Chó cắn áo rách

Có thể bạn chăm sóc

Hình ảnh vui nhộn của những chú laTai họa ập xuống nhà Đậu Đậu, họ sẽ phải đương đầu thế nào với cái kiếp nạn này ? Bạn thấy bài báo này có hữu dụng không ?

Bật cười trước màn “tử chiến” siêu hài của 2 chú robot

Bạn đang đọc: Chó cắn áo rách

Bạn đang đọc : Chó cắn áo rách
Mèo ‘ trả thù ‘ chủ vì không được cưng chiềuTrải tthùng carton để cún nằm, cô gái ngơ ngác khi chị ve chai lượmChú chó chạy ra đường vờ bị xe đụng để ăn vạKhi thầy tôi muốn kiểm tra đường truyền mạng để học trực tuyếnChae Rim công bố con trai không biết mặt bố, chồng cũ Cao Tử Kỳ đáp trả ?

Tin mới nhất

Chàng trai ‘quá trọng tải’ đu đứt võng, rung cả mái nhà 

Nghe tiếng động lớn, mọi người chạy ra ngoài hiên thì mới hiểu chuyện vì sao mái nhà rung.Nghe tiếng động lớn, mọi người chạy ra ngoài hiên thì mới hiểu chuyện vì sao mái nhà rung .

Tài xế xe máy nghiêng đầu khi ôm cua 

Có phải đây là cách ôm cua để không bao giờ bị ngã, một người hài hước.Có phải đây là cách ôm cua để không khi nào bị ngã, một người vui nhộn .

Chó cưng bắt chước gáy theo gà trống 

Gà trống gáy xong, chú chó cũng trổ tài nhại lại và bất ngờ là thần thái, điệu bộ không khác với phiên bản gốc.Gà trống gáy xong, chú chó cũng trổ tài nhại lại và giật mình là thần thái, điệu bộ không khác với phiên bản gốc .

Thành ‘người đột biến’ nhờ chụp ảnh panorama lỗi 

Bạn sẽ bắt gặp người biến dị, người vô hình hay các con vật có 6 chân, thân hình dài đuỗn.Bạn sẽ phát hiện người biến dị, người vô hình dung hay những con vật có 6 chân, thân hình dài đuỗn .

Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P17)

Người mẹ đang nấu ăn dưới bếp giật mình khi con gái nghịch ngợm tung cước đạp đổ bàn inox dựng sát tường.Người mẹ đang nấu ăn dưới nhà bếp giật mình khi con gái nghịch ngợm tung cước đạp đổ bàn inox dựng sát tường .

Chàng trai quá khổ làm gãy bánh xe đạp khi nhảy lên ngồi 

Nãy giờ gánh còng lưng, giờ lại thêm mày bảo sao không gãy bánh, xe đạp said.Nãy giờ gánh còng sống lưng, giờ lại thêm mày bảo sao không gãy bánh, xe đạp điện said .

Chú chó được sen tặng ‘gấu trúc’ trên lưng

Tự dưng ra đường bị gọi là gấu chó, chú chó said.Tự dưng ra đường bị gọi là gấu chó, chú chó said .

Những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống

Những trường hợp không lường trước, tai nạn thương tâm dở khóc dở cười diễn ra trong đời sống hàng ngày được camera ghi lại khiến nhiều người xem phì cười. Những trường hợp không lường trước, tai nạn thương tâm thương tâm dở khóc dở cười diễn ra trong đời sống hàng ngày được camera ghi lại khiến nhiều người xem phì cười .

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn sữa tắm cho chó

Chủ quán tá hỏa vì ‘khách sộp’ 

Vị khách đặc biệt ung dung ghé thăm vào sáng sớm khiến chủ quán dở khóc, dở cười.Vị khách đặc biệt quan trọng từ tốn ghé thăm vào sáng sớm khiến chủ quán dở khóc, dở cười .

Cún cưng ‘lấy thịt đè người’ khi thi chạy 

Lợi dụng thể hình to lớn, cún cững dễ dàng bắt nạt và húc văng các đối thủ trên đường đua.Lợi dụng thể hình to lớn, cún cững thuận tiện bắt nạt và húc văng những đối thủ cạnh tranh trên đường đua .

Chàng trai khui hộp iPhone 13 kiểu ‘cúng ông Địa’ 

Chắc bạn ấy lần đầu khui hộp iPhone nên còn bỡ ngỡ, một người dùng hài hước bình luận.Chắc bạn ấy lần đầu khui hộp iPhone nên còn kinh ngạc, một người dùng vui nhộn phản hồi .

Chàng trai ‘vồ ếch’ liên tục khi xuống bậc tam cấp 

Đi xuống bậc thềm bất cẩn, nam thanh niên liên tục bị trượt chân và ngã nhào xuống sân.Đi xuống bậc thềm không cẩn thận, nam người trẻ tuổi liên tục bị trượt chân và ngã nhào xuống sân .

Võ sĩ chưa đánh đã thích hổ báo bị hạ knock-out

Trước trận đấu, nam võ sĩ ra oai, mặt tỏ vẻ trịch thượng. Đến khi vào trận, anh ta bị đối thủ đấm cho đi không nổi, phải cần người dìu dắt.Trước trận đấu, nam võ sĩ ra oai, mặt tỏ vẻ trịch thượng. Đến khi vào trận, anh ta bị đối thủ cạnh tranh đấm cho đi không nổi, phải cần người dìu dắt .

Bé gái mếu máo vì vẽ tranh xong ai xem cũng cười xỉu 

Bé gái vẽ bức tranh có đầy đủ ông mặt trời, mây, ngôi nhà, cây táo… mà không hiểu sao mọi người trong gia đình, ai thấy cũng phì cười.Bé gái vẽ bức tranh có khá đầy đủ ông mặt trời, mây, ngôi nhà, cây táo … mà không hiểu sao mọi người trong mái ấm gia đình, ai thấy cũng phì cười .

Khách đứng hình khi làm vỡ kính cường lực 

Làm vỡ tan tành cửa kính cường lực, vị khánh đứng ngơ ngác cầm cán cửa khiến nhiều người xem bật cười.Làm vỡ tan tành cửa kính cường lực chống va đập, vị khánh đứng ngơ ngác cầm cán cửa khiến nhiều người xem bật cười .

Chàng trai thổi nến sinh nhật bằng bếp gas 

Rồi từ đây chúng ta sẽ không còn thấy màn đập bánh vào mặt nữaRồi từ đây tất cả chúng ta sẽ không còn thấy màn đập bánh vào mặt nữa

Cú lừa ảo diệu 

Ngọn lửa từ bếp ga phản chiếu lại hình ảnh trên ổ điện làm nhiều người lầm tưởng đang có hỏa hoạn.Ngọn lửa từ bếp gas phản chiếu lại hình ảnh trên ổ điện làm nhiều người lầm tưởng đang có hỏa hoạn .

Chó cưng ăn vạ khi đi qua hàng thịt nướng 

Không cưỡng lại được mùi thơm của món thịt, chú chó nằm lì ra đường dù chủ dùng cách gì.Không cưỡng lại được mùi thơm của món thịt, chú chó nằm lì ra đường dù chủ dùng cách gì .

Gia chủ sững sờ thu hoạch chuối sau 4 năm trồng 

Xem thêm: Ảnh cún con siêu cute, hình ảnh chó con ngộ nghĩnh, dễ thương, đáng yêu nhất

Xem thêm : Nước Hàn xem xét cấm thịt chó

Vất vả sau 4 năm trồng chuối, nay gia đình em đã có thành quả, thật bõ công, chủ nhà hài hước.Vất vả sau 4 năm trồng chuối, nay mái ấm gia đình em đã có thành quả, thật bõ công, chủ nhà vui nhộn .

Vịt con có sở thích ngủ mọi lúc mọi nơi 

Mua trứng lộn về ấp để con gái có bạn để chơi, chú vịt sau đó đã bám cô chủ không rời và ngủ mặc kệ. Mua trứng lộn về ấp để con gái có bạn để chơi, chú vịt sau đó đã bám cô chủ không rời và ngủ mặc kệ .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot