Mèo 3D khổng lồ “gây bão” ở ngã tư đông bậc nhất thế giới tại Tokyo

Một con mèo 3D khổng lồ Open trên bảng quảng cáo tại ngã tư Shinjuku, nơi có ga tàu đông đúc nhất quốc tế ở Tokyo, Nhật Bản .
Được hiển thị giữa những quảng cáo, chú mèo siêu thực trở nên sôi động trên màn hình hiển thị LED cong rộng 155 mét vuông ở Q. Shinjuku. Màn hình có độ phân giải 4K cho thấy con mèo ngó nghiêng và phát ra tiếng kêu meo meo một cách rõ ràng .Video đổi khác liên tục trong thời hạn phát từ 7 giờ sáng hôm trước đến 1 giờ sáng hôm sau. Con mèo tam thể tiên phong giật mình thức dậy vào buổi sáng, đến buổi chiều, nó hoàn toàn có thể được nhìn thấy đứng dậy và kêu meo meo với những người qua đường. Vào buổi tối, nó nằm xuống và chìm vào giấc ngủ, gối đầu lên chân .

Mặc dù biển quảng cáo 3D không chính thức ra mắt cho đến ngày 12.7, nhưng các chương trình phát sóng thử nghiệm đã diễn ra từ tháng trước. Và “chú mèo Shinjuku” đã gây “bão mạng”, với vô số người dùng gọi nó là “dễ thương” và bày tỏ sự ngạc nhiên trước công nghệ này.

Bạn đang đọc: Mèo 3D khổng lồ “gây bão” ở ngã tư đông bậc nhất thế giới tại Tokyo

Your browser does not support the video tag.

Mèo 3D khổng lồ ở ngã tư. Video: Twitter/Cross Vision

Xem thêm: Nhiều người bị nấm da do tiếp xúc với chó, mèo

Một người dùng Twitter đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh con mèo ngáp và ngủ gật, viết rằng nó “trông buồn ngủ vào ban đêm”.

Xem thêm: Nhiều người bị nấm da do tiếp xúc với chó, mèo

Đối với những người không hề đến thăm trực tiếp, một trong những công ty đảm nhiệm quảng cáo, Cross Space, đã khởi đầu phát trực tiếp buổi xem biển quảng cáo qua YouTube. Nhưng trong một thông cáo báo chí truyền thông, chủ sở hữu của màn hình hiển thị đã cảnh báo nhắc nhở rằng hiệu ứng 3D hoàn toàn có thể bị giảm tùy thuộc vào góc nhìn .Bảng quảng cáo được đặt trên lối ra phía đông của ga Shinjuku – TT shopping và kinh doanh thương mại sầm uất bậc nhất quốc tế ở thủ đô hà nội Tokyo. Theo website Cross Shinjuku Vision, 190.000 người đi qua màn hình hiển thị này mỗi ngày trong tuần .Ngoài Nhật Bản, biển quảng cáo 3D đã Open ở 1 số ít nước Châu Á Thái Bình Dương trong những năm gần đây. Tháng 5 năm ngoái, một làn sóng 3D khổng lồ, do công ty công nghệ tiên tiến d’strict phong cách thiết kế, đã sở hữu bảng quảng cáo kỹ thuật số lớn nhất Nước Hàn ở thành phố Gangnam, Seoul .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot