con chó mô hình bộ xương Để có Mô hình Giải phẫu Chính xác Customization Services

Về sản phẩm và nhà cung cấp:
Khám phá toàn bộ. Bộ sưu tập con chó mô hình bộ xương tại Alibaba.com được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên y khoa .. sản phẩm con chó mô hình bộ xương đóng vai trò là công cụ hỗ trợ giảng dạy cho các khoa tại học viện y tế .. con chó mô hình bộ xương các mặt hàng được sản xuất để mô phỏng chính xác giải phẫu và hoạt động của con người. Chúng có sẵn dưới dạng nam, nữ hoặc nam. 
con chó mô hình bộ xương tại Alibaba.com được thiết kế để mô tả rất nhiều bộ phận cơ thể người và chức năng liên quan của chúng. Chúng cũng hoạt động như các mô hình kiểm tra các cơ quan như xương chậu và âm đạo hoặc tim, mà mô hình của con người không phù hợp .. con chó mô hình bộ xương những thứ có kích thước như người thật hoặc mô hình phóng to với các loại màu sắc để cho phép hình dung phù hợp cơ quan nội tạng. Ngoài ra, các biểu đồ 3-D thể hiện chi tiết chính xác của các bộ phận cơ thể cũng có sẵn .. con chó mô hình bộ xương các sản phẩm được làm từ vật liệu PVC chất lượng cao làm cho chúng có trọng lượng nhẹ, do đó dễ lắp ráp và tháo rời.
con chó mô hình bộ xương các sản phẩm và phụ kiện chất lượng cao có sẵn với giá cả hợp lý trên trang web để sử dụng cho bệnh viện, phòng khám và trường học. Các thiết bị y tế hữu ích như ống lấy máu và dụng cụ hỗ trợ thực hành như miếng tiêm cũng có trong kho. Các sản phẩm dưới dạng bộ phận cơ thể đơn lẻ hoặc như một bộ phận có thể tháo rời của hệ thống đang có trong kho. Các quy trình phẫu thuật phức tạp như mô hình nội soi tử cung nữ cũng có thể được mua .. con chó mô hình bộ xương những thứ cho phép sinh viên thực hành hiệu quả mà không gây rủi ro cho sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào. Các kỹ thuật thiết yếu khác, như đào tạo CPR và huấn luyện sơ cấp cứu, cũng có sẵn .. con chó mô hình bộ xương các mục ở đây là lựa chọn phù hợp cho các chuyên gia y tế và nhân viên điều dưỡng cần được đào tạo thực hành.

Hãy thú vị. Giao dịch con chó mô hình bộ xương tại Alibaba.com đảm bảo bạn nhận được giá trị tối đa đồng tiền. Nếu bạn là. nhà cung cấp con chó mô hình bộ xương, bạn sẽ không phải thất vọng với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp được cung cấp tại trang web. Mua ngay bây giờ, và bạn sẽ rất vui khi đưa ra quyết định này.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot