Lộ diện đàn con của chú mèo tên “Chó” nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng “đẹp trai” giống bố!

Chắc có lẽ rằng những bạn đã biết đến sự sống sót của Chó – chú mèo nổi tiếng xa gần vì sự đáng yêu và dễ thương ở TP. Hải Phòng. Nhưng chắc như đinh tin này sẽ khiến bạn còn cảm thấy mê hoặc hơn, Chó đã lên chức bố từ lâu và có hẳn một đàn con xinh xắn ( 4 đứa ). Đứa nào cũng to ngang bố và nếu đặt chúng cạnh nhau thì chắc như đinh bạn sẽ không hề phân biệt nổi đâu là Chó, đâu là những con của nó .

Bức ảnh tiết lộ “đời tư” của Chó được chủ nhân của cậu, bạn Lê Quốc Phong (sinh năm 1993, Hải Phòng) đăng tải. Bức ảnh chụp cảnh Quốc Phong đang ôm 3 chú mèo giống hệt nhau kèm caption: “Đố mọi người, đứa nào là bố, đứa nào là con?”. Ngay lập tức người xem bị hoa mắt vì đúng là con nào cũng giống nhau nhưng “hoàng thượng” (nickname của Chó) thì chỉ có một. Chẳng lẽ, Chó đã nổi tiếng đến mức đã có “bản sao”?

Bạn đang đọc: Lộ diện đàn con của chú mèo tên “Chó” nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng “đẹp trai” giống bố!

Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 2.Đố bạn, trong 3 em mèo này đâu mới là Chó – chú mèo thích diện đồ hoàng thượng nổi tiếng thời hạn qua ?Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 3.Ngước mặt lên hay cúi mặt xuống đều rất giống nhau .Dân mạng đang rơi vào tình thế ” bó tay ” thì bạn Quốc Phong bật mý, chú mèo ở giữa chính là Chó. Hai con mèo còn lại là con của Chó. Đó là nguyên do vì sau 3 chú mèo lại giống nhau đến khó phân biệt như vậy .Chú mèo bên phải tên là Còi, chú bên trái là Dưa. Cả hai đều đã được 9 tháng tuổi và nặng hơn 5 kg. Con của Chó sống cùng với em gái Phong và những em mèo này cũng không được mặc đồ hoàng thượng đi ” vi hành ” nhiều như Chó nên ít người biết đến sự xuất hiện của chúng .

“Mẹ chúng nó đẻ đến 4 đứa cơ. Tính cách của chúng thì đanh đá và khó gần như bố nó vậy. Còn nữa, nó cũng thừa hưởng luôn tính máu gái và khuôn mặt lúc nào cũng khó chịu. Y chang thằng bố”, Phong hài hước nói về các con của Chó.

Dù các con mèo con sống với em gái Phong nhưng chúng vẫn thường xuyên được gặp bố. Mỗi lần đưa đi chơi cùng Chó, nhiều người không thể phân biệt được đâu là bố, đâu là con vì chúng giống nhau như đúc.

Xem thêm: Những chú chó nổi danh màn bạc mọi thời đại – Trường Huấn Luyện Chó

Trong 4 đứa con của Chó thì có 2 đứa chiếm hữu màu lông và ngoại hình như ” sao ý bản chính ” từ Chó. 2 em còn lại ít giống Chó hơn .Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 4.Đây là 2 em được ” sao y bản chính ” nè .Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 5.Hồi cả 4 con của Chó còn nhỏ .Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 6.Như cục bông gòn, đáng yêu chưa nè .Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 7.

Chơi với nhau xong lăn ra ngủ.

Xem thêm: Chú chó cứu một thị trấn

Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 8.Đáng yêu chưa này !Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 9.Người ta đang tắm mà chụp hình .Lộ diện đàn con của chú mèo tên Chó nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng đẹp trai giống bố! - Ảnh 10.Ơ lông đâu rồi, cứu con bố ơi !

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot