Exploding Kittens cho Android 4.0.2

Exploding Kittens cho Android là một boardgame theo dạng chiến thuật thẻ bài vô cùng vui nhộn. Game cho phép chơi trực tuyến với 1 đến 4 người chơi khác, lần lượt rút các quân bài với các hình ảnh ngộ nghĩnh trong bộ bài mèo nổ cho tới khi tìm ra người cuối cùng chiến thắng.

Game thẻ bài mèo nổ thú vị trên Android
Game thẻ bài mèo nổ Exploding Kittens thú vị trên Android

Exploding Kittens (hay con được gọi là game mèo nổ, game mèo cảm tử) được thiết kế theo dạng thẻ bài, khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới du nhập vào Việt Nam một thời gian ngắn. Với những lá bài chứa hình ảnh mèo siêu “ngố”, cách chơi đơn giản nhưng vui nhộn sẽ khiến bạn cười không ngớt. Game giờ đây đã có mặt trên nền tảng Android.

Bạn đang đọc: Exploding Kittens cho Android 4.0.2

Về cơ bản, gameplay của Exploding Kittens cho Android không khác gì so với việc chơi bài Exploding Kittens ngoài đời thực. Tuy nhiên, một số thẻ bài digital được thiết kế hơi khác so với các thẻ bài trong bộ bài thực và thay vì ngồi trực tiếp mặt đối mặt với bạn bè, bạn sẽ chơi qua mạng cùng với bạn hoặc những người lạ. Dù vậy, hãy yên tâm vì tính vui nhộn và thú vị của game không hề giảm đi phần nào đâu nhé!

Video giới thiệu game Exploding Kittens cho Android

Trước khi hiểu về cách chơi, tất cả chúng ta hãy khám phá về cấu trúc bộ bộ bài của Exploding Kittens và công dụng của từng thẻ bài. Trong bộ bài Exploding Kittens có nhiều loại thẻ bài khác nhau và tương tự với những công dụng khác nhau. Hai thẻ bài quan trọng nhất tác động ảnh hưởng tới sự ” sống – chết ” của bạn trong màn chơi là Exploding Kittens và Defusse .Nếu rút phải phải thẻ Exploding Kittens ( hình mèo ôm bom ) bạn sẽ bị nổ banh xác và thua cuộc. Tuy nhiên, nếu sở hữu thẻ Defuse trong tay thì bạn sẽ có thời cơ thoát chết. Thẻ này được cho phép game thủ ” tháo ngòi nổ ” trong thời điểm tạm thời cho quả bom bằng cách sử dụng những ” đồ nghề ” như bút laser, xoa bụng, cho mèo ăn bánh mì kèm bạc hà mèo … Mỗi bộ bài có 4 thẻ Exploding Kittens ( cho tối đa 5 người chơi ) và 6 thẻ Defuse .

Thẻ bài hình chú mèo ôm bom sẽ khiến bạn nổ tung khi bốc phải

Bên cạnh đó, bộ bài sẽ có những thẻ bài có công dụng đặc biệt quan trọng để vận động và di chuyển, giảm nhẹ hoặc tránh những thẻ Exploding Kittens .Sau đó, những người chơi sẽ lần lượt rút con cờ trong chồng bài rút cho tới khi người nào đó rút phải thẻ Exploding Kittens. Họ chết và rời khỏi game. Trò chơi liên tục cho tới khi chỉ còn lại 1 người sống sót và đó là người thắng lợi. Tuy nhiên, vì ai cùng muốn sống sót tới ở đầu cuối và trở thành người thắng lợi nên màn chơi sẽ cực kỳ vui nhộn khi họ sử dụng những thẻ bài tính năng để ” thoát chết ” hoặc ” hại ” lẫn nhau .

Exploding Kittens cho một vài thẻ mới giúp tăng trải nghiệm cho game thủ

Exploding Kittens cho Android là game được tạo ra bởi Elan Lee, Matthew Inman và Shane Small và hầu hết sử dụng nguồn quỹ hỗ trợ từ Kickstarter. Với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn, mang tính chiến thuật cao, Exploding Kittens sẽ mang đến cho game thủ những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái, vui vẻ.

Xem thêm: TOP 5 giống Mèo Trắng Đẹp, Lông Xù Dễ thương & Đáng Yêu Nhất

Chơi online cùng nhiều người chơi khác trên Android

Tính năng nổi bật của game mèo cảm tử Exploding Kittens cho Android

 • Exploding Kittens là một game show thẻ bài dành cho nhiều người chơi trực tuyến .
 • Chơi trực tuyến từ 2 – 5 người, hoàn toàn có thể là bạn hữu hoặc người lạ .
 • Các hình vẽ trong game đều được phong cách thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh .
 • Một số thẻ mới được phong cách thiết kế theo phiên bản digital trong game Exploding Kittens cho Adroid .

Exploding Kittens là game mất phí với những tính năng tùy chọn trong game hoàn toàn có thể được mua bằng tiền thật. Vì vậy, những người chơi Exploding Kittens phải từ 13 tuổi trở lên. Ngoài ra, khi chơi game trực tuyến với người lạ, ứng dụng sẽ tiêu tốn tài liệu. Mỗi người chơi được thiết lập tên và hình ảnh của riêng mình. Trước khi chơi Exploding Kittens, vui mắt xem Chính sách bảo mật thông tin của hãng tại địa chỉ www.explodingkittens.com/privacy và Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối ( EULA ) tại http://www.explodingkittens.com/eula .

Tính năng mới

 • Thêm tính năng mời người lạ vào một màn chơi riêng sau khi bạn hữu của bạn tham gia .
 • Các nút mới trong mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển gồm nag, mute, block đối thủ cạnh tranh .
 • Thêm tính năng tắt tiếng trò chơi.

  Xem thêm: Bảng giá mèo Anh lông dài cập nhật mới nhất 2020

 • Sửa lỗi .
 • Giải quyết 1 số ít yếu tố khi chơi trên những nền tảng .

Tống Hoa

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot