối nó với phía đối lập của hình bầu dục, bao quanh tai thứ hai .
3. Kéo dài một đường cong dài xuống từ cạnh của hình bầu dục. Cho phép nó liên kết với đáy của hình bầu dục, liên tục kết thúc ở phía đối lập của hình bầu dục. Bạn sẽ có một hình tròn trụ ở mỗi bên, phác thảo các đường viền trên khung hình của Pusheen .
4. Xóa các đường hướng dẫn còn lại của hình bầu dục khởi đầu, để lại đường viền thật sạch của con mèo .
5. Gần đỉnh của hình, vẽ mắt. Đối với mỗi mắt, tô một vòng tròn nhỏ. Giữa hai mắt, vẽ miệng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một đường nhỏ hình chữ “ W ” nhỏ. Sau đó, sử dụng một đường cong ngắn để bao quanh miệng mở bên dưới nó .
6. Vẽ râu ở mỗi bên của khuôn mặt bằng các đường cong dài mở màn bên trong hình và lê dài ra bên ngoài. Sử dụng các đường cong ngắn để phác họa các sọc trên đỉnh đầu của con mèo .
7. Vẽ cánh tay của Pusheen, sử dụng các đường cong như một vần âm “ C. ” Bao quanh các sọc dọc theo bên của con mèo bằng cách sử dụng các đường hình chữ “ C ” tương tự như .
8. Đặt chân dọc theo phần dưới của khung hình bằng các đường hình chữ “ C ” ngược .

9. Vẽ đuôi. Mở rộng một đường cong dài ra khỏi cơ thể. Nhân đôi dòng trở lại chính nó, bao quanh đuôi. Băng đuôi với cặp đường ngắn, cong.

Xem thêm: TOP 7 giống mèo khổng lồ (trọng lượng lớn) nhất thế giới

Cách vẽ Con mèo Pusheen: Bước 1010. Màu Pusheen con mèo, thường được diễn đạt như thể một tabby màu xám .Kiểm tra hướng dẫn vẽ động vật hoang dã của chúng tôi để có thêm niềm vui phác thảo dễ thương và đáng yêu, gồm có hướng dẫn về cách vẽ mặt mèo, mèo phim hoạt hình và mèo đơn thuần. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể học cách vẽ con mèo Garfield !

Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên san sẻ với bè bạn mình về hướng dẫn này .

5

/

Xem thêm: Muốn nuôi Raccoon dễ thương? Hãy nghĩ lại đi vì lũ gấu mèo này rất nguy hiểm!

5
(
1
bầu chọn
)

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot