Lưới Antikoshka (56 ảnh): vải chống muỗi trên cửa sổ cho mèo và lưới để bảo vệ mèo chống móng, làm cho thiết bị bảo vệ và lắp đặt chúng trên cửa sổ bằng gỗ

Lưới Antikoshka: ưu điểm và nhược điểm của lưới bảo vệ cho vật nuôi

Với sự Open của nhiệt trong hầu hết những nhà ở mở màn quy trình tiến độ của những hành lang cửa số mở. Đối với nhiều người thông thường người ta không biết rằng nó đặt ra một mối nguy hại lớn cho vật nuôi của họ. Thực tế là mèo là những loài động vật hoang dã cực kỳ tò mò, chúng không hề bình tĩnh đi cùng với một hành lang cửa số rất hẹp, chúng chắc như đinh cần phải nhìn ra ngoài .

Thật không may, khá thường xuyên hoạt động này kết thúc trong cái chết, đó là lý do tại sao chủ sở hữu mèo được khuyến khích để cài đặt một màn chống muỗi màn hình đặc biệt trên các cửa sổ.

Bạn đang đọc: Lưới Antikoshka (56 ảnh): vải chống muỗi trên cửa sổ cho mèo và lưới để bảo vệ mèo chống móng, làm cho thiết bị bảo vệ và lắp đặt chúng trên cửa sổ bằng gỗ

Tính năng và mục đích

Mọi người đều biết rằng mèo có cảm xúc cân đối đặc biệt quan trọng, chúng hoàn toàn có thể trèo lên những nhánh cây, lan can hoặc lan can ban công hẹp. Và trên thực tiễn, họ làm một việc làm tuyệt vời với điều này, nhưng, thật không may, không phải khi nào. Bất cứ khi nào, con vật hoàn toàn có thể đùng một cái mất cân đối và ngã. Nếu nhà ở nằm ở những tầng thấp hơn, và ngay dưới hành lang cửa số của một chiếc giường có đất mềm, thì mùa thu sẽ không làm hại chúng. Khả năng này của mèo được mọi người biết đến. Nhưng nếu căn hộ chung cư cao cấp nằm trên một tầng cao, và nhựa đường cứng bên dưới, thì trong trường hợp này năng lực đặc biệt quan trọng của mèo rơi sẽ không giúp được gì .

Vì vậy, chủ sở hữu của những người bạn bốn chân chắc như đinh cần phải bảo vệ ban công, loggias và hành lang cửa số. Cách tốt nhất để làm điều này là gắn một ” chống mèo ” .

Khi tôi lần đầu nghe cái tên mê hoặc này, cái gì đó xấu đi và thù địch với vật nuôi ngay lập tức Open trong đầu, tuy nhiên, loại lưới này không mang lại thứ gì tốt hơn cho vật nuôi .

Lưới chống muỗi tiêu chuẩn không phù hợp để bảo vệ động vật.. Chúng quá nhẹ, và giá đỡ yếu, vì vậy chúng đơn giản không thể đối phó với áp lực từ các đại diện của con mèo. Móng vuốt sắc nhọn của họ xé rách bức tranh, và những rào chắn thường rơi ra, không thể chịu nổi trọng lượng của những con vật cưng.

Cần lưu ý chi tiết hơn về sự khác biệt giữa lưới thông thường và “chống cửa sổ”, như sau:

 • lưới chống đan được làm từ vải thép không gỉ đặc biệt;
 • hàng rào tiêu chuẩn có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách đơn giản nhấn hoặc đẩy, bất kỳ vật nuôi trưởng thành nào cũng có thể dễ dàng vượt qua rào cản đó;
 • “Antikoshka” được phân biệt bởi một sức mạnh cao trên phá vỡ, do đó mèo không thể làm hỏng tính toàn vẹn của nó, ngay cả khi họ leo lên trên nó và bám vào móng vuốt;
 • Kim loại hàng rào que có một mối hàn đặc biệt, làm cho nó gần như không thể đẩy chúng ngay cả với một người.

Nó là đáng quan tâm đến trong thực tiễn là lưới muỗi từ mèo và những phiên bản sắt kẽm kim loại đơn thuần không phải là điều tương tự như, sau này là khá chấn thương, do tại vật nuôi hoàn toàn có thể bị tổn thương .Hàng rào bảo vệ động vật hoang dã, theo pháp luật, được phát hành ở phiên bản màu xám hoặc đen, vì mèo link trực giác những màu này với một vật cản. Do đó, nó sẽ không xảy ra với họ để một lần nữa nhảy lên một mạng lưới như vậy. Độ dày của ” chống mèo ” lớn gấp 2 – 4 lần so với thông số kỹ thuật tương ứng của muỗi thường thì. Chúng được gắn chặt với một chính sách khung cực kỳ bền và đáng an toàn và đáng tin cậy bảo vệ hiệu suất cao cố định và thắt chặt trên khung cửa sổ. Sản phẩm được lắp trên đỉnh, đáy và cả hai bên với sự giúp sức của những giá đỡ .

Nếu một con mèo sống trong nhà, thì bạn không nên mở hành lang cửa số ở phần trên .

Khá tiếp tục, khi một con vật cưng tò mò cố gắng nỗ lực nhìn ra ngoài hành lang cửa số mở ra theo cách này, nó ngay lập tức trượt xuống và làm bị thương sống lưng nó. Trên một loại nhựa khá trơn, anh ta không có gì để bám vào móng vuốt của mình. Hàng năm, hàng trăm con vật trong nước chết theo cách này .

Ưu điểm và nhược điểm

Lưới “antikoshka” có lợi thế và bất lợi. Theo đánh giá của người tiêu dùng cho thấy, những lợi thế bao gồm:

 • sự ổn định của cấu trúc, đảm bảo an toàn hoàn toàn của con mèo. Lưới chất lượng cao có thể dễ dàng chịu được tới 20 kg. Rất ít thành viên của gia đình mèo có thể tự hào về kích thước như vậy;
 • bản thân lưới điện khá mạnh và bền, dưới áp lực của động vật, nó không bị võng hoặc biến dạng;
 • ốc vít ổn định và hiệu quả. Chúng được đại diện bởi ba hàng của khung, được đặc trưng bởi tăng sức đề kháng để tải. Ngay cả những con chim lớn nhất, chẳng hạn như quạ hay quai hàm, sẽ không thể vào khu dân cư;
 • vật liệu hoàn toàn an toàn cho móng vuốt mèo;
 • sản phẩm được đặc trưng bởi công suất thông lượng rất cao – không khí dễ dàng đi vào phòng thông qua các tế bào milimet trên lưới điện, do đó thông gió tốt được cung cấp, điều kiện nhiệt độ thuận lợi và vi khí hậu trong nhà được hình thành;
 • mặc sức đề kháng – ngay cả khi động vật bám vào lưới bằng móng vuốt, lớp phủ không tạo thành gờ do sử dụng công nghệ chống móng;
 • tỷ lệ tối ưu về giá cả và chất lượng. Tất nhiên, “chống mèo” đắt hơn bảo vệ muỗi đơn giản, nhưng bạn không nên “mua” với giá rẻ. Sản phẩm với giá thấp, theo quy định, được làm bằng nhựa PVC chất lượng thấp;
 • Các “chống mèo” rất dễ sử dụng – nó rất dễ dàng để làm sạch và nó không ăn mòn ở tất cả, trong đó phân biệt nó với màn chống muỗi nhôm.

Tuy nhiên, lưới có nhược điểm, chẳng hạn như:

 • chi phí của một sản phẩm như vậy là cao hơn so với các chất tương tự tiêu chuẩn đơn giản của nó;
 • lưới được làm bằng các sợi màu đậm, do đó, “chống mèo” cho phép trong ánh sáng ít hơn. Đây có thể là một bất lợi quyết định trong các phòng có ánh sáng tự nhiên thấp;
 • Do hệ thống đặc biệt của ốc vít, lưới vật nuôi không được loại bỏ.Tháo dỡ chỉ có thể được thực hiện sau khi tháo ốc vít và bu lông. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã loại bỏ nhược điểm này bằng cách trang bị một cửa sổ nhỏ trong lưới điện qua đó bạn có thể rửa cả lưới và cửa sổ.

Khi thiết lập ” chống sash ” nó nên được chú ý quan tâm rằng bảo vệ này là không đủ nếu có trẻ nhỏ trong nhà .

Có thể chịu được khối lượng của một con mèo, nó sẽ thuận tiện sụp đổ dưới sự tiến công của ngay cả những đứa trẻ yếu nhất, vì thế trong trường hợp này bạn nên xem xét việc thiết lập khóa bảo mật thông tin đặc biệt quan trọng trên hành lang cửa số nhựa .

Các loại hệ thống: tùy chọn được tạo sẵn

Các loại sản phẩm hoàn hảo được trình diễn trong những shop được làm bằng ba phiên bản : từ thép, nhôm và nhựa. Mỗi người trong số họ có ưu và khuyết điểm của nó. Nếu một lưới vật tư polymer tốt bảo vệ động vật hoang dã khỏi rơi và đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của muỗi và ruồi, lưới sắt kẽm kim loại được cho phép nhiều ánh sáng mặt trời vào phòng và có năng lực chống lại hư hỏng cơ học .

Chủ sở hữu kim loại thích thú cưng lớn hơn, và trong khi đối với những con vật nhỏ thì có đủ lưới nhựa.. Khá thường xuyên, sự lựa chọn vật liệu bị ảnh hưởng bởi chi phí của hàng rào như vậy, kích thước và tính năng của cửa sổ.Ngoại hình cũng đóng một vai trò lớn, bởi vì lưới điện là một phần quan trọng của nội thất của một ngôi nhà hoặc căn hộ.

Vật liệu

Lưới hoàn toàn có thể được làm bằng những vật tư khác nhau .

 • Théplưới Nó là một tấm kim loại đơn giản, đan xen với nhau và được bảo đảm trong một khung đặc biệt. Các ô của lưới này có kích thước từ 1–5 cm, sự lựa chọn phần lớn là do kích thước của một con vật cưng. Tại các điểm giao cắt dây, việc gắn chặt được tăng cường bằng cách hàn điểm, do đó hàng rào an toàn 100% được hình thành, có thể được sử dụng trong nhiều mùa.

Lưới thép không gỉ dễ bị rỉ sét, vì thế nó phải được giải quyết và xử lý bằng những hợp chất chống ăn mòn đặc biệt quan trọng .

 • Nhômlưới – Đây là loại hiếm nhất, được thiết kế để bảo vệ mèo khỏi bị rơi, bởi vì các chỉ của nó không thể được gắn vào nhau. Nếu con vật có trọng lượng khá lớn hoặc chỉ thích trèo lên bề mặt lưới dọc, thì việc bảo vệ sẽ kéo dài trong một thời gian rất ngắn, bởi vì các dây dẫn nhanh chóng kéo xuống, tạo thành các lỗ xấu và sags, và chúng có thể thoát ra khỏi lưới.Điểm cộng của vật liệu như vậy là chi phí thấp và thực hiện ở dạng cuộn.

Mọi người đều có thể “điều chỉnh” kích thước của sản phẩm theo kích thước của cửa sổ, đặc biệt quan trọng đối với chủ sở hữu nhà riêng, trong đó các cửa sổ được sắp xếp theo kích thước riêng.

Xem thêm: Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem!

 • Lưới polyester – Đây là lựa chọn tốt nhất “antikoshki”. Các mô hình như vậy là rẻ nhất, nhưng đồng thời thuận tiện nhất. Sợi nylon của sợi nhựa có độ dày 0,5–0,7 mm. Chúng được đan chặt với nhau, tạo thành các tế bào 1×1.5 hoặc 1.65×1.65 mm. Đối với sức mạnh lớn nhất của các khớp, chúng bổ sung hàn với nhau. Đây là những lưới đặc biệt bền, vì mỗi sợi chỉ có thể dễ dàng chịu được tới 4 kg trọng lượng động vật. Sản phẩm polyester chỉ có màu tối.

Tính năng thiết kế

Bất kể vật tư mà từ đó lưới được tạo ra, những nhu yếu chung sau đây được vận dụng cho ” chống sash ” :

 • chúng phải được phân biệt bằng cách tăng sức đề kháng với tải trọng cơ học điểm, cũng như được mạnh mẽ tại rách và chảy xệ. Mạng lưới nên dễ dàng chịu được động vật nhảy lên nó và bò dọc theo sợi chỉ;
 • Các sản phẩm phải được lắp đặt dễ dàng trên bất kỳ loại cửa sổ nào, cũng như trên các cấu trúc ban công làm bằng nhiều loại vật liệu – gỗ, kim loại hoặc nhựa;
 • lớp phủ phải thực tế và bền, nó phải giữ nguyên hình dạng ban đầu của nó trong nhiều năm;
 • lưới “chống lật” không nên hạn chế luồng không khí trong lành vào phòng;
 • lưới điện phải phù hợp hài hoà với bất kỳ nội thất nào.

Rất tiếp tục, ” antikoshek ” làm với việc vô hiệu .

Trong trường hợp này, lưới được vô hiệu đáng kể khỏi kính .

Tiêu chí lựa chọn

Khi quyết định hành động lưới tối ưu, bạn nên tập trung chuyên sâu vào những điểm sau :

 • vật liệu sản phẩm;
 • pháo đài cố định;
 • kích thước lưới;
 • kích thước ô;
 • vật liệu màu.

Nó là tối ưu nếu lưới được làm bằng màu đen, vì trong trường hợp này con vật cưng sẽ không có bất kể mong ước tiếp cận những chướng ngại vật .

Ít nhất 50% của sự thành công xuất sắc rơi vào đo đúng chuẩn của việc mở cửa sổ, chính bới nó là rất quan trọng là phong cách thiết kế tương thích ngặt nghèo vào việc mở cửa sổ. Tất cả fastenings ” antikoshki ” nhất thiết phải là sắt kẽm kim loại, nhựa sẽ không duy trì khối lượng của con mèo .

Lựa chọn giữa các loại vật liệu, cần thiết phải ưu tiên PVC.Kể từ khi rào cản như vậy được coi là chức năng và đáng tin cậy hơn, thời gian sử dụng an toàn của họ đạt 15 năm.

Phương pháp lắp

Các tùy chọn phổ cập nhất và thương mại có sẵn cho lưới “ chống hình ảnh ” được làm bằng polyester, được trang bị khung nhôm bền và khung nhựa. Thật không may, fastener này thường là không đủ, thế cho nên bạn nên sử dụng giải pháp bổ trợ của cố định và thắt chặt .

Có hai tùy chọn cài đặt cơ bản, chẳng hạn như:

 • góc nhựa – Phương pháp này phù hợp với các cửa sổ nằm ở tầng trệt, vì các vật này đôi khi “đầu hàng” dưới sức nặng của vật nuôi nhảy và lưới rơi ra;
 • góc thép cung cấp bảo vệ lớn hơn do các ốc vít cố định lớn nhất.

Đối với khung cửa sổ bằng gỗ, ở đây chính sách được cố định và thắt chặt, có tính đến những đặc thù riêng của hành lang cửa số và gỗ mà từ đó những hành lang cửa số được mở ra .

Chế tạo và lắp đặt

Theo lao lý, những hành lang cửa số mới được trang bị màn chống muỗi. Nếu một đại diện thay mặt của mái ấm gia đình mèo sống trong mái ấm gia đình, nó không phải là thiết yếu để chi tiền cho việc mua lưới ” chống mèo “, bạn hoàn toàn có thể làm cho nó cho mình, lấy một đã sống sót như một cơ sở. Với mục tiêu này, cần phải mua trong shop một mạng lưới lồng, vít tự khai thác, ốc vít để gắn bên và ngưỡng nhôm .

Các tác phẩm được thực hiện theo trình tự sau:

 • phôi được cắt và gắn chặt vào khung từ bên trong bằng vít tự khai thác, bước cố định là khoảng 2-3 tế bào;
 • tấm được làm bằng nhôm ngưỡng, được sử dụng để củng cố gắn kết bằng nhựa. Trong cùng một cách, các ốc vít bên được thực hiện, chỉ trong chúng nó là cần thiết để khoan lỗ và uốn cong theo cách ngoằn ngoèo;
 • một lỗ cũng được thực hiện ở trung tâm của khung, và một cặp tấm cong được vặn vào bên trong bằng bu lông;

Khi mua lưới đã hoàn thành, chuỗi công trình sẽ bao gồm các bước chính sau đây:

 • để bắt đầu, chuẩn bị cơ sở mà lưới điện sẽ được cố định. Để làm điều này, một khung được gắn vào bề mặt bên trong của nó, và bên ngoài các góc được làm bằng các mặt cắt kim loại, được thiết kế để sửa toàn bộ cấu trúc khi nó được sử dụng;
 • hơn nữa, lưới điện được gắn trực tiếp trên cửa sổ mở. Nó là đáng chú ý đến thực tế là khá thường xuyên các bộ tiêu chuẩn của ốc vít là không đủ, vì vậy có một nhu cầu sử dụng bổ sung cố định.

Thời gian sử dụng lưới chống lưới là 10 – 15 năm .

Có thể không lấy nó ra cho mùa đông, vì công nghệ tiên tiến tân tiến được cho phép tạo ra vật tư chống sương giá giữ lại hình dạng của chúng và đặc thù vật lý và kỹ thuật dưới ảnh hưởng tác động của những yếu tố thời tiết bất lợi .

Lưới như vậy không yêu cầu bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào. Hoàn toàn nó là đủ để rửa nó 1-2 lần một năm với một giải pháp xà phòng đơn giản.

Mẹo và thủ thuật

Một số nhà sản xuất vô đạo đức cung cấp cho khách hàng một mạng lưới muỗi đơn giản, tạo dáng như một “lớp phủ chống gỉ” kim loại. Do đó, bạn nên chú ý đến thực tế là ngày nay ngành công nghiệp vẫn chưa tạo ra bất kỳ lưới chống muỗi nào, chỉ có polymer, thép và nhôm, và nhận ra chúng khá đơn giản:

 • lưới thép không gỉ trông giống như dao kéo được đánh bóng, nhưng chúng hoàn toàn không bị thu hút bởi một nam châm;
 • lưới thépNgược lại, chúng từ hóa tốt;
 • nhôm tùy chọn thiếu độ bóng, chúng ngu si đần độn và cũng không phản ứng với nam châm;
 • mô hình nhựa bắt đầu tan chảy trong ngọn lửa của một trận đấu hoặc nhẹ hơn.

Lưới polyme giả tiếp tục nhất, do tại nó được triển khai trong một màu tối và được triển khai trong những hình thức đã lê dài, mang đến cho nó độ cứng .

Kể từ khi bóng của một mô hình polymer trong ánh sáng mờ trực quan tương tự như kim loại, do đó khá dễ dàng để gây nhầm lẫn nó, mà người bán không trung thực sử dụng để bán hàng hóa của họ chi tiết hơn.

Xem thêm: Tai mèo, tác dụng chữa bệnh của Tai mèo

Cho đến nay, thị trường thiết kế xây dựng cung ứng nhiều lựa chọn những loại lưới khác nhau. Chúng thường được sử dụng như thể một thay thế sửa chữa cho vải bị hư hỏng của một lưới điện thường thì, nhưng chúng không hề được sử dụng như một ” chống mèo ” .Làm thế nào để làm cho một lưới ” chống hình ảnh ” với bàn tay của riêng bạn, xem video dưới đây .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot