#doraemon chú mèo máy đến từ tương lai tập cuối! đám cưới của #nobita và #shizuka ! nơi này có anh

Theo Sina, nhiều người theo dõi đã đề xuất kiến nghị đoàn làm phim Doraemon cắt bỏ những phân cảnh nhân vật nữ Minamoto Shizuka ( tên tiếng Việt : Xuka ) trong phòng tắm vì lo ngại ảnh hưởng tác động xấu đến giới trẻ và xã hội .Bạn đang xem : # doraemon chú mèo máy đến từ tương lai tập cuối ! đám cưới của # nobita và # shizuka ! nơi này có anh
*
Những cảnh Nobita xông vào phòng tắm của Xuka trong phim hoạt hình Doraemon hoàn toàn có thể được xem là một dạng quấy rối tình dục

Theo nhiều khán giả, các phân đoạn Xuka bị bạn nam nhìn khi tắm là chi tiết không cần thiết và có phần dung tục

Xem thêm: Hướng dẫn móc mẫu túi mèo Hello Kitty cho bé gái

Xem thêm: BỆNH NẤM DA TRÊN CHÓ MÈO VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Bạn đang đọc: #doraemon chú mèo máy đến từ tương lai tập cuối! đám cưới của #nobita và #shizuka ! nơi này có anh

Giải thích về quyết định gửi đơn kiến nghị, dân mạng này nhận định các cảnh tình cờ vào nhà tắm Xuka trong phim hoạt hình Doraemon rất nhạy cảm. Vì chúng nhiều khả năng sẽ bị hiểm nhầm thành khuyến khích hành vi nhìn trộm nữ giới đang tắm ở ngoài đời thực và phủ bóng ma tâm lý lên phái đẹp. Ngoài ra, do đối tượng xem phim hoạt hình Doraemon hầu hết đều là trẻ vị thành niên, nên các cảnh phim trên có thể sẽ định hướng sai suy nghĩ của những khán giả nhỏ tuổi này.
Yêu cầu trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Nhật Bản và cũng nhận được rất nhiều sự tán thành. Sau 1 tuần, kiến nghị đã được hơn 1.000 người ủng hộ. Một khán giả chia sẻ: “Tôi đồng ý, vì tôi muốn xem phim hoạt hình Doraemon cùng cậu con trai 4 tuổi của mình một cách thoải mái”. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng bày tỏ hy vọng nhà sản xuất nên cân nhắc góp ý của khán giả và bỏ đi những cảnh phim không cần thiết.Giải thích về quyết định hành động gửi đơn yêu cầu, dân mạng này nhận định và đánh giá những cảnh vô tình vào phòng tắm Xuka trong phim hoạt hình Doraemon rất nhạy cảm. Vì chúng nhiều năng lực sẽ bị hiểm nhầm thành khuyến khích hành vi nhìn trộm phái đẹp đang tắm ở ngoài đời thực và phủ bóng ma tâm ý lên phái nữ. Ngoài ra, do đối tượng người dùng xem phim hoạt hình Doraemon hầu hết đều là trẻ vị thành niên, nên những cảnh phim trên hoàn toàn có thể sẽ khuynh hướng sai tâm lý của những người theo dõi nhỏ tuổi này. Yêu cầu trên ngay lập tức lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông dân cư mạng Nhật Bản và cũng nhận được rất nhiều sự ưng ý. Sau 1 tuần, đề xuất kiến nghị đã được hơn 1.000 người ủng hộ. Một người theo dõi san sẻ : “ Tôi chấp thuận đồng ý, vì tôi muốn xem phim hoạt hình Doraemon cùng cậu con trai 4 tuổi của mình một cách tự do ”. Đồng thời, hội đồng mạng cũng bày tỏ kỳ vọng nhà phân phối nên xem xét góp ý của người theo dõi và bỏ đi những cảnh phim không thiết yếu .Xem thêm : Simsimi : Nói Chuyện Với Simsimi Trên Máy Tính Tải Về, Chat Với Gà Simsimi Trên Máy Tính

Đối với fan truyện và phim Doraemon, Xuka đi tắm được xem là một trong những cảnh thường thấy. Cứ khoảng gần 10 tập thì sẽ xuất hiện phân đoạn này. Điều đáng nói là mỗi khi Nobita vô tình vào phòng tắm của Xuka bất kể sáng, trưa hay tối thì đều có thể sẽ bắt gặp cô bạn đang tắm rửa. Có thể nói, cảnh tắm Xuka là một phần của bộ truyện và loạt phim nổi tiếng này.
Do đó, cũng có một số người xem phản đối và cho rằng mọi chuyện đã bị suy diễn quá xa. Một bộ phận dân mạng khẳng định từ trước đến nay những cảnh nhà tắm Xuka trong Doraemon là một phần tuổi thơ vui vẻ và chẳng hề có ý nghĩa xấu xa nào. “Sống càng nhanh càng nghĩ mọi thứ tiêu cực”, “Chẳng lẽ bạn sẽ trở thành cướp biển sau khi xem One Piece hả?”… vài người bức xúc mỉa mai.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
Bà đó ngộ nhểPhim này cx thuộc thể loại anime mà, có j đou, ko coi thì thoát, ai bắt nhỉ ?????
Tôi thấy bình thường tác giả đã mất mà các nhà sản xuất phim cứ muốn cắt bỏ phong cảnh này như vậy là không tôn trọng tác giả????

Bia Việt đồng hành cùng SEA Games và PARA Games tôn vinh tinh thần người việt

Niềm tự hào của thể thao An Giang

Năm Căn, địa chỉ đầu tư hấp dẫn

Tăng cường bảo tồn đa dạng sinh học, nâng cao đời sống người dân

Con đường thoát nghèo của người trẻ Trà Vinh

Diện mạo nông thôn khởi sắc nhờ chủ trương hợp lòng dân

Cà Mau phấn đấu là điểm sáng về BHXH tự nguyện

Đối với fan truyện và phim Doraemon, Xuka đi tắm được xem là một trong những cảnh thường thấy. Cứ khoảng chừng gần 10 tập thì sẽ Open phân đoạn này. Điều đáng nói là mỗi khi Nobita vô tình vào phòng tắm của Xuka bất kể sáng, trưa hay tối thì đều hoàn toàn có thể sẽ phát hiện cô bạn đang tắm rửa. Có thể nói, cảnh tắm Xuka là một phần của bộ truyện và loạt phim nổi tiếng này. Do đó, cũng có một số ít người xem phản đối và cho rằng mọi chuyện đã bị suy diễn quá xa. Một bộ phận dân mạng chứng minh và khẳng định từ trước đến nay những cảnh phòng tắm Xuka trong Doraemon là một phần tuổi thơ vui tươi và chẳng hề có ý nghĩa xấu xa nào. “ Sống càng nhanh càng nghĩ mọi thứ xấu đi ”, “ Chẳng lẽ bạn sẽ trở thành cướp biển sau khi xem One Piece hả ? ” … vài người bức xúc mỉa mai. Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa và biên tập trước khi đăng. Xin sung sướng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kếtBà đó ngộ nhểPhim này cx thuộc thể loại anime mà, có j đou, ko coi thì thoát, ai bắt nhỉ ? ? ? ? ? Tôi thấy thông thường tác giả đã mất mà những đơn vị sản xuất phim cứ muốn cắt bỏ cảnh sắc này như vậy là không tôn trọng tác giả ? ? ? ?

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot