NGÔ BẢO CHÂU MỘT CON CHÓ PHẢN CHỦ

Kỷ niệm 126 năm ngày sinh của quản trị Hồ Chí Minh, nhân dân Việt nam ( việt nam ) nhớ về Người lãnh tụ thiên tài của dân tộc bản địa mình với lòng tiếc thương và sự biết ơn vô hạn, cùng với sự tôn kính so với Người .

Hàng ngày, theo dõi trên những trang báo và trên fb, tất cả chúng ta rất lấy làm vui mừng, bởi nhân dân việt nam vẫn nhớ đến công ơn trời bể của Bác và luôn bày tỏ lòng kính trọng so với Người, đó là điều đáng mừng cho quốc gia, cho dân tộc bản địa. Uống nước nhớ nguồn đó là nét nhân văn của nền văn hóa truyền thống Việt. Thế nên, tình yêu của nhân dân dành cho Bác vẫn bát ngát, như mạch nước ngầm vĩnh cửu tuôn chảy không khi nào cạn cùng với thời hạn và hình ảnh Bác chưa khi nào phai nhạt trong tâm lý so với người dân việt nam chân chính. Nhân dân việt nam yêu nước có quyền tự hào về Người

Bạn đang đọc: NGÔ BẢO CHÂU MỘT CON CHÓ PHẢN CHỦ

Vì thế, Nhân dân việt nam đã từ lâu xem Bác như người con xuất sắc ưu tú, vừa là vị Cha già kính yêu của cả dân tộc bản địa ta .

Người vẫn xứng danh là “ Người anh hùng giải phóng dân tộc bản địa, danh nhân văn hóa quốc tế ” .

Thất vọng thay, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 126 của Người, Ngô Bảo Châu vị GS nổi tiếng một thời, lại có những từ ngữ “ bệnh hoạn ”, khốn nạn khi xúc phạm nặng nề đến Anh linh quản trị Hồ Chí Minh, Lãnh tụ thiên tài kính yêu của dân tộc bản địa Việt nam trên trang fb của mình. Nếu những kẻ chống cộng xúc phạm, hạ nhục Bác Hồ đó cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, xấu số thay cho quốc gia, cho dân tộc bản địa, lời nói này lại được “ sủa ra ” từ miệng, lưỡi của kẻ đã từng lớn lên và trưởng thành từ chính sách của Người đã từng tạo dựng. Nay được mang tên GS Ngô Bảo Châu, Thần đồng toán học quốc tế, một thời đã mang lại vinh quang và cả niềm tự hào cho dân tộc bản địa Việt nam .
Xem ra, người ta nói đúng, Năm năm ngoái, GS Châu “ Lộng ngôn ” xúc phạm đến những vị chỉ huy Trung ương xuống địa phương khi họ lập và phê duyệt dự án Bất Động Sản quần thể khu Hành chính ở Tỉnh Sơn La trong đó có Tượng đài quản trị Hồ Chí Minh, Châu gọi họ là “ Lũ thần kinh và khốn nạn ” rồi gọi những em học viên nghèo Tỉnh nghèo này là “ … .. Lũ thú hoang … .. ”. Đầu năm năm nay Châu lại nói “ việt nam không có tự do dân chủ, nhân dân không có quyền tự do bầu cử, rồi đảng cử dân bầu ” từ ngữ của Ngô Bảo Châu khi nói về quốc gia, chính quyền sở tại chẳng khác gì đám Rận chủ trong nước và những kẻ phản động người Việt hải ngoại. Khó hoàn toàn có thể đồng ý được lời nói đó ở những kẻ vô học và càng không hề đồng ý được ở một người có học mà lại vô chính trị, của kẻ mang danh GS Ngô Bảo Châu .

Châu sống quen được nuông chiều, được tâng bốc, chỉ nghĩ mình là nhất thiên hạ, nên ích kỷ, hẹp hòi, giọng điệu của ( NBC ) như kẻ tiểu nhân, đạo đức giả và chỉ quen thói trách móc người khác mà không chịu nghĩ đến mình ” .

Khách quan mà nói, Châu có tài, cái tài của Ngô Bảo Châu đã vượt qua biên giới chủ quyền lãnh thổ vương quốc .

Nay được cả quốc tế biết đến như một hiện tượng kỳ lạ .

Xem thêm: Chuyện ở làng ăn thịt chó ngày Tết lấy may

Thế nhưng, xấu số thay cái tài của GS Châu lúc này là, thích đi làm Cu li cho kẻ khác để kiếm tiền, để tìm tòi danh vọng. Thử hỏi cái tài đó của Ngô Bảo Châu đã làm được gì cho quốc gia này ?

Đã thế, Từ nước Mỹ xa xôi, Châu luôn có những lời nói, từ ngữ xúc phạm đến chính quyền sở tại, cái chính quyền sở tại đã tạo dựng, xây nền móng cho Châu được bước lên bục vinh quang, cái chính quyền sở tại ấy đã lấy tiền thuế của dân ra mua Tặng cho Châu và mái ấm gia đình ngôi biệt thự cao cấp 12 tỷ và 560 tỷ xây Viện Toán học cho Châu dạy và làm Giám đốc. Nhưng sau 4 năm đi vào hoạt động giải trí, Ông Giám đốc Ngô Bảo Châu còn mải đi kiếm tiền ở tận Chicagô nước Mỹ. Vì thế, cái viện Toán ấy đắp chiếu nằm đó, nó đã không tạo ra bất kỳ mẫu sản phẩm trí tuệ nào, giờ chính cái Viện Toán ấy đã không giúp gì cho quốc gia, và lại góp thêm phần làm nghèo thêm quốc gia. ?Châu GS đang “ Ngao toán ”, nhưng lại ngẫn về chính trị, thiếu hiểu biết về xã hội, nhưng lại hàm hồ thích “ Chõ mõm ” vào yếu tố chính trị của quốc gia, bằng những lời lẽ thiếu tính thiết kế xây dựng. Thế nên, anh Đinh La Thăng Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố TP HCM cực chẳng đã, cay đắng mà nói với Châu rằng “ Anh Châu cứ chửi tự do, tự do mà chẳng ai cấm anh đấu tranh và anh chửi miễn nó là đúng. Chúng tôi ủng hộ, anh chửi bọn du lịch thăm quan đấu tranh chống xấu đi giúp xã hội và Đảng tốt hơn ” .

Đó là câu góp ý chân thành .

Nhưng, lại có người trực ngôn, nói thẳng, “ Châu là thằng mất dạy, khi mượn hình ảnh Bác đả kích bọn “ Quan tham vô lại thời nay ”. Nó, ( NBC ) là người có học dùng chữ để chửi những kẻ mượn danh Bác để che giấu tội lỗi. Tuy nhiên, không vì tội lỗi của một thiểu số người tha hóa biến chất, để Châu lấy cớ phủ nhận công lao của Bác, sự nghiệp và con đường mà Người đã chọn, đang dẫn dắt cả dân tộc bản địa này đang đi là sai, Vì thế, so với nhân dân việt nam và cả dân tộc bản địa này Bác Hồ kính yêu vẫn là tổng thể, Bác vẫn là ngọn đuốc soi đường tất cả chúng ta đi, Bác vẫn luôn sống mãi trong niềm tin, trong sự nghiệp cách mạng vinh quang của Đảng và nhân dân ta .

Ngô Bảo Châu, giờ đây Y như một con Chó phản chủ, một việc làm hạ đẳng khi Châu đã leo lên nấc thang ở đầu cuối của tội lỗi, dám xúc phạm Anh linh quản trị Hồ Chí Minh, xúc phạm đến quản trị Hồ Chí Minh, đồng nghĩa tương quan Ngô Bảo Châu đã xúc phạm đến hàng chục triệu con tim người dân Việt yêu nước .

Có lẽ, Ngô bảo Châu đã tìm cho riêng mình một con đường khác, đi ngược lại con đường mà đảng, Bác Hồ cùng nhân dân đã chọn hơn 70 năm qua, có nghĩa hắn không còn đồng hành cùng dân tộc và nhân dân, hay nói một cách khác Ngô Bảo Châu đã và đang là kẻ phản bội tổ quốc 

Xem thêm: Giá chó Pitbull con mua rẻ nhất tại TP.HCM • thucanh.vn

Nhà nước “ Cầu hiền tài ”. Nhưng, không có nghĩa chịu nhục để cá thể một kẻ phản bội dắt mũi, hạ nhục, chống phá. Vì thế, chính quyền sở tại nên tỏ rõ thái độ rõ ràng với Ngô Bảo Châu. Đã là kẻ phản bội, thì không nên để hình ảnh Ngô Bảo Châu trong mắt dân cư Việt nữa, những gì tương quan đến kẻ vô ơn bạc nghĩa, kẻ phản trắc này, cần phải tịch thu và dẹp bỏ. Đồng thời ý kiến đề nghị Chính quyền Tỉnh Bình Dương nên tháo dỡ Tượng đài của kẻ phản bội Ngô Bảo Châu đang tọa lạc ở quán cafe nào đó ở tỉnh mình, đem vứt nó vào bãi rác .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot