Cát vệ sinh tiết kiệm – Bao 2.9kg dùng được 8 tuần

Thay vì 1 tháng phải tốn hàng chục ký cát vệ sinh, bạn sẽ chỉ cần 1 bao cát cho 8 tuần sử dụng .Cat’s Best là cát vệ sinh hữu cơ sản xuất tại Đức, có nhiều dòng mẫu sản phẩm khác nhau, tuỳ theo giống mèo và nhu yếu sử dụng. Trong đó, Cat’s Best Sensitive là loại có năng lực thấm hút và khoá mùi hôi tiêu biểu vượt trội nhất .

Cat’s Best Sensitive được làm từ gì? 

Cát vệ sinh Cat’s Best Sensitive được làm từ 100% gỗ. Những hạt cát gỗ có kích thước nhỏ, không làm đau chân mèo.

Bạn đang đọc: Cát vệ sinh tiết kiệm – Bao 2.9kg dùng được 8 tuần

Cat’s Best Sensitive khoá mùi tốt không? 

Công nghệ tân tiến của Đức tạo ra cát vệ sinh làm từ gỗ có năng lực thấm hút tiêu biểu vượt trội – hút lượng chất lỏng gấp 8 lần thể tích hạt. Bên cạnh đó, cát cũng hấp thụ mùi hôi theo chính sách khoá chặt vào trong những thớ gỗ, ngăn phát tán mùi ra bên ngoài. Đặc biệt hơn, Cat’s Best Sensitive có thêm những hạt kháng khuẩn màu xanh lá cây, giúp trấn áp mùi hôi và vi trùng tốt trong thời hạn dài .

Cát vệ sinh Cat’s Best Sensitive dùng được trong bao lâu? 

Xem thêm: Cách may quần áo chó mèo từ đồ cũ

Với những loại cát vệ sinh thường thì, sau 1-2 tuần, cát sẽ có mùi hôi và dính đáy chậu, bạn phải thay mới trọn vẹn cả khay cát. Còn với Cat’s Best Sensitive, nhờ năng lực thấm hút và khử mùi tiêu biểu vượt trội nên bạn chỉ cần dọn phần vón cục, lớp cát còn lại hoàn toàn có thể dùng tiếp tới 8 tuần mà không cần thay mới cả chậu cát .

Cách sử dụng Cat’s Best hiệu quả nhất 

Nếu sử dụng đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được khá nhiều ngân sách đấy !

Xem thêm: Mèo vẫy thần tài dùng pin năng lượng mặt trời cao cấp

  • Đổ ra chậu 1 lớp cát dày khoảng 5-7cm.
  • Khi mèo đi vệ sinh, bạn không cần dọn ngay. Cứ để cho cát thấm hút và vón thật chắc.
  • 1-2 ngày bạn dọn phần cát vón 1 lần. Phần vón này có thể xả trực tiếp trong bồn cầu hoặc dùng để bón cây. Nếu hệ thống toilet nhà bạn yếu thì nên cho cát vào từ từ từng ít để tránh gây tắc nghẽn.
  • Phần cát còn lại chỉ việc để đó và dùng tiếp. Nếu với đi thì châm thêm để duy trì lớp cát 5-7cm.

Thêm một mẹo nhỏ nữa dành cho bạn, đó là : Nếu nhà bạn nuôi nhiều mèo, bạn nên làm nhiều chậu cát vệ sinh thay vì để những bé dùng chung 1 chậu cát. Ban đầu, bạn sẽ phải đổ nhiều cát vào những khay. Nhưng trong suốt thời hạn sử dụng, bạn sẽ thấy nó hiệu suất cao hơn : Kiểm soát mùi hôi và vi trùng tốt hơn, chậu cát không bị “ ùn tắc ” vì lượng phân và nước tiểu quá nhiều cùng một lúc.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot