Đến thủy cung xem những loài cá kỳ dị nhất chưa từng xuất hiện

Tiếp nối thành công xuất sắc ở lần thứ nhất năm năm nay, Ngày hội cá cảnh TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 nằm trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm lần 6 ( Hi-tech Agro 2017 ) vừa khai mạc đêm ngày 9.11, tại khu vui chơi giải trí công viên Lê Văn Tám, Q. 1, TP.HCM.

Khu triển lãm cá cảnh được phong cách thiết kế theo hình thức thủy cung. Ảnh Nguyên Vỹ .

Đây là hoạt động triển lãm và kết nối giao thương cá cảnh quy mô lớn trong chương trình phát triển cá cảnh trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020. 

Bạn đang đọc: Đến thủy cung xem những loài cá kỳ dị nhất chưa từng xuất hiện

Đàn cá bạch kỳ. Ảnh Nguyên Vỹ .

Cá điện quang khoe sắc. Ảnh Nguyên Vỹ .
Khu triển lãm cá cảnh rộng 900 mét vuông với 120 hồ cá cảnh được phong cách thiết kế theo hình thức thủy cung cùng hiệu ứng ánh sáng tỏa nắng rực rỡ .

Cá chúc đầu. Ảnh Nguyên Vỹ .

Cá sặc da báo. Ảnh Nguyên Vỹ .
Tại triển lãm năm nay, khách du lịch thăm quan được mãn nhãn với những dòng cá đẹp, lạ lần tiên phong được những nghệ nhân mang đến trình diễn như cá sặc da báo, cá hoàng bảo yến hay cá mèo Peru, …

Cá Hoàng bảo yến có thân thon dài, hàm dưới nhô ra. Một đốm đen khá lớn đặc trưng với viền đen màu xám bạc rộng đến tận vây đuôi. Ảnh Nguyên Vỹ .
Nếu như cá sặc da báo với đặc tính ẩn mình bí hiểm, thì cá hoàng bảo yến lại là loài ăn thịt và rất hung tàn .

Cá mèo Peru. Ảnh Nguyên Vỹ .

Nếu cá mèo Peru gây thích thú với chiếc sừng lạ lẫm trên đầu thì chú cá dĩa với chiếc đầu lõm dị tật lại gây tò mò vì là cá thể duy nhất “không đụng hàng” so với đồng loại.

Xem thêm: Cảm Âm Despacito

Cá dĩa bị khuyết tật. Ảnh Nguyên Vỹ .
Ngoài ra, còn rất nhiều dòng cá đẹp như cá dĩa giống bồ câu da rắn ; cá biển và những loại sinh vật biển mới, cá cảnh núi cho đến cá tai tượng châu Phi …

Cá tai tượng châu Phi. Ảnh Nguyên Vỹ .

Cá đuối nước ngọt. Ảnh Nguyên Vỹ .

Cá Mập nước ngọt. Ảnh Nguyên Vỹ .

Cá phát lộc. Ảnh Nguyên Vỹ .
Với mục tiêu kiến thiết xây dựng, tiếp thị tên thương hiệu ngành cá cảnh của TP Hồ Chí Minh và tương hỗ cho tiếp thị năng lượng sản xuất, cung ứng cá giống, Ban tổ chức triển khai đã nhu yếu những giống cá được mang đến Ngày hội không những phải đẹp, rực rỡ, mới lạ, có giá trị kinh tế tài chính cao, có thế mạnh xuất khẩu, bảo đảm an toàn dịch bệnh mà những loại sản phẩm tương quan cũng phải có nguồn gốc nguồn gốc, nhãn mác rõ ràng .

Các kiểu hồ nuôi phát minh sáng tạo. Ảnh Nguyên Vỹ

Chậu thủy sinh tái hiện cả khu rừng nguyên sinh trong lòng nước. Ảnh Nguyên Vỹ

Xem thêm: Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai Phần 5, Xem Kênh Truyền Hình Htv3

Khách thăm quan thú vị với những loại cá đẹp trong triển lãm. Ảnh Nguyên Vỹ .
Thống kê của Sở NNPTNT TP.HCM, 9 tháng đầu năm 2017, tổng diện tích quy hoạnh nuôi cá cảnh trên toàn thành phố khoảng chừng 88 ha với hơn 290 cơ sở và hộ nuôi. Mục tiêu sản lượng cá cảnh sản xuất năm 2017 của thành phố đạt 140 – 150 triệu con, tăng 10 – 15 % so với năm năm nay .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot