Địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội? Nhưng bạn lại không biết nên mua ở đâu chất lượng mà lại có mức giá cạnh tranh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán thức ăn cho chó mèo chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội!

Mèo Cún Pet Shop – Bán sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội

Mèo Cún Pet Shop tiền thân là đại lý kinh doanh thương mại thuốc thú y với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, và nay là đơn vị chức năng chuyên kinh doanh thương mại sỉ những mẫu sản phẩm thức ăn, phụ kiện cho thú cưng, chim cảnh, chó mèo có shop đại diện thay mặt tại kiot 6, 88 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP.HN .

Do ngành kinh doanh chính là bán sỉ thức ăn cho chó mèo nên Mèo Cún chỉ đặt một cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội để phục vụ những người nuôi thú cưng trên địa bàn, cũng như phục vụ những người có mong muốn mở đại lý đến xem sản phẩm và hợp tác.

Mèo Cún là đối tác của nhiều hãng thức ăn, phụ kiện uy tín như Royal Canin, Smartheart, Zenith, Whiskas, Cat eyes, Ganador… mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán, và nguồn cung ứng hàng hóa dồi dào.

Bạn đang đọc: Địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín, chất lượng

Sản phẩm dịch vụ của Mèo Cún gồm có : Thức ăn, thuốc thú y và phụ kiện tương hỗ cho chó, mèo và chim cảnh. Dịch Vụ Thương Mại chăm nom thú cưng và chữa trị bệnh cho chó mèo .

  • Với khách hàng đại lý có nhu cầu nhập buôn số lượng nhiều: Chúng tôi sẵn sàng hợp tác trên tinh thần chiết khấu đôi bên cùng có lợi.
  • Với khách hàng cá nhân: Chúng tôi nhận giao hàng phi vận chuyển linh hoạt: Free, 10.000 VND, 20.000 VND… tùy từng khu vực.

Sản phẩm thức ăn cho chó mèo tại Mèo Cún Pet Shop

Hiện Mèo Cún đang liên tục update và bổ trợ về số lượng, chủng loại những loại sản phẩm nhằm mục đích đem đến sự phong phú giúp người mua thuận tiện lựa chọn .

Các loại thức ăn cho chó:

  • Thức ăn cho chó con: Smartheart, Royal Canin Maxi Junior, ANF 29 Chó Con Mỹ, Zenith Puppy, Miglior Cane Junior, Ganador Puppy Dog,…
  • Thức ăn cho chó lớn: Smartheart, Royal Canin Club Pro CC, Royal Canin Maxi Adult, ANF 21 Chó Lớn Mỹ, ANF 27 Chó đang phát triển Mỹ, Royal Canin Club Pro A3,…
  • Bánh thưởng cho chó: Bánh Snack Smartheart, bánh thưởng cho chó Sesame, bánh xương Dentastix, xương gặm chó Mondou,…
  • Pate cho chó: Pate cho chó con Smartheart, pate cho chó Pedigree, pate cho mèo Royal Canin Instinctive, pate cho mèo đẹp da lông Royal Canin Intense Beauty,…

Các loại thức ăn cho mèo:

  • Thức ăn cho mèo con: Royal Canin Kitten 36, Catsrang Kitten, Me-O Kitten, Royal Canin Kitten, sữa cho mèo con Bio Milk,…
  • Thức ăn cho mèo lớn: Whiskas, Royal Canin, Morando Miglior Gatto, Me-O Adult, Thức ăn cho mèo Cat’s Eye,…

Mèo Cún là địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín tại Hà Nội. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn cùng chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Vì thế, nếu có nhu cầu mua sỉ, lẻ thức ăn, phụ kiện cho chó mèo có thể liên hệ với chúng tôi theo cách:

Xem thêm: [Khẩn Cấp] Chăm sóc mèo mới bị rơi từ tầng 4

Địa chỉ : Ki ốt 6, 88 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Thành Phố Hà Nội
hotline : 094.686.5620
Website : https://thucanh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

Xem thêm: 9 lý do tại sao môi dưới của mèo bị sưng

Copied

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot