Giải đáp thắc mắc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không?

Bàn thờ được coi là chốn linh thiêng nhất trong nhà, là nơi để gia đình thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ đến tổ tiên, người đã khuất hoặc các vị thần phật, đồng thời cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài, do đó, nếu không chú ý đến các yếu tố phong thủy của bàn thờ, gia đình bạn có thể gặp phải nhiều vận hạn. Trong trường hợp mèo nhảy lên bàn thờ có sao không? blogSoDe sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết sau đây nhé!

Mèo nhảy lên bàn thờ có sao không?

Một trong những loài động vật nuôi vô cùng quen thuộc, trong những mái ấm gia đình lúc bấy giờ đó chính là mèo. Không những có năng lực vô hiệu và đánh đuổi lũ chuột phá phách đáng ghét, mà chúng còn được tất cả chúng ta cưng chiều bởi sự đáng yêu và dễ thương và dễ thương và đáng yêu, ngoan ngoãn của chúng. Mèo là động vật hoang dã dễ thương và đáng yêu, nhưng ở nông thôn nghèo khó, không có điều kiện kèm theo nuôi mèo nên mèo thường đi hoang .
Mà mọi người thường kiêng cự việc nhảy lên bàn thờ cúng, nhất là mèo hoang. Họ cho rằng nó sẽ mang những điều rủi ro xấu đến cho mái ấm gia đình. Vậy thực sự mèo nhảy lên bàn thờ cúng có sao không ? Bởi đã rất lâu rồi, trong dân gian tất cả chúng ta luôn sống sót một câu nói quen thuộc như sau : ” mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang ” .

Và theo những quan niệm của người xưa thì, loài mèo là một trong những loài vật có linh cảm và giác quan đặc biệt đối với những điềm gở, xui xẻo, tai ương. Chính vì thế, mà việc mèo nhảy lên bàn thờ thường là đại diện cho những điều không tốt lành.

Bạn đang đọc: Giải đáp thắc mắc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không?

Giải đáp thắc mắc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không?  496610078

Một số điềm báo tâm linh cần lưu ý trong phong thuỷ khác

Ngoài hiện tượng kỳ lạ mèo nhảy lên bàn thờ cúng trên còn có những điềm báo không tốt đẹp qua những vấn đề sau :

Đồ cúng tự nhiên hoá mốc

Một số đồ cúng mặn tất cả chúng ta hay thường cúng trong ngày : thịt gà, thịt lợn, hoa quả và thịt luộc. Nhưng sau khi hạ lễ, quên hoặc chưa kịp ăn tới. Mà đến ngày hôm sau những đồ này tự nhiên hóa mốc, nổi rêu xanh đỏ, bốc mùi hôi thối thì cần phải tinh ý tìm cách xử lý .
Nhất là vào những ngày khô cứng, không phải mùa nồm. Có thể đây chính là một điềm báo tâm linh cho mái ấm gia đình bạn. Nguyên nhân sâu xa là bởi, quỷ thần đã lén lút ăn vụng đồ cúng khi mái ấm gia đình không chú ý, do lễ vật. Hoặc chính người cúng bái không thành tâm, thực ý .

Cóc nhảy vào nhà là điềm gì? Có đem đến may mắn không?

Nên xem: Cóc nhảy vào nhà là điềm gì? Có đem đến may mắn không?

Cóc nhảy vào nhà là điềm gì ? Đây là một hiện tượng kỳ lạ rất tự nhiên ở nông thôn. Hãy theo dõi bài viết này để xem những chuyên viên BLog Số Đề lý giải thế nào nhé !

Nên xem: Cách lau dọn bàn thờ ngày tết để đón tài lộc vào nhà

Nhiều người hoàn toàn có thể chưa biết cách lau dọn bàn thờ cúng ngày Tết đúng cách để đón tài lộc vào nhà. Hiểu được điều đó, Blog Số Đề sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho những bạn .

Bát hương thờ tổ tiên bị cháy

Trên bàn thờ cúng, gần bài vị tổ tiên, hoặc ở hai bên mép bàn, khi nào tất cả chúng ta cũng sắp lư, bát hương hoặc để sẵn những túi hương để tiện thắp lên khi thờ cúng. Nếu tự nhiên có một ngày, dù không phải giỗ chạp, không có ai qua lại động chạm mà lư hương, bát hương hoặc túi hương đùng đúng bốc cháy thì mái ấm gia đình cần rất là thận trọng về yếu tố bảo đảm an toàn và tâm linh, không nên xem nhẹ .
Khoa học đã từng lý giải, hoàn toàn có thể khi que hương sắp tàn, lửa tuy nhỏ nhưng cũng đủ bén vào những chân hương trong bát nên phát cháy. Tuy vậy, trường hợp này khó xảy ra khi không hề có bất kỳ nguồn lửa nào trên ban thờ .

Giải đáp thắc mắc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không?  496610078

Xem thêm: Giá mèo Anh lông ngắn mới nhất 2020 – Petmaster siêu thị thú cưng

Ảnh thờ bỗng nhiên bị nghiêng lệch hoặc đổ mồ hôi

Rất nhiều mái ấm gia đình có thói quen thờ ảnh tổ tiên hoặc thờ ảnh những người đã khuất để tưởng niệm. Nếu như một ngày bạn đùng một cái thấy ảnh đang treo ngay ngắn bỗng bị nghiêng lệch hoặc ” chảy nước mắt ” ( nghĩa là có những giọt nước đọng trên mặt phẳng ), hãy nhanh gọn kiểm soát và điều chỉnh lại .
Thường thì hiện tượng kỳ lạ ảnh bị vã mồ hôi chỉ xảy ra vào mùa nồm ẩm, khiến khung ảnh lấm tấm hơi nước, nhìn qua như thể tổ tiên đang khóc. Tuy nhiên, ” chảy nước mắt ” ở đây cũng ám chỉ đến yếu tố Thủy trong nhà quá nặng, là bộc lộ ám chỉ rằng trong nhà có năng lực sẽ gặp sự cố, mái ấm gia đình cần rất là đề phòng .

Mạng nhện chăng khắp nhà

Mạng nhện dọn mãi không sạch, cứ quét lại có, là tín hiệu rõ ràng nhất báo hiệu, chủ nhà hoặc một vài thành viên trong mái ấm gia đình đang sa sút, kiệt quệ về niềm tin và sức khỏe thể chất. Nguồn kinh tế tài chính, kinh tế tài chính của mái ấm gia đình sẽ tụt dốc không phanh .
Cần rất là chú ý quan tâm, tìm giải pháp xử lý ngay lập tức, gia chủ hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng ý thức và vật chất, dừng những hoạt động giải trí sản xuất, kinh doanh thương mại hoặc hoàn toàn có thể tìm chuyên viên tư vấn hướng xử lý hợp tình hài hòa và hợp lý, mà vẫn hoàn toàn có thể liên tục hoạt động giải trí trong việc làm và đời sống .

Hoa héo, cây chết

Điềm báo tâm linh báo hiệu gia chủ sắp rơi vào thực trạng kiệt quệ tiền nong, kinh tế tài chính suy giảm. Gặp nhiều khó khăn vất vả với tiền tài, hoàn toàn có thể là vận hạn khiến gia chủ mất tiền. Mặc dù bạn đã rất chăm chút cho những khóm hoa, những hoa lá cây cảnh trước nhà .
Nhưng bỗng một người chúng đều khô héo và chết hết thì đây sẽ là một điềm báo cho mái ấm gia đình bạn. Có thể là điềm dữ cho biết gia chủ sắp rơi vào cảnh thiếu thốn, kiệt quệ tiền nong. Gia chủ cần có sự sẵn sàng chuẩn bị về niềm tin cũng như vật chất nếu điềm báo này xảy ra để chuẩn bị sẵn sàng ứng phó hoặc hoàn toàn có thể tìm chuyên viên tư vấn để xử lý điềm báo trên một cách hài hòa và hợp lý nhất .

Bàn thờ vong để bao lâu giúp người mất sớm siêu thoát

Nên xem: Bàn thờ vong để bao lâu giúp người mất sớm siêu thoát

Đối với người mất, bàn thờ cúng vong để bao lâu thì vong linh sẽ sớm được siêu thoát ? Blog Số Đề sẽ san sẻ ngay sau đây giúp cho những bạn nắm rõ về thủ tục này .

Xem thêm: Sự thật về Alaska, Husky giá 800.000 đồng trên Facebook

Nên xem: Cách bày bánh kẹo trên bàn thờ gia tiên để hợp phong thuỷ

Cách bày bánh kẹo trên bàn thờ cúng gia tiên thế nào để hợp phong thuỷ và mang đến nhiều phúc khí cho gia chủ ? Blog Số Đề sẽ ra mắt đến những bạn qua bài viết này .

Trên đây là giải đáp thắc mắc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy những hiện tượng này cùng một số hiện tượng khác thì bạn hãy cẩn trọng. Tốt nhất bạn hãy tìm cách hóa giải để tài vận của mình cùng những thanh viên trong gia đình không bị ảnh hưởng.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot