‘Điểm mặt’ những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 1.Golden Retriever có bộ lông vàng nổi tiếng – Ảnh : Top Expensive

Chó vốn được biết đến là người bạn tốt của con người vì lòng trung thành và sự tình cảm của chúng, vì lẽ đó, nhiều người không ngại bỏ ra hàng trăm đến hàng chục ngàn USD cho người bạn mà mình yêu quý.

Trang Top Expensive liệt kê ra danh sách một số loài chó mắc nhất thế giới, với tiêu chí đánh giá không chỉ là số tiền người ta phải bỏ ra để sở hữu chúng, mà còn là chi phí chăm sóc đắt đỏ đối với những con thú cưng này.

Golden Retriever

Bạn đang đọc: ‘Điểm mặt’ những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới

Giống chó này là một lựa chọn nổi tiếng cho những mái ấm gia đình, và một chú chó thuộc giống Golden Retriever có khi được bán với giá lên đến 1.000 USD.Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 2.Một chú chó giống Golden RetrieverTuy nhiên, chi phí chăm nom vẻ đẹp và sức khỏe thể chất cho Golden Retriever mới thực sự là yếu tố, khi mỗi lần đưa loài chó có bộ lông vàng tuyệt đẹp này đi chải chuốt hoàn toàn có thể làm bạn ” bay mất ” 56 USD .

Golden Retriever thường gặp nhiều vấn đề về tình trạng sức khỏe nên chi phí y tế có khi lên đến khoảng 17.500 USD, theo ước tính của Top Expensive.

Kerry Blue Terrier

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 3.Ngoại hình ấn tượng của chó Kerry Blue Terrier – Ảnh : Top ExpensiveMột chú Kerry Blue Terrier có khi ” chỉ ” tốn cỡ 600 USD để mua về, tuy nhiên, vì những yếu tố về sức khỏe thể chất của giống chó này mà chi phí chăm nom sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể lên đến 7.000 USD.Nếu được chăm nom tốt, loài chó này hoàn toàn có thể sống đến 15 năm .

Great Dane

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 4.Giống chó Great Dance – Ảnh : Top ExpensiveGreat Dance là giống chó có kích cỡ lớn, thường được bán với giá khoảng chừng 800 USD.Dù loài chó này không có nhu yếu phức tạp trong việc chăm nom vẻ đẹp, nhưng chúng lại thường dễ mắc 1 số ít bệnh trong đó có bệnh cơ tim .Tuổi thọ của loài chó này thường lê dài từ 7 đến 10 năm, và chi phí chăm nom sức khỏe thể chất trung bình dự kiến khoảng chừng 7.100 USD.

Bernese Mountain Dog

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 5.Giống chó núi Bernese – Ảnh : Top ExpensiveMột chú chó núi Bernese ” khổng lồ ” nặng khoảng chừng 54 kg có giá khoảng chừng 800 USD và chi phí chăm nom sức khỏe thể chất cho chúng tốn khoảng chừng 6.500 USD .

German Shepherd

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 6.Chó chăn cừu Đức nổi tiếng mưu trí – Ảnh : Top ExpensiveGiống chó chăn cừu Đức này vốn nổi tiếng là loài mưu trí, có giá khoảng chừng 800 USD.

Tuổi thọ của loài này có thể kéo dài đến 13 năm với chi phí chăm sóc sức khỏe khoảng 20.500 USD.

Xem thêm: Bác sĩ thú y tại nhà giỏi và uy tín tại TP.HCM | thucanh.vn

Chow Chow

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 7.Chow Chow có ngoại hình hao hao sư tử – Ảnh : Top ExpensiveChó Chow Chow thường có size lớn và bộ lông dày, khiến chúng có hình dáng hao hao như sư tử .Để mua một chú Chow Chow, có khi người ta phải bỏ ra khoảng chừng 900 USD, ngoài những chi phí chải chuốt trung bình là 90 USD, còn việc chăm nom sức khỏe thể chất có khi mất đến 11 Nghìn USD.

Lakeland Terrier

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 8.Giống chó Lakeland Terrier – Ảnh : Top ExpensiveLakeland Terrier cũng là loài chó yên cầu chi phí ” bảo dưỡng ” cao, với mức chăm nom sức khỏe thể chất lên đến 1.000 USD và việc chải chuốt trung bình tốn khoảng chừng 65 USD.Tuy nghe có vẻ như không tốn nhiều nhiều bằng những giống chó khác, tuy nhiên mấu chốt yếu tố nằm ở chỗ Lakeland Terrier phải được chải lông mỗi tuần .Để chiếm hữu một chú chó thuộc giống này, người ta phải tốn khoảng chừng 1.200 USD.

Samoyed

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 9.Samoyed điển hình nổi bật với bộ lông trắng muốt – Ảnh : Top ExpensiveSamoyed là một trong những giống chó hiếm trên quốc tế, điển hình nổi bật với bộ lông trắng mỹ miều và có giá khoảng chừng 1.200 USD.Giống chó này có tuổi thọ từ 12 đến 14 năm, nhưng cũng dễ gặp phải yếu tố về hệ miễn dịch, loạn dưỡng giác mác … khiến việc chăm nom sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể tốn tới 4.800 USD.

Rottweiler

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 10.Giống cho Rottweiler – Ảnh : Top ExpensiveRottweiler là giống chó lớn, có giá khoảng chừng 1.200 USD và có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm .Chi phí chăm nom ” nhan sắc ” cho giống chó này có giá 36 USD còn chi phí chăm nom sức khỏe thể chất khoảng chừng 7.800 USD.

Alaskan Malamute

Điểm mặt những giống chó siêu đắt, chi phí nuôi siêu cao trên thế giới - Ảnh 11.Chó Alaskan Malamute – Ảnh : Top Expensive

Giống chó giống sói này có giá khoảng 1.200 USD và chi phí chăm sóc sức khỏe có khi lên đến 7.700 USD.

Xem thêm: Kinh hoàng hàng loạt vụ chó pitbull “nổi điên” cắn người, phản cả chủ khi trở về với bản năng “sát thủ máu lạnh”

Alaskan Malamute có rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh tiểu đường cao, có năng lực khiến chủ nuôi phải tốn tiền thuốc cho chúng mỗi ngày .Giống chó này cũng cần chải chuốt tiếp tục, với giá khoảng chừng 85 USD mỗi lần. Chuyện khó tin về một đất nước không có chó hoang lang thang trên phố Chuyện khó tin về một đất nước không có chó hoang lang thang trên phố TTO – Những năm gần đây, tiếp thị quảng cáo mở màn đưa tin về việc Hà Lan không còn chó hoang trên đường phố, và để có được điều đó, cơ quan chính phủ Hà Lan đã phải bỏ không ít công sức của con người.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot