Dâu Tây Màu Trắng Gây “Sốt” Trong Giới Trẻ

qua dau tay mau trang

QUẢ DÂU TÂY MÀU TRẮNG

Trông giống dâu nhưng ăn lại giống dứa, kì lạ không nào?

Loại quả đặc biệt này trông bề ngoài giống như một quả dâu màu trắng nhưng ăn có vị lại giống như dứa. Và vì thế giống quả mới này có tên là “Pineberry” là kết hợp giữa quả dâu – strawberry và quả dứa – pineapple. Có thể gọi tạm loại quả này là “dâu dứa” nhé.Quả “dâu dứa” có hình dạng y hệt như quả dâu nhưng mùi vì thì lại khác hẳn. Giống quả này được trồng trong nhà kính, ban đầu có màu xanh và đổi màu dần theo thời gian.
qua dau tay mau trang
Giống quả dâu nhỉ ??!
Khi mà quả “dâu dứa” này chín, đủ ngọt để có thể ăn thì quả có màu trắng với những hạt nhỏ màu đỏ trên bề mặt. “Dâu dứa” nhỏ hơn quả dâu bình thường một chút. Loại quả này được tìm thấy ở Nam Phi và được những người nông dân Hà Lan phát hiện ra. Và bây giờ loại quả này được bán ở Waitrose.Quả dâu trắng này trông cũng hấp dẫn như quả dâu đỏ vậy, và “dâu dứa” còn là thực đơn cho món tráng miệng nữa. Những quả “dâu dứa” này đang được bán giảm giá, một giỏ “dâu dứa” 125 gam có giá 2,99 bảng (tương đương 84.000 đ) nhưng chỉ giảm giá đến 13 tháng 4 và sau đấy sẽ được bán với giá 3,99 bảng (tương đương 112.000 đ)

Một người mua hàng tên là Nicki Baggott nói rằng: “Loại quả này giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội để thưởng thức một loại quả mới cho chế độ ăn kiêng hay dùng để trang trí cho đĩa ăn nữa.”

Quả là một loại quả đáng để thưởng thức nhỉ ?

Theo Ngựa Vằn / Ngựa Vằn

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Bài trướcNghẹt Thở Với Vẻ Đẹp Của Hoa Anh Đào
Bài sauCây Cối Cũng Biết “Thù Dai” Như Con Người ???
Hậu ILG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực vật

Khuyễn Mãi Hot