Chú mèo tên… Chó đi máy bay khoang hành khách làm dân mạng choáng váng

Chú mèo tên... Chó đi máy bay khoang hành khách làm dân mạng choáng váng - Ảnh 1.Chú mèo tên Chó nổi tiếng của anh Lê Quốc Phong vừa có chuyến bay trên khoang hành khách cùng với gia chủ của mình, được những tiếp viên hàng không chăm nom đặc biệt quan trọng – Ảnh : LÊ QUỐC PHONGNhững hình ảnh và clip khó tin này được đăng tải trên trang Facebook cá thể mang tên Lê Quốc Phong, nhận được hàng ngàn lượt thương mến ( like ) .

Đây là tài khoản Facebook của 9X Lê Quốc Phong tại Hải Phòng – người khá nổi tiếng trong giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng yêu thú cưng, với chú mèo tên Chó rất dễ thương của anh.

Bạn đang đọc: Chú mèo tên… Chó đi máy bay khoang hành khách làm dân mạng choáng váng

Dịch Vụ Thương Mại đặc biệt quan trọng duy nhất trên chuyến bay dành cho chú mèo tên … Chó – Video : LQP

Theo những hình ảnh và clip của Lê Quốc Phong thì chú mèo tên Chó của Phong vừa có chuyến đi trên máy bay khá “chất” cùng với chủ nhân của mình.

Chú mèo được ngồi cùng chủ ở khoang hành khách, được tiếp viên hàng không cưng chiều chăm nom đặc biệt quan trọng chứ không phải ” chui rúc ” trong những chiếc lồng eo hẹp trong khoang tư trang như thường thấy .Lê Quốc Phong cho biết anh và chú mèo cưng đã bay trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hãng này đã phân phối dịch vụ luân chuyển thú cưng ở khoang hành khách .Chú mèo tên... Chó đi máy bay khoang hành khách làm dân mạng choáng váng - Ảnh 3.Chú mèo của Lê Quốc Phong thảnh thơi bước ra từ khoang hành khách của máy bay – Ảnh : LÊ QUỐC PHONG

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện Vietnam Airlines xác nhận hiện nay hãng bay có cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng (chó, mèo) trên 10 tuần tuổi và nặng không quá 6kg/con trên cabin, bên cạnh dịch vụ vận chuyển thú cưng ở khoang hàng hóa dưới dạng hành lý ký gửi đã có từ trước.

Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển trên khoang hành khách với thú cưng chỉ dành cho khách mua vé hạng thương gia, hàng khách hạng Bông sen vàng và bạch kim…

Xem thêm: Nuôi mèo thịt

Với dịch vụ mới này, thú cưng sẽ ngồi cùng ghế với gia chủ. Như vậy, với những người mua mua vé hạng thương gia thì những thú cưng đi cùng cũng sẽ ngồi ghế hạng thương gia và hưởng những chăm nom ” sang chảnh ” cùng gia chủ .Tuy phân phối dịch vụ này để cung ứng tốt hơn nhu yếu của một số ít người mua đặc biệt quan trọng, nhưng đại diện thay mặt Vietnam Airlines nói hãng cũng rất hạn chế việc mang theo động vật hoang dã thú cưng trên chuyến bay .Hãng này đưa ra pháp luật, khi hành khách có nhu yếu luân chuyển, tối thiểu phải đặt dịch vụ với văn phòng đại diện thay mặt của hãng trước giờ bay dự tính cất cánh là 24 tiếng. Đồng thời, hành khách phải liên hệ với chi cục thú y để xác nhận có giấy kiểm dịch động vật hoang dã .Đại diện Vietnam Airlines cho biết tuy chưa có thống kê về số lượng thú cưng được hãng này cung ứng dịch vụ luân chuyển trên khoang hành khách nhưng số lượng là không nhiều .Giá dịch vụ luân chuyển thú theo hành lý xách tay có phí 1,1 triệu đồng / con .

Còn nếu thú cưng vận chuyển theo hình thức truyền thống là gửi ở khoang hàng hóa dạng hành lý ký gửi thì giá dịch vụ là 550.000 đồng/con.

Xem thêm: Chuồng chó mèo 90 60 75cm sơn tĩnh điện

Hiện Vietjet cũng có luân chuyển thú cưng nhưng chỉ theo dạng tư trang ký gửi. Âm nhạc, lũ mèo và những thế giới ngầm của Haruki Murakami Âm nhạc, lũ mèo và những thế giới ngầm của Haruki Murakami TTO – Nhà văn Haruki Murakami nói về phong thái, quy trình và những khoảng chừng tăm tối, lạ lẫm mà ông gặp gỡ trên trang viết. .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot