Loài mèo thích bơi lặn, săn mồi dưới nước

Núi lửa phun trào dữ dội ở Tây Ban Nha thổi bùng lời tiên tri đáng sợ về ngày tận thế

TPO – Khi dòng dung nham nóng bỏng, cuồn cuộn từ núi lửa Cumbre Vieja đang liên tục nhấn chìm nhiều khu vực trên hòn đảo La Palma, lời đồn về một mật mã Kinh thánh ám chỉ Tây Ban Nha sẽ bị ” xóa khỏi bởi núi lửa phun trào và sóng thần ” đã khiến nhiều người sợ hãi, theo Daily Star.

Sư tử ‘giăng bẫy’ tuyệt đỉnh, đoạt mạng linh dương vằn Kudu

TPO – Dù là một trong những loài linh dương can đảm và mạnh mẽ nhất châu Phi, nhưng trước sự vây hãm tiến công của cả bầy sư tử, chú linh dương vằn Kudu vẫn không hề tránh khỏi cái chết.

Màn hạ sát trâu rừng trong đêm tiết lộ sự đáng sợ của sư tử

TPO – Trên chặng đường tìm thức ăn và nước uống, bầy trâu rừng đã có cuộc chạm trán không mong ước với những con sư tử ở gần sông Luangwa, Zambia. Chỉ trong ít phút ngắn ngủi, những “ lãnh chúa vùng đồng cỏ ” đã thuận tiện hạ sát một con trâu để làm thức ăn.

Linh dương sừng thẳng Ả Rập một mình ‘cân’ 2 sư tử vẫn giành chiến thắng

TPO – Dù phải đối mặt với 2 con sư tử, nhưng nhờ vào cặp sừng dài sắc nhọn và sự liều lĩnh, chú linh dương sừng thẳng Ả Rập đã tạo nên màn thoát chết vô cùng ngoạn mục.

Bạn đang đọc: Loài mèo thích bơi lặn, săn mồi dưới nước

Cảnh tượng cực hiếm, bầy chó hoang hạ sát trâu rừng khổng lồ

TPO – Trong lúc đang dẫn khách tham quan Vườn quốc gia Lower Zambezi, Zambia, hướng dẫn viên Mark Nicholson đã ghi lại được một khoảnh khắc cực hiếm trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng bầy chó hoang hạ sát trâu rừng khổng lồ.

Xem thêm: Nguyên nhân & Cách xử lý hiệu quả

Tại sao nhiều người xuất hiện triệu chứng ‘cánh tay COVID’ sau khi tiêm vaccine?

TPO – Vaccine COVID-19 có thể gây ra một số tác dụng phụ. Một trong những tác dụng phụ phổ biến là đau bắp tay sau khi tiêm, nhất là tại chỗ tiêm.

Xem thêm: Cách trị rận cho mèo chi tiết và đầy đủ nhất trên mạng

‘Sát thủ’ kỷ Phấn Trắng bỏ mạng khi săn loài động vật trên cạn lớn nhất mọi thời đại

TPO – Là loài động vật hoang dã chân đốt lớn, dài 12,6 m, nặng hơn 3 tấn và nhất là tập tính săn mồi theo bầy đàn, những con Mapusaurus đã trở thành một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất kỷ Phấn Trắng. Tuy nhiên, khi cạnh tranh đối đầu với Argentinosaurus, loài động vật hoang dã trên cạn lớn nhất mọi thời đại thì chúng vẫn hoàn toàn có thể bị mất mạng.

Bắt được linh dương đầu bò mới chào đời, sư tử làm hành động khó tin

TPO – Chỉ ít phút sau khi chào đời, chú linh dương đầu bò đã bị con sư tử cái tóm gọn. Tuy nhiên, điều giật mình đã xảy ra khi con mèo lớn không hề giết chết con mồi và rời đi ngay sau đó. Những con chuột bị quấn chặt vào nhau ở phần đuôi.

‘Vua chuột’ hiếm gặp thổi bùng lời đồn về tai ương đáng sợ

TPO – Một đoạn video ghi lại cảnh những con chuột bị quấn chặt đuôi vào nhau trên một cánh đồng ngập nước ở Nga đã thổi bùng lên nỗi sợ rằng, hiện tượng kỳ lạ này chính là điềm báo về một tai ương đáng sợ sắp xảy ra.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot