Chạy thoát khỏi cẩu tặc chích điện, chú chó được những bác bảo vệ cưu mang, cho đi “tuần tra” mỗi đêm

Chó được xem là loài vật trung thành với chủ, ngoài việc trông coi nhà cửa, còn biết bảo vệ chủ mỗi khi gặp nguy hại. Do vậy chúng khá thân thương và được xem như một thành viên trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên, chỉ trong vài phút sơ suất, thiếu cẩn trọng mà nhiều chú chó đã nhanh gọn bị ” cẩu tặc ” bắt mất khiến những người chủ cũng cảm thấy phẫn nộ và hụt hẫng .Mới đây, câu truyện về chú chó như mong muốn thoát khỏi ” cẩu tặc ” sau khi bị chích điện được san sẻ lên mạng xã hội đã nhanh gọn lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người .Chạy thoát khỏi cẩu tặc chích điện, chú chó được những bác bảo vệ cưu mang, cho đi tuần tra mỗi đêm - Ảnh 1.Đoạn san sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thú vị

“Nó bị người ta chích điện mà chạy thoát, chạy luôn vào chỗ làm của tôi. Được mấy chú bảo vệ cưu mang với gặp ngay anh Giám Đốc mê tín bảo chó chạy vào là sang gì đó thế là sổ hộ khẩu có thêm 1 nhân khẩu thất nghiệp. 

Bạn đang đọc: Chạy thoát khỏi cẩu tặc chích điện, chú chó được những bác bảo vệ cưu mang, cho đi “tuần tra” mỗi đêm

Được ngót ngét cũng 1 tháng rồi, nói thất nghiệp chứ tối nào nó cũng đi tuần với chú bảo vệ hết, bắt chim bắt chuột gì cũng được, được thương yêu cung phụng lắm. Tính ra số nó cũng còn gặp phước đức lắm chứ không giờ xương xẻo rải rác vì bị thịt rồi. Nay hết giờ làm đi ra lấy xe đã thấy nó như thế này rồi, tướng ngủ thấy ghê thật”, tài khoản T.T.A chia sẻ trên mạng xã hội. 

Chạy thoát khỏi cẩu tặc chích điện, chú chó được những bác bảo vệ cưu mang, cho đi tuần tra mỗi đêm - Ảnh 2.

Chú chó vô tư nằm ngủ chẳng màng đến xung quanh

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi cạo lông cho cún – Bệnh viện Thú Y Thi Thi TP HCM

Theo đó, sau khi chạy thoát khi bị những tên ” cẩu tặc ” chích điện, chú chó như mong muốn gặp được những người bảo vệ tốt bụng nuôi nấng. Không những nuôi ăn ở mà còn trở thành ” đồng nghiệp ” tiếp tục đi tuần quanh công ty để bảo vệ không có kẻ xấu đột nhập .

Chắc hẳn, chẳng phải chú cho nào khi bị bắt trộm cùng may mắn chạy thoát và được nhận nuôi như vậy, cho nên câu chuyện có hậu trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Xem thêm: KINH NGHIỆM NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

“Ước gì chú Đốm nhà mình cũng được ai đó cưu mang như vậy, nó mất tích 4 ngày nay rồi. Nuôi trong nhà lâu nên cũng có tình cảm, may cho chú chó này gặp được người tốt chứ không cũng bị bán cho lò mổ làm thịt rồi, thương ghê”, tài khoản D.G bình luận.

Chạy thoát khỏi cẩu tặc chích điện, chú chó được những bác bảo vệ cưu mang, cho đi tuần tra mỗi đêm - Ảnh 3.

“Trông chú chó dễ thương quá, nhưng tướng ngủ kém sang ghê cơ. Tự dưng làm mình nhớ con Bom ở nhà, nó bị người ta đánh thuốc bắt đi 3 hôm rồi. Mình học xa nhà nghe mẹ và em gọi ra báo mà buồn. Chỉ mong mọi người đừng ăn thịt chó nữa, để cho đám câu trộm chó hết hoành hành”, một bạn khác bày tỏ. 

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot