Du học sinh điển trai kể chuyện tiếu lâm hút 200.000 lượt theo dõi

Theo Thế Quyết/Dân trí-Thứ bảy, ngày 27/06/2015 18:17 GMT+7

Hồ Thành Công, sinh ra tại Nghệ An, hiện đang theo học năm cuối tại ĐH Bách khoa Kharkov ( Ukraine ) chuyên ngành Quản trị kinh doanh thương mại. Anh sắp triển khai xong chương trình học và trở lại nước thao tác .
Là một con người năng nổ, nhiệt tình nên hầu hết mọi hoạt động giải trí xã hội của hội đồng người Việt tại Ukraine anh đều cực kỳ tích cực tham gia. Các chương trình văn nghệ lễ Tết, những ngày lễ hội văn hoá, những chương trình văn nghệ của những nghệ sĩ lớn từ Nước Ta sang màn biểu diễn đều có sự tham gia trợ giúp của anh. Tháng 7, Thành Công sẽ được Đại sứ quán Nước Ta tại đây kết nạp Đảng viên .

Khi bắt gặp trò chơi Talking Tom Cat trên điện thoại và ứng dụng nhái lại tiếng người, anh đã nảy ra ý tưởng nhân rộng những câu chuyện của bản thân gặp trong đời sống lên mạng xã hội. Mỗi câu chuyện kể của Mèo Mun đều rất thực tế, gần gũi, lời thoại mộc mạc, pha chất giọng miền Trung càng thêm đặc sắc nên thu hút được khán giả mọi lứa tuổi.

Bạn đang đọc: Du học sinh điển trai kể chuyện tiếu lâm hút 200.000 lượt theo dõi

Chân dung chàng trai Mèo Mun – Hồ Thành Công
Hồ Thành Công đã cho sinh ra hàng chục clip Mèo Mun như : Kể chuyện đi chợ, Kể chuyện thi ĐH, Kể chuyện đi chơi lễ, Lên án trẻ trâu và đấm đá bạo lực học đường, Những câu truyện về tuổi thơ kinh hoàng, Kinh nghiệm xin tiền mẹ, Chuyện mua hàng trực tuyến, Kể chuyện nhặt được tiền, Vô cùng phản đối chuyện yêu của giới trẻ lúc bấy giờ, Làm sao phải buồn …

Kết quả, đến thời điểm hiện tại, facebook cá nhân và fanpage Mèo Mun của Công thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Những clip Mèo Mun trên YouTube của anh luôn đạt mức trên hàng trăm nghìn lượt xem, có những clip đạt hơn 500.000 lượt.

Xem thêm: Mèo Mun Đen – Giống mèo ma lực bí ẩn nhất thế giới

Hồ Thành Công san sẻ : “ Hoàn cảnh sinh ra của Mèo Mun cực kỳ éo le. Từ nhỏ sinh ra trong một mái ấm gia đình vui nhộn, được nghe nhiều câu truyện từ ông bà, cha mẹ, được trải qua những khoảnh khắc tuổi thơ ở miền quê, gắn liền với ruộng đồng … nên những câu truyện kể của Mèo Mun về tuổi thơ kinh hoàng được rất đông người nghe đảm nhiệm và khen ngợi, vì đánh trúng tâm ý của rất nhiều người cùng thực trạng. ”

Chia sẻ về việc du học xa nhà, Công tâm sự rằng, anh thấy việc du học xa nhà vui có mà buồn cũng có, vui vì được sinh sống ở một môi trường dễ chịu, không khí ôn hoà, tiếp xúc văn hoá phương Tây giúp anh biết thêm về con người họ, được gặp và kết bạn với nhiều người bạn tốt, giúp đỡ Công trong học tập, cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Mèo Thần Tài Amuse – Gấu Bông Online

Một đoạn trích trong clip Mèo Mun kể chuyện
Khó khăn là một mình xa mái ấm gia đình khó khăn vất vả đủ bề, tự làm hết mọi việc làm, ốm đâu cũng phải tự lo. Ở thiên nhiên và môi trường quốc tế ít bè bạn, người thân trong gia đình. Cuộc sống quanh đi quẩn lại cũng chỉ lên lớp rồi về nhà nên dễ bị tự kỷ nếu mọi người không biết cách tạo cho mình niềm vui .
Sắp tới Công tốt nghiệp ĐH, anh sẽ hướng về quê nhà, nơi anh sinh ra và lớn lên để lập nghiệp. Công vẫn sẽ liên tục làm những clip vui về Mèo Mun dành Tặng người hâm mộ, nói lên những điều mê hoặc, những điều nhức nhối trong xã hội mà anh phát hiện .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot