Giá bán Một lít rượu Táo Mèo nguyên chất là bao nhiêu?

Một Lít Rượu Táo Mèo có giá bao nhiêu? đó là cầu hỏi được rất nhiều quý khách hàng gọi điện hỏi qua Hotline 0904 75 3050 của Rượu Ông Đường. Để giải đáp câu hỏi này, dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trên thị trường hiện nay giá bán 1 Lít rượu táo mèo là bao nhiêu nhé!

Giá bán 1 lít rượu táo mèo là bao nhiêu ?

Đầu tiên, như tổng thể tất cả chúng ta đã biết để làm ra được 1 lít rượu táo mèo cần phải qua rất nhiều quy trình khác nhau và đặc biệt quan trọng phải trải qua quy trình ngâm ủ trong nhiều tháng mới cho ra được loại rượu táo mèo thơm ngon nhất .

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp rượu táo mèo và cũng như đó là rất nhiều mức giá khác nhau, có những đơn vị bán với giá 85,000đ/L, cũng có những đơn vị để mức giá 100,000đ/L, ngoài ra còn có đơn vị để mức giá 50,000đ/L.

Bạn đang đọc: Giá bán Một lít rượu Táo Mèo nguyên chất là bao nhiêu?

Qua kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi thì để sản xuất, ngâm ủ được 1 Lít rượu táo mèo nguyên chất thơm ngon phải mất ít nhất 6 tháng đến 1 năm ( đó là thời gian ngâm ủ, hạ thổ) ngoài ra muốn rượu táo mèo thành phẩm cuối cùng thơm ngon ta cần chọn lựa được những quả táo mèo chính hiệu, chuẩn cũng như loại rượu nếp trắng thơm ngon ( có ngồng độ thích hợp) để ngâm cùng mới có thể tao nên được những bình rượu táo mèo nguyên chất thơm ngon.

Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng uyên bác khi đang có như cầu mua cho mình rượu táo mèo nguyên chất trên thị trường lúc bấy giờ. Vì những loại rượu táo mèo được bán với giá rẻ, hoặc rất rẻ chắc như đinh sẽ không hề bảo vệ chất lượng rượu nguyên chất táo mèo. Do đó trước khi mua rượu táo mèo bạn cần khám phá thông tin mẫu sản phẩm cũng như chọn những nhà cung ứng uy tín để trao gửi niềm tin nhé !

Rượu táo mèo Ông Đường có sắc tố rất đẹp sau khi được hạ thổ 12 tháng

Tham khảo Giá bán Rượu Táo Mèo nguyên chất 100% được hạ thổ 1 năm của Rượu Ông Đường:

Xem thêm: Cách vệ sinh cho mèo từ a đến z

  • Rượu Táo Mèo (Bình 5 Lít) có giá 850,000đ
  • Rượu Táo Mèo (Bình 10 Lít) có giá 1,600,000đ

Rượu gia truyền Ông Đường từ lâu đã được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm rượu nếp được sản xuất với chiêu thức truyền thống, luôn giữ được mùi vị thơm ngon của loại sản phẩm. Các bạn hãy một lần uống và cảm nhận chất lượng của những mẫu sản phẩm rượu của chúng tôi .

Minh Thắng/ thucanh.vn

Xem thêm: Bí Quyết Chăm Sóc Mèo Sau Khi Triệt Sản (P1)

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot