Chi phí huấn luyện chó và nội dung trong một khóa huấn luyện chó

Việc huấn luyện chó là một chủ đề luôn được những người yêu chó, nuôi chó chăm sóc. Huấn luyện chó đem lại rất nhiều quyền lợi tích cực cho những chú cún. Có thể bạn đang nuôi chó, và đang chăm sóc khám phá về việc huấn luyện chó. Bạn chưa biết rõ về nội dung huấn luyện chó gồm những gì ? giá thành huấn luyện chó là bao nhiêu ? Vậy mời bạn cùng khám phá chi tiết cụ thể về ngân sách, nội dung cơ bản trong một khóa huấn luyện chó ngay sau đây .

Chi phí huấn luyện chó cơ bản

Chi phí khóa huấn luyện chó cơ bản : 3.00.000/tháng. Khóa huấn luyện cơ bản từ 4-5 tháng. Các bé cún từ 4-5 tháng tuổi trở lên đã có thể tham gia khóa huấn luyện tốt.

Ngân sách chi tiêu khóa huấn luyện chó hàng tháng đã gồm có :

  • Toàn bộ chương trình huấn luyện theo cam kết trong hợp đồng (được nêu ở mục dưới bài viết). Nội dung các bé cún được huẩn luyện sẽ được chính gia chủ kiểm tra, đánh giá lại hàng tháng.
  • Chi phí đã bao gồm chi phí ăn ở, chăm sóc trong suốt khóa huấn luyện
  • Đặc biệt: Hàng tháng chó được trung tâm đưa về thăm nhà trong 3 ngày để gia chủ kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện hàng tháng. (Chí phí đưa đón, đi lại này hoàn toàn miễn phí trong suốt khóa huấn luyện)
  • Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog hoạt động trên cơ sở một doanh nghiệp uy tín, có đăng ký kinh doanh. Có hợp đồng, điều khoản rõ ràng để ký kết cùng gia chủ khi nhận chó huấn luyện .

Nội dung trong khóa huấn luyện chó cơ bản

Trong bảng dưới đây là các nội dung, khẩu lệnh trong một khóa huấn luyện chó cơ bản tại trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog. Một điều đặc biệt gia chủ có thể an tâm đó là hàng tháng trung sẽ chở bé về thăm nhà 3 ngày. Thời gian bé về thăm nhà cũng là để gia chủ kiểm tra chất lượng huấn luyện trong 1 tháng đã qua.

Bạn đang đọc: Chi phí huấn luyện chó và nội dung trong một khóa huấn luyện chó

STT
KHẨU LỆNH VÀ NỘI DUNG HUẤN LUYỆN

1
Gọi lại gần chủ

2
Đứng, đứng yên tại chỗ

3
Ngồi, ngồi yên tại chỗ

4
Nằm, nằm  yên tại chỗ

5
Luôn đi cạnh chủ khi đi dạo, dã ngoại

6
Bò, bò lại

7
Ngồi chào

8
Bắt tay

9
Kêu ( sủa)

10
Tìm đồ vật và cắp mang về

11
Bảo vệ chủ

12
Bảo vệ tài sản

13
Bảo vệ mục tiêu

14
Phân biệt người lạ và tấn công khi có khẩu lệnh

15
Ngăn chặn hành động không muốn xảy ra

16
Huấn luyện cho chuyển sang trạng thái tự do ( dao chơi)

17
Các từ bổ trợ như: đi vào, ra, thôi, sai, giỏi, yên, tiến lên, diệt ( tấn công)

18
Vượt chứng ngại vật

19
Chống ăn bả

Nội dung trong một khóa huấn luyện chó
Ngoài những nội dung huấn luyện như trên, TT còn lắng nghe từng trường hợp riêng của chó để đưa ra tư vấn tương thích nhất .

Về không gian huấn luyện – điều kiện ăn ở của chó huấn luyện

Trong suốt quy trình huấn luyện, TT chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom, cho chó ăn vừa đủ, đúng chính sách. Vệ sinh, tắm rửa những bé khá đầy đủ, thật sạch .

Sân bãi huấn luyện tại trung tâm huấn luyện chó là không gian rộng rãi, chuyên nghiệp. Không gian xanh mát được bao quanh bởi sân cỏ, cây xanh. Không gian sân cỏ tự nhiên, giúp các chú cún có thể chơi đùa, sinh hoạt thoải mái, hạn chế được tình trạng trầy xước khi chạy nhảy.

Xem thêm: Chó Bắc Kinh sinh sản – Cách chăm sóc chó trước và sau sinh – Thú cảnh

Trung tâm trang bị vừa đủ những dụng cụ huấn luyện với mạng lưới hệ thống bài tập vượt chướng ngại vật chuyên nghiệp, hầm chui, vòng lửa, gang tay tập cắn, đồ bảo lãnh, vật ném, máy chạy bộ rèn luyện thể lực …
Với mạng lưới hệ thống cơ sở chuồng trại, sân bãi, giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp, chuẩn quân đội cùng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành huấn luyện chó. Trung tâm huấn luyện chó TP HCM Dog cam kết một khóa huấn luyện chó chất lượng cho gia chủ .

Để được tư vấn chi tiết theo yêu cầu, theo tình trạng hiện tại của chó. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp hotline  0987095819 – 0933554499 để được tư vấn rõ ràng nhất.

Xem thêm: Cách tính tuổi thọ của chó đơn giản, độ chính xác cao – thucanh.vn

Quý khách thể đến TT du lịch thăm quan bất kể khi nào để xem xét về môi trường tự nhiên huấn luyện, điều kiện kèm theo ăn ở của những bé trước khi quyết định hành động gửi bé .

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog rất hân hạnh được hỗ trợ cún yêu nhà bạn phát huy tốt nhất các khả năng, rèn luyện thể lực khỏe mạnh.

Tham khảo:

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot