DOWNLOAD FILE Tiếng chồn cáo mèo, mèo rừng, âm thanh chuẩn.mp3

music
Tiếng Ve sầu kêu trong rừng boOs.mp3
Ve sầu là một siêu họ côn trùng nhỏ có đầu to, hai cánh trong có nhiều vân. Kết quả thống kê cho thấy, có khoảng chừng 2.500 loài ve sầu trên quốc tế, trong vùng ôn đới lẫn nhiệt đới gió mùa. Đây là những loài sâu bọ được nhiều người biết nhất vì kích cỡ to lớn hơn, hình dáng đặc biệt quan trọng có đầu lớn và năng lực tạo âm thanh rỉ rả, inh ỏi, suốt ngày hè. Ở khu vực dãy núi Appalachian, dân Mỹ gọi ve sầu là ruồi khô vì xác ve sau khi lột còn nguyên hình và khô .

Tiếng chim chèo bẻo đuôi cờ cực hót zidk.mp3
Những con chim này rất dễ nhận ra vì chúng đều có màu đen và xanh đen. Đỉnh đầu có lông rậm như cái nón, đuôi có 2 sợi dài như lá cờ, nên được gọi là chim chèo bẻo đuôi cờ. Chúng đa phần ăn côn trùng nhỏ. Chúng đặc biệt quan trọng giỏi săn mồi trên không. Chúng thường làm tổ trên những cành cây cao, đẻ 3 – 4 trứng, tổ được làm từ sợi cỏ khô và lá cây mục .

Tiếng ếch kêu hội, gọi bầy đàn rất hiệu quả nhé s5hv.mp3
Ếch đồng ngày càng mưu trí hơn và số lượng của chúng cũng giảm mạnh. Để hoàn toàn có thể đi săn ngoài những chiêu thức như câu cá, đặt bẫy. Ngày nay, những chiêu thức đánh bắt cá loài này cũng trở nên tân tiến hơn. Sử dụng máy mp3 để phát nhạc có ghi âm tiếng ếch đồng. Hãy dụ chúng vào khu vực để bẫy chúng và bắt chúng thuận tiện hơn .

Tiếng chim én gọi bầy đàn cho ai cần nè fonf.mp3

Chim én là loài chim sống trên bầu trời, bay rất cao và thường đi theo bầy, đàn. Hầu hết chế độ ăn của chim là bọt khí, sinh vật phù du và một số hợp chất nhỏ bay lơ lửng trên bầu trời. Ngày nay, loài chim này được người dân xây tổ để nuôi chúng làm tổ. Yến sào là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Dần dần, nghề nuôi chim yến đã trở thành một nghề rất thú vị và tạo thu nhập cho nhiều người.

Bạn đang đọc: DOWNLOAD FILE Tiếng chồn cáo mèo, mèo rừng, âm thanh chuẩn.mp3


Tiếng chồn cáo mèo, mèo rừng, âm thanh chuẩn pndy.mp3
Mèo rừng là một loài quý và hiếm có rủi ro tiềm ẩn tuyệt chủng hiếm gặp trong tự nhiên. Đây là loài động vật hoang dã được bảo tồn và bị cấm ở Nước Ta, mèo rừng có giá lên đến 2000 USD / con, cơ quan chính phủ Nước Ta sẽ phạt bất kể ai mua và bán nó vì đây là động vật hoang dã cần bảo tồn .

Tiếng Chim mắt đỏ chuẩn không tạp âm Qkdi.mp3

Chim mắt đỏ thuộc họ gà nước, kích thước cơ thể 27 cm, trọng lượng 0,3-0,5 kg, dễ dàng nhận biết qua màu sắc cơ thể: nâu đỏ, mắt đỏ, chân đỏ có sọc đen dưới ức. Chúng sống ở đầm lầy, đồng ruộng, ao, hồ, sông suối… Chúng đẻ từ 3 – 6 trứng, sống thành từng cặp vào mùa giao phối. Loài chim này rất nhạy với âm thanh, miễn nghe tiếng kêu ở khu vực chúng sống, thì nó sẽ liền tìm đến.

Xem thêm: [Đánh giá] Thức ăn hạt Apro cho mèo có tốt không?


Tiếng Ngựa hí 0JET.mp3

Ngựa (danh pháp hai phần: Equus caballus) là một loài động vật có vú trong họ Equidae, bộ Perissodactyla (bộ móng guốc). Loài này được Linnaeus mô tả năm 1758., và là một trong số 8 phân loài còn sinh tồn cho tới ngày nay của họ Equidae. Ngựa đã trải qua quá trình tiến hóa từ 45 đến 55 triệu năm để từ một dạng sinh vật nhỏ với chân nhiều ngón trở thành dạng động vật lớn với chân một ngón như ngày nay.

Xem thêm: Thức ăn chó, thức ăn mèo đủ loại, lớn nhỏ đều có


Tiếng Vượn đen hót tmer.mp3
Vượn là động vật hoang dã sinh sống thành bầy kiểu xã hội tập thể. Mỗi đàn chiếm cứ lấy một khu vực và chuẩn bị sẵn sàng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ bằng cách kêu hú hoặc phô trương. Tiếng vượn hú hoàn toàn có thể vang vọng đến 1 km, thường là tiếng kêu của cặp vượn phối ngẫu. Đôi khi vượn con cũng tham gia. Khi vượn hú riêng không liên quan gì đến nhau thì thường thì là vượn đực ( họa hoằn mới là con cháu ) kêu hú để tìm bạn, mời gọi bạn tình hoặc thông tin khu vực chiếm hữu. [ 5 ] Nếu ưa thích tiếng hú thì vượn khác phái sẽ tìm gặp, kết thân rồi giao hợp. Thời gian giao hợp hoàn toàn có thể lê dài tới 3 ngày với nhiều lượt giao cấu .

Tiếng vịt trời mới nhất và chuẩn nhất lwnp.mp3
Tiếng vịt trời này Âm thanh đã qua giải quyết và xử lý giúp vô hiệu tiếng ồn xung quanh. Thích hợp để bẫy vịt trời và dụ vịt trời. Hãy san sẻ website của chúng tôi để giúp chúng tôi tăng trưởng vì hội đồng .

Tiếng chim cú mèo, chim lợn cho những ai chưa từng biết aoen.mp3
Tiếng cú gọi đàn vào đêm hôm. Tập tin mp3 này được dùng để thôi thúc chim cú đến nơi đặt bẫy. Bạn hoàn toàn có thể dùng lưới để bắt cú. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy nghe nhạc để phát những tập tin mp3 của tiếng khóc. Để kích thích những con cú của khu rừng đến

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot