Máy uống nước cho chó mèo MG-WF001

Những chú chó mèo thường nhạy và từ chối uống nước nếu nước đã để trong thau nhiều ngày. Máy uống nước cho chó mèo Kitten&Puppy MG-WF001 liên tục lọc nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bé vật nuôi kén chọn. Bên cạnh đó sản phẩm này còn khuyến khích thú cưng của bạn uống nước nhiều hơn.

Vật nuôi của bạn cần đủ lượng nước để duy trì sức khỏe thể chất. Nếu nguồn nước không thật sạch dẫn đến thực trạng chán ăn và giảm sức đề kháng. Máy uống nước cho chó mèo MG-WF001 sẽ Phục hồi lại vị tinh khiết của nước, đồng thời phân phối lượng nước không thiếu và chất lượng cao cho vật nuôi của bạn. Máy uống nước cho chó mèo đã qua sự kiểm tra khắt khe của tổ chức triển khai kiểm tra có thẩm quyền như APOLLO, HAYCARB, WACKER và DOW và được ghi nhận là chất lượng và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất vật nuôi .

Bạn đang đọc: Máy uống nước cho chó mèo MG-WF001

Máy uống nước cho chó mèo được làm từ vật liệu nhựa ABS hạng sang không thấm nước và không rỉ sét, người dùng trọn vẹn yên tâm mẫu sản phẩm sẽ không làm hại vật nuôi của bạn. Thiết kế hành lang cửa số trong suốt giúp người dùng thuận tiện quan sát mực nước và tiếp nước kịp thời. Cạnh bảo vệ của máy phong cách thiết kế bo tròn ngăn nước chảy tràn. Bên cạnh đó với tính năng cảm ứng mưu trí, máy sẽ tự phát hiện mực nước dâng cao và tự động hóa tắt nguồn. Thiết kế thanh kéo nhỏ giúp người dùng thuận tiện tắt nguồn và thêm nước .

Máy uống nước Kitten&Puppy cho thú cưng với thiết kế đường nước lưu thông hình vuông sáng tạo cùng với lưu lượng nước tuần hoàn liên tục sẽ phá vỡ sức căng bề mặt nước, làm tăng đáng kể hàm lượng oxy của nước, giúp cho chất lượng nước luôn tươi mới và ngon miệng hơn. Bên cạnh đó thiết kế bề mặt chứa nước lớn giúp việc uống nước của chó mèo trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời tăng cường sự quan tâm của vật nuôi với nước uống, từ đó làm tăng lượng nước uống mỗi ngày.

Sản phẩm liên quan

Xem thêm: Trò chơi con mèo biết nói

Vật nuôi thường có thói quen cúi đầu khi ăn uống, việc cúi đầu lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề về cột sống hoặc tiêu hóa của vật nuôi. Máy Kitten&Puppy MG-WF001 với thiết kế góc nghiêng 7º khoa học phù hợp với cấu trúc cơ thể của vật nuôi, giúp chăm sóc sức khỏe vật nuôi tốt hơn.

MG-WF001 với hệ thống lọc nước Quadruple cùng 4 lớp lọc cao cấp, giúp cải thiện chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi của bạn. Cụ thể với lớp vải không dệt sẽ lọc các tạp chất hoặc các vật thể lớn như cát, tóc từ đó tránh tình trạng rối loạn hệ tiêu hóa của động vật do uống nhầm tóc lẫn trong nước. Lớp bông ở tầng lọc thứ 2 sẽ lọc hàm lượng clo dư trong nước. Với lớp than hoạt tính vỏ dừa, máy có khả năng lọc các ion kim loại nặng, đem lại sự tinh khiết cho nước. Đồng thời với lớp lọc cuối cùng sẽ làm mềm kết cấu TA trong nước, giúp tăng khẩu vị nước. Bộ phận lọc hoạt động 24 giờ liên tục, đảm bảo đem đến nguồn nước chất lượng nhất cho các bé vật yêu của bạn.

Đèn cảnh báo thông minh được tích hợp trên máy uống nước cho thú cưng giúp người dùng dễ dàng nắm được tình trạng hoạt động của máy. Cụ thể khi nhấn vào nút nguồn, đèn đỏ và cam sẽ bật sáng trong 2 giây rồi tắt. Khi đèn đỏ sáng liên tục thì máy đang ở tình trạng thiếu nước và sẽ ngừng hoạt động, người dùng cần thêm nước kịp thời. Khi thay thế bộ lọc,người dùng cần nhấn phím nguồn trong 3 giây. Đèn cam nhấp nháy cho biết rằng việc đặt lại bộ lọc đã thành công. Đèn cam luôn sáng cho biết bộ lọc đã hết hạn và cần được thay thế kịp thời để tiếp tục quá trình lọc nước.

Xem thêm: Săn mèo quý tộc

Với hiệu suất 2.5 W, máy hoạt động giải trí vô cùng yên tĩnh với mức độ ồn được trấn áp dưới 40 dB. Cùng với dòng chảy chậm, máy gần với nguồn nước vạn vật thiên nhiên, thuận tiện cho vật nuôi của bạn uống nước. Bên cạnh đó máy tiêu thụ điện năng thấp, chỉ khoảng chừng 1 kWh trong 10 ngày, trọn vẹn tiết kiệm chi phí điện năng. Với giao diện micro USB được phong cách thiết kế ở phía dưới, thuận tiện cho việc sạc điện, tránh thực trạng vật nuôi vấp dây sạc. Bên cạnh đó điện cũng hoàn toàn có thể được cấp nguồn bởi điện thoại di động nên trọn vẹn độc lập với vị trí nguồn điện, giúp người thuận tiện mang theo .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot