Meiji tặng quà cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hùng Vương

Meiji tặng quà cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hùng Vương - Ảnh 1.Đại diện bệnh viện Hùng Vương đảm nhiệm gần 1500 mẫu sản phẩm dinh dưỡng Meiji dành cho mẹ và bé được nhà hỗ trợ vốn trao tặng vào sáng ngày 23-9-2021

Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ sản – phụ khoa tuyến đầu TP.HCM chống dịch trong công tác chăm sóc bệnh nhân, với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, do Công ty TNHH Meiji Food Việt Nam (đơn vị đại diện cho Meiji Nhật Bản tại Việt Nam) và Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội (đơn vị phân phối chính thức sản Meiji nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam) phối hợp thực hiện.

Là một trong những địa phương đang chịu ảnh hưởng tác động nặng nề nhất của đại dịch COVID-19, mạng lưới hệ thống y tế TP. Hồ Chí Minh đang chịu áp lực đè nén lớn trong việc điều trị và chăm nom bệnh nhân COVID-19, khi mỗi ngày có hàng ngàn ca nhiễm.

Bệnh viện Hùng Vương – một cơ sở y tế chuyên khoa sản – phụ đầu ngành khu vực phía Nam cũng gặp không ít khó khăn do quá tải trong việc chăm sóc và điều trị cho các trẻ sơ sinh và sản phụ mắc COVID- 19. 

Bạn đang đọc: Meiji tặng quà cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hùng Vương

” Là một doanh nghiệp về tương hỗ chăm nom trẻ nhỏ, chúng tôi đã đưa ra quyết định hành động thực thi hoạt động giải trí tiếp sức cho bệnh viện Hùng Vương với mong ước những bà mẹ đang điều trị tại bệnh viện sẽ nhanh gọn bình phục, để cả mẹ và bé đều hoàn toàn có thể sớm quay trở lại với đời sống khỏe mạnh ” – ông Jun Takai – tổng giám đốc Công ty TNHH Meiji Food Nước Ta san sẻ. Lần trao quà này, đại diện thay mặt Công ty TNHH Meiji Food Nước Ta và Công ty Cổ phần Sóng Thần TP. Hà Nội đã tặng 800 hộp sữa Meiji dành cho trẻ sơ sinh để những bác sĩ sử dụng cho những bé sau khi chào đời không được bú mẹ do phải cách ly mẹ để điều trị COVID 19, cùng những suất quà dinh dưỡng tặng cho hơn 600 bà mẹ và em bé ngày xuất viện. Tổng trị giá số quà tặng lên tới 670 triệu đồng. Meiji tặng quà cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hùng Vương - Ảnh 2.

Quà tặng Meiji chuyển đến tận tay bệnh nhân đang điều trị COVID-19

Xem thêm: Mèo Con Đi Học Chẳng Mang Thứ Gì – Câu thơ ấn tượng của nhà thơ Phan Thị Vàng Anh

Được biết, trước đó, đại diện của hai công ty đã có đợt ủng hộ giường, bàn ghế làm việc cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bản Máy, tỉnh Hà Giang trong công tác phòng chống dịch bệnh khu vực biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Theo bà Nguyễn Thị Hoa – giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội: “Đại dịch COVID 19 đã ảnh hưởng quá lớn đến đời sống kinh tế – xã hội của đất nước. Vì thế, chung tay chia sẻ để vượt qua giai đoạn khó khăn lúc này là chìa khóa giúp cho đất nước sớm ổn định là điều cá nhân tôi và doanh nghiệp thấy nên làm thông qua những hành động thiết thực. Chúng tôi tin rằng sự nỗ lực của lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế, cùng với sự tiếp sức của các nhà hảo tâm thì những phụ nữ mang thai và em bé không may mắn nhiễm COVID sẽ có thêm động lực chiến thắng dịch bệnh”.

Xem thêm: Trò chơi “Mèo đuổi chuột”

Meiji là mẫu sản phẩm dinh dưỡng công thức tương hỗ cho sự tăng trưởng tổng lực của trẻ nhỏ và mẹ bầu trong quy trình mang thai luôn được những bà mẹ của hàng trăm vương quốc trên quốc tế ưu thích và tin dùng, chất lượng mẫu sản phẩm và tính bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng luôn được đặt lên số 1.

Công ty TNHH Meiji Foods Việt Nam thành lập năm 2021, là đại diện của hãng Meiji Nhật Bản đặt tại Việt Nam, quản lý chất lượng nhập khẩu sữa Meiji chính hãng và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng khác để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty CP Sóng Thần TP.HN xây dựng năm năm trước. Đây là nhà phân phối chính thức và duy nhất sữa Meiji nhập khẩu chính hãng tại Nước Ta từ năm năm nay đến nay. Công ty có mạng lưới hệ thống phân phối tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot