Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu thế nào cho dễ dàng, nhanh chóng? (2020)

Ngày : 23/06/2020 lúc 21 : 06PMDạy chó đi vệ sinh có khó không ? Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu có khó không ? Các bước để hướng dẫn cún cưng đi vệ sinh vào bồn cầu là gì ? Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm bài san sẻ dưới đây của Dog Paradise .

Lý do nên dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu

Sẽ tuyệt vời thế nào nếu con chó lớn của bạn sử dụng nhà vệ sinh, giống như bạn và các thành viên khác trong gia đình! Đặc biệt là nếu bạn có thể huấn luyện chú chó của mình đặt ghế xuống và xả nước bằng các đồ chơi – đồ huấn luyện cho chó. Bé ấy có thể là thành viên được đào tạo tốt nhất trong gia đình!

Bạn đang đọc: Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu thế nào cho dễ dàng, nhanh chóng? (2020)

Nếu bạn không hề đưa chó ra ngoài mọi lúc vì bạn phải đi làm hoặc có yếu tố về chuyển dời, việc quét dọn phân trong bô trong nhà, trên báo và tấm lót chó con hoàn toàn có thể rất không dễ chịu. Sẽ tốt hơn bao nhiêu nếu con chó của bạn hoàn toàn có thể tự đi vệ sinh và xả nó đi !

Chúng ta đều quen thuộc với những con mèo sử dụng hộp xả rác và 1 số ít con mèo đã được giảng dạy để sử dụng Tolet, con chó của bạn thì sao ? Mặc dù những con chó không khó chiều chuộng với thói quen đi bô của chúng như mèo, chúng cũng hoàn toàn có thể được giảng dạy để sử dụng Tolet và với những con chó lớn không cần những bước hoặc thích nghi đặc biệt quan trọng để đến Tolet, quy trình huấn luyện và đào tạo hoàn toàn có thể đơn thuần hơn. Ít nhất con chó lớn của bạn không nên sợ rơi vào vũng nước nhà vệ sinh ! Hai chìa khóa để huấn luyện và đào tạo sử dụng Tolet cho chó của bạn là phần thưởng là snack – xương gặm – bánh thưởng cho chó và sự giám sát .

Xác định nhiệm vụ

Để dạy một con chó sử dụng Tolet, bạn sẽ cần dạy cho con chó của bạn 1 số ít kỹ năng và kiến thức, sau đó liên kết chúng lại với nhau để sử dụng Tolet thành công xuất sắc .Bạn sẽ cần đào tạo và giảng dạy chú chó của mình đi vệ sinh theo lệnh, nhắm tiềm năng vào những vật thể, sau cuối vận động và di chuyển đến bô hoặc thùng chứa / dụng cụ đi vệ sinh của chó hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa cho Tolet trong quy trình giảng dạy. Con chó của bạn sẽ cần phải học cách tự do khi nhảy lên Tolet ; điều này hoàn toàn có thể tương quan đến việc dạy con chó của bạn sử dụng một chiếc ghế để nhảy lên Tolet, hoặc phân phối một chỗ ngồi của trẻ nhỏ để không thay đổi hơn lúc đầu .

Cuối cùng, bạn dạy chú chó của bạn tự đặt mình vào chỗ ngồi trong Tolet, sau khi nhảy lên ghế và giữ cân đối, và sau đó để giải tỏa chính mình. Một số chủ sở hữu táo bạo thậm chí còn còn dạy chó của họ xả nước trong Tolet và đặt ghế xuống !

Các bước thực hiện việc dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu

Có một vài kỹ thuật để dạy chó của bạn sử dụng Tolet. Bạn hoàn toàn có thể muốn sử dụng một chiếc ghế đẩu để giúp chú ta nhảy lên ghế, và nhiều chủ sở hữu sử dụng ghế vệ sinh của trẻ nhỏ để cho con chó của họ có chỗ tự do hơn trong quy trình huấn luyện và đào tạo .Nhiều chiêu thức cũng tương quan đến việc sử dụng một thùng chứa, như hộp xả rác hoặc thùng nhựa, để giảng dạy chó của họ đi vệ sinh, sau đó chuyển hành vi này vào Tolet. Trước khi giảng dạy chó của bạn sử dụng Tolet, bạn nên dạy nó đi vệ sinh theo lệnh để nó hoàn toàn có thể vận dụng hành vi này vào vị trí của nó trong Tolet, nếu thiết yếu thì dùng thêm vòng cổ dây dẫn cho chó để cố định và thắt chặt chú chó lại một góc .

Xem thêm: Chứng tiểu rắt ở chó: nguyên nhân, triệu chứng, cách xử lý – thucanh.vn

1 / Dạy con chó của bạn nhắm tiềm năng và đặt cả bốn bàn chân của nó lên bồn cầu. Bắt đầu với một cái gối hoặc cuốn sách lớn, sau đó chuyển dời đến một chiếc ghế đẩu. Bạn cũng cần dạy con chó của bạn đi bô theo lệnh bên ngoài .2 / Mục tiêu đóng kín Tolet : Đặt nắp bồn cầu xuống và tiềm năng nhảy vào Tolet, củng cố điều này bằng giọng nghiêm trang một chút ít .3 / Thêm ghế bô của trẻ nhỏ : Nâng nắp bồn cầu và đặt ghế bô của trẻ nhỏ vào Tolet và khiến chú chó của bạn nhắm tiềm năng nhảy lên ghế bô bằng bồn cầu .4 / Hủy bỏ chỗ ngồi của trẻ : Khi con chó của bạn tự do giữ cân đối với ghế bô của trẻ, hãy tháo ghế ra và dạy chú chó của bạn nhắm tiềm năng nhảy lên ghế vệ sinh thường thì .5 / Ra tín hiệu lệnh “ cún ngoan đi vệ sinh ” trong khi con chó của bạn được giữ cân đối trên bệ xí trên bát. Khi con chó của bạn thả mình thành công xuất sắc trong bồn cầu, hãy khen ngợi và đối xử với con chó mưu trí của bạn bằng cách cho chúng thêm thức ăn hạt cho chó và đồ hộp – pate cho chó .

Một vài lưu ý khi huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

– Bước tiên phong để đào tạo và giảng dạy đi vệ sinh cho chú chó của bạn là dạy nó một vài mã. Cũng giống như ” ngồi “, ” đến ” và ” ở lại “, chú chó của bạn hoàn toàn có thể học cách link một từ với việc đi vệ sinh. Chọn một từ đơn âm tiết. Thật thuận tiện để bạn nhớ, và quan trọng hơn là cho con chó hiểu .

– Nếu bạn không đưa chó ra ngoài bằng dây xích, hãy mở màn ngay giờ đây và đưa nó đến cùng một chỗ mỗi lần. Nhưng thay vì rung chuông mỗi khi con chó ăn để sau cuối nó chảy nước miếng khi nghe tiếng chuông, bạn đang nói ” Xiii xiiii ” mỗi khi con chó của bạn chuẩn bị sẵn sàng đưa chất thải ra ngoài .

– Lấy một cái bồn nhựa hoặc miếng đệm nhỏ, sâu tối thiểu 3 cm và đặt nó vào vị trí ” đi ngoài ” của con chó của bạn. Sau đó, ngay cả khi bạn thả chú ta ra, một chân mỗi ngày, hãy cho chú ta đi tiểu trong khi đứng trong bồn nhựa hoặc miếng lót .

– Bạn sẽ phải rửa sạch những dụng cụ giảng dạy đi vệ sinh cho chó trong tiến trình đầu và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xà phòng rửa chén và nước để giữ sạch trong khi bạn đang trải qua quy trình này. Đi vào phòng tắm trong bồn tắm hoặc miếng đệm nhỏ không phải là một cảm xúc tự nhiên so với con chó của bạn, vì thế hãy dành cho nó rất nhiều tình yêu, lời khen ngợi và khuyến khích trong khi nó phát hiện ra điều đó. Lúc đầu, chú chó sẽ cảm thấy khó hiểu với hành vi của bạn. Nhưng vì chú chó của bạn vô cùng yêu bạn, thế cho nên sau cuối bé ấy sẽ đi theo sự dẫn dắt của bạn .

– Bài tập huấn luyện này có một vài bước chính, thế cho nên hãy quan tâm đến mức độ học tập của chú chó của bạn và kiên trì. Bây giờ hoàn toàn có thể có 1 số ít tai nạn đáng tiếc khi bạn ở trong và sau mỗi lần, phát ra tiếng ” Không ” can đảm và mạnh mẽ, chắc như đinh với giọng nói đáng sợ mà bạn đã sử dụng sẽ là đủ. Đừng ỷ luật con chó của bạn khi nó không biết bạn đang nói gì về việc con chó của bạn học, và nó sẽ chỉ khiến bạn tức bực khi chú chó lại mắc lỗi tương tự như trong khi học. Hãy kiên trì và rồi qua thời hạn, bé sẽ thành thạo thôi !

 

Xem thêm: Top 5 bệnh ngoài da ở chó phổ biến nhất | thucanh.vn

Hy vọng bài san sẻ này sẽ giúp bạn hướng dẫn chó đi vệ sinh vào bồn cầu nhanh gọn, thành công xuất sắc !

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot