Lộ diện đầy đủ dàn ‘Táo’, hé lộ về vai diễn trong Táo quân

Theo những hình ảnh vừa được công bố, bộ ba diễn viên vẫn thường đảm nhiệm vai diễn Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào là nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đã Open. Bên cạnh đó là những nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với những vai ” Táo ” : Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung. Những khuôn mặt trẻ Open trong chương trình năm nay gồm Trung “ ruồi ”, Duy Nam, Mạnh Dũng .
tin tức này khiến không ít người theo dõi vui mừng vì sự trở lại của những nghệ sĩ quen thuộc trong những vai diễn của Táo quân, có người theo dõi thương những “ Táo ” “ tóc đã có sợi bạc ” vẫn tập luyện hằng đêm .
Lộ diện đầy đủ dàn ‘Táo’, hé lộ về vai diễn trong Táo quân - ảnh 1
Các ” Táo ” : Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung

Ảnh Fanpage chương trình

Bạn đang đọc: Lộ diện đầy đủ dàn ‘Táo’, hé lộ về vai diễn trong Táo quân

Bên cạnh NSƯT Xuân Bắc vừa nhậm chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, nhiều nghệ sĩ tham gia Táo quân hiện là chỉ huy của những nhà hát tại Thành Phố Hà Nội như NSƯT Chí Trung là Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, NSND Công Lý là Phó giám đốc Nhà hát kịch TP.HN, NSND Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội …
Dù vậy, với những nghệ sĩ, có lẽ rằng Táo quân đã là một “ nhà hát ” riêng mà mỗi người đều tự hào và có cả chút áp lực đè nén khi là thành viên .
Lộ diện đầy đủ dàn ‘Táo’, hé lộ về vai diễn trong Táo quân - ảnh 2
Các nghệ sĩ trẻ : Mạnh Dũng, Trung ” ruồi “, Duy Nam
Ảnh Fanpage chương trình
Các nghệ sĩ cũng đều bận rộn với việc làm của mình. Bởi vậy, thời hạn tập Táo quân chỉ hoàn toàn có thể diễn ra vào buổi đêm .

Nghệ sĩ Tự Long nửa đùa nửa thật rằng, các “Táo” cũng đã có tuổi nên chỉ tập đến 3 giờ sáng, còn giữ sức. “Trước đây, khi các “Táo” còn trẻ, chúng tôi có thể tập trắng đêm tới cả tháng trời, hôm sau đi làm là chuyện bình thường”, nghệ sĩ chia sẻ.

Xem thêm: Truy tìm “căn cước” chó Phú Quốc 05

Trên fanpage, nghệ sĩ Chí Trung cũng vừa san sẻ hình ảnh Táo Kinh tế ( nghệ sĩ Quang Thắng ) ” biến hình ” từ 8 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau, cho thấy hình ảnh bơ phờ của nghệ sĩ khi tập Táo quân khiến người theo dõi thú vị và gửi lời chúc sức khỏe thể chất đến những ” Táo ” .
Lộ diện đầy đủ dàn ‘Táo’, hé lộ về vai diễn trong Táo quân - ảnh 3
Hình ảnh ” biến hình ” của Táo Kinh tế Quang Thắng vào lúc 3 giờ sáng khiến nhiều người theo dõi thú vị
Ảnh Fanpage nghệ sĩ Chí Trung
tin tức về vai diễn của nghệ sĩ Tự Long và Vân Dung trong Táo quân dần được hé lộ. Theo đó, nghệ sĩ Vân Dung vào vai Táo Y tế, nghệ sĩ Tự Long vào vai Táo Xã hội .
Trong Táo quân năm nay, chắc rằng Táo Y tế sẽ là người chiếm thời lượng nhiều nhất, báo cáo giải trình với Ngọc Hoàng về tình tình chống dịch Covid – 19, cạnh bên đó là việc phát hiện vụ tăng giá thiết bị y tế, hay việc thu lợi bất chính tại một bệnh viện lớn …

Vai Táo Xã hội của Tự Long cũng hứa hẹn có nhiều câu chuyện như giai đoạn cách ly xã hội do dịch Covid-19; việc dân tình đổ xô đi mua sắm, dự trữ thực phẩm; tình trạng vượt biên, trốn cách ly, gian dối trong khai báo y tế…

Xem thêm: Đây Là Cách Nhanh Nhất Để Chăm Sóc Chó Chihuahua

Theo “ truyền thống cuội nguồn ” của Táo quân, ngữ cảnh được sửa và update cho đến tận ngày ghi hình. Nhiều yếu tố “ nóng ” khác của xã hội cũng được chờ đón sẽ Open trong chương trình năm nay như việc dạy học trực tuyến, cải sách sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1, trường ĐH cấp bằng giả …
Độ ” nóng ” của chương trình Rap Việt vừa mới qua cũng khiến không ít người theo dõi mong mỏi và có người phỏng đoán rap sẽ được đưa vào Táo quân năm nay .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot