Nguyên nhân khiến cho chó sủa nhiều dai dẳng – Thú cảnh

Chó sủa nhiều, chó sủa một cách vô thức đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người nuôi chó. Tiếng sủa dai dẳng của chúng làm xáo trộn không gian của bạn và của những người hàng xóm. Kể cả người già và trẻ em. Thật không may, hầu hết các trung tâm huấn luyện chó không thể dạy chó ngừng sủa. Vấn đề này thường chỉ xảy ra trong nhà hoặc sân của bạn.

Chó thường được coi là người bạn trung thành với chủ của con người. Ở nông thôn, chó được nuôi để giữ nhà .Chó sủa nhiềuVào những đêm yên tĩnh, nếu chó sủa liên tục, nó hoàn toàn có thể thức tỉnh gia chủ. Lúc này gia chủ sẽ vướng mắc bên ngoài có người hay không và tăng cường cẩn trọng. Ở thành phố, chó được coi là vật nuôi trong mái ấm gia đình. Vì vậy họ không còn phải giúp việc nhà nữa mà được coi là bạn sát cánh của con người .

Dưới đây là một số chia sẻ về hiện tượng chó sủa nhiều. Hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tập tính của chú chó nhà mình.

Bạn đang đọc: Nguyên nhân khiến cho chó sủa nhiều dai dẳng – Thú cảnh

1 Phân tích tiếng chó sủa

anh cho tong hop 127

Với sự sinh ra của những bộ nghiên cứu và phân tích âm thanh tiên tiến. Con người hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích âm thanh của động vật hoang dã .Để kiểm tra giả thuyết về phân nhóm chó sủa, đã có nghiên cứu và điều tra dựa trên 10 loài chó ( Becgie, Phốc, Poodle, Rottweiler … ). Họ đã ghi lại tiếng sủa của mình vào ba dịp khác nhau .

 • Khi bị quấy rầy: Ghi lại âm thanh của con chó gầm gừ khi bị làm phiền bởi chuông cửa.
 • Khi bị cô lập: là tiếng chó sủa khi bị nhốt bên ngoài. Cách ly với chủ sở hữu.
 • Khi chúng đang chơi: chơi với chủ của nó và một con chó khác.

Những điều này nghe có vẻ như đơn thuần nhưng lại rất giật mình. Ngay cả những con chó được coi là sủa quá mức cũng hoàn toàn có thể không sủa nhiều. Chúng chỉ sủa 2 trong 3 trường hợp trên. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến giả thuyết rằng chó không sủa mọi lúc, mọi nơi .Để bảo vệ những vỏ cây này mang lại hiệu quả khách quan, mỗi vỏ cây phải ở trong một trường hợp đơn cử. Đặc biệt, nó phải tương ứng với những giống chó khác nhau và ở những thời gian khác nhau .

anh cho tong hop 122

Các nhà nghiên cứu đã thực thi những ngày khác nhau trong suốt 3 tháng. Với hơn 4.600 tác dụng, họ đã sử dụng mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích âm thanh quy đổi âm thanh thành hình ảnh của cao độ và biên độ để đo tiếng sủa liên tục trong 60 lần. Kết hợp với hình ảnh trực quan của từng vỏ cây .

2 Kết quả nghiên cứu về tiếng sủa của chó con

Tiếng chó sủa là khác nhau trong từng trường hợp đơn cử. Nó hoàn toàn có thể được chia thành nhiều nhóm. Khi có chuông cửa, tiếng sủa bị trộn lẫn sẽ tương đối nóng bức, trầm và ít biến hóa cao độ. Mặt khác, tiếng sủa khi bị cô lập sẽ cao hơn và kinh hoàng hơn. Có nhiều biến thể về độ lớn và biên độ .Thông thường, những giống chó có một kiểu sủa duy nhất. Tuy nhiên, 1 số ít học cách sủa liên tục. Tiếng chó sủa khi chơi tựa như như tiếng chó sủa khi bị cô lập. Ngoại trừ việc nó sủa nhiều lần chứ không phải chỉ một lần .Chúng tôi không hề Kết luận rằng những con chó này đang có dự tính biến hóa tiếng sủa của chúng để truyền thông tin cho con người. Hoặc muốn gửi một tin nhắn nào đó. Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rõ sự phân loại trong tiếng chó sủa .Vỏ cây này có năng lực hoạt động giải trí như một hình thức tiếp xúc đơn cử, chuyển tải thông tin đơn cử. Nó hoàn toàn có thể có ý thức hoặc vô thức. m thanh “ Wowwow ” khi có kẻ tà đạo đột nhập sẽ khác với âm thanh “ gầm gừ ” khi muốn cảnh báo nhắc nhở nguy khốn .

3 Tiếng chó sủa là một cách giao tiếp đặc biệt

3.1 Tiếng sủa là ngôn ngữ của loài chó

anh cho tong hop 96

Chắc hẳn ai đã từng nghe tiếng chó sủa đều có chung một câu hỏi : “ Chuyện gì đang xảy ra vậy ”. Họ có vẻ như chỉ thích nghe giọng nói của chính mình. Mãi đến gần đây, những nhà nghiên cứu mới nghĩ ra điều này .Trong trường hợp chó sủa trong bất kể thực trạng, thời hạn nào mà không có câu vấn đáp rõ ràng thì đó không phải là một hình thức tiếp xúc rõ ràng. Thay vào đó, chó sủa nhiều, ồn ào, làm phiền người khác chỉ với mục tiêu gây sự chú ý quan tâm. Đặc biệt hơn, người ta coi tiếng chó sủa là ngôn từ khung hình của loài chó .Đây là những thông điệp khứu giác .Nhiều người nghĩ rằng tiếng chó sủa chỉ đơn thuần là tiếng động không dễ chịu. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Chó sủa nhiều có mục tiêu riêng của chúng. Nhưng có lẽ rằng những tiếng sủa này khá khác nhau trong những thực trạng khác nhau. Vì vậy, tiếng sủa của một con chó thực sự hoàn toàn có thể phân loại được. Bạn hoàn toàn có thể coi đây là một hình thức tiếp xúc đặc biệt quan trọng .

3.2 Ý nghĩa của tiếng chó sủa

anh cho tong hop 95

Nó giống như ngôn từ của con người. Họ sử dụng âm thanh đó để bộc lộ cảm hứng, mong ước và sự chú ý quan tâm của họ. Chó có xu thế sủa to hơn và lâu hơn nếu gia chủ không nhận được tin nhắn mà chúng gửi đi .Tiếng sủa kinh hoàng và dai dẳng là một cảnh báo nhắc nhở không nên bỏ lỡ. Chó cảnh báo nhắc nhở gia chủ theo bản năng khi họ cảm thấy không bảo đảm an toàn và bị rình rập đe dọa. Khi thấy chó sủa nhiều, hãy nghĩ đến trường hợp xấu nhất và đề phòng .Sủa cũng là một cách lôi cuốn sự quan tâm của gia chủ. Chó sủa khi nhìn bạn, khi bạn đang ăn, hoặc khi đứng gần cửa. Tất cả những hành vi này chỉ để lôi cuốn sự quan tâm của bạn, để cho bạn biết họ muốn làm điều gì đó. Gây quan tâm thường khởi đầu bằng việc họ cố gắng nỗ lực xoa đầu, thao túng, chạm vào bạn. Sau đó là tiếng rên rỉ và ở đầu cuối là tiếng sủa kinh hoàng .

4 Chú chó sủa nhiều để bảo vệ đồ đạc của chúng

anh cho tong hop 55

Tổ tiên của chó nhà là động vật hoang dã bầy đàn. Do đó, bản năng của chúng là bảo vệ toàn bộ những thành viên trong đàn của chúng. Điều này gồm có những thành viên mái ấm gia đình của bạn, những vật nuôi khác và chủ sở hữu của chúng. Chó hoàn toàn có thể sủa để bảo vệ đồ chơi, giường, đồ vật hoặc bất kỳ thứ gì khác mà chúng cho là quan trọng .Nhờ đặc thù này mà loài chó đã được con người sử dụng để canh giữ gia tài, bảo vệ chủ. Có rất nhiều giống chó được lựa chọn để tăng năng lực bảo vệ. Tiếng sủa còn biểu lộ sự lo ngại, xa cách, không thân mật với chủ. Một chú chó khi bị nhốt trong lồng, hoặc bị bỏ rơi sẽ rên rỉ hoặc ngáp. Chúng sẽ sủa khi chúng cảm thấy thực sự bồn chồn hoặc lo ngại. Hành vi này cũng thường thấy ở chó con mới tách .

5 Con chó sủa nhiều nếu bị ốm hoặc bị đau

anh cho tong hop 59

Chó sủa nhiều có sao không ? Một con chó không ngừng sủa. Vậy họ muốn gì ? Bạn phải xem xét nhiều góc nhìn. Đó là bộc lộ hàng ngày hay không bình thường. Đối với những con chó sủa nhiều do bị đau, phản ứng thông dụng là rên rỉ, thút thít hoặc gầm gừ nếu chúng không được khỏe .Còn tệ hơn cả sủa nếu chúng quá đau. Những con chó bị thương hoàn toàn có thể trở nên khá nguy hại. Họ cần được điều trị bởi những người có kinh nghiệm tay nghề. Nếu con chó của bạn khởi đầu sủa nhiều và kèm theo 1 số ít triệu chứng không bình thường thì bạn nên chú ý quan tâm theo dõi. Nhiều chú chó mắc bệnh tương quan đến hệ thần kinh, gây tổn thương não bộ nên sủa liên tục. Không nên bỏ lỡ vì đây hoàn toàn có thể là tín hiệu của bệnh nguy khốn .

6 Con chó sủa nhiều ầm ĩ

anh cho tong hop 109

Chó sủa mèo là hành vi tự nhiên của chúng. Mục đích của hành vi này là để truyền tải một thông điệp đến gia chủ của chúng. Mặc dù đây là một biểu lộ tích cực. Nhưng nhiều lúc âm thanh chúng tạo ra quá lớn và dần trở nên vô cùng không dễ chịu .Theo một bài báo của bác sĩ thú y Sophia Yin, DVM : chó và mèo hoang phần nhiều không phát ra âm thanh .Khi tiếp xúc với những thành viên khác, chó mèo thường sử dụng những tín hiệu mùi hương và ngôn từ khung hình để bộc lộ bản thân. Nhưng hiếm khi sử dụng tiếng kêu. Khi được con người thuần hóa, chúng khởi đầu sủa và kêu liên tục hơn. Những con vật này nhận thấy rằng sủa và kêu meo meo là một cách tuyệt vời để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của gia chủ. Và cho họ biết chuyện gì đang xảy ra .Thông thường, chó khi nhìn thấy những con vật lạ, chúng cũng sẽ sủa. Đặc biệt là những chú mèo. S sủa nhẹ là chúng lôi cuốn sự chú ý quan tâm, muốn chơi với mèo. Nhưng hành vi của chó và mèo không giống nhau, hoàn toàn có thể đổi khác từ mức độ nhẹ sang mức độ sủa kinh hoàng, tiến công và phòng thủ hơn .

7 Chú chó Poodle, Becgie, Phốc, Pug sủa nhiều

anh cho tong hop 24

Đôi khi, chó sủa nhiều khi chúng cảm thấy sợ hãi. Chúng thường sủa to và liên tục vào thời gian này. Ý nghĩa của tiếng sủa vừa là cảnh báo nhắc nhở vừa là lời kêu cứu. Những cử chỉ vuốt ve từ chủ hoàn toàn có thể khiến chó bớt sợ hãi hơn. Nhưng hãy cẩn trọng nếu con chó tỏ ra hung ác .trái lại, chó cũng sủa nhiều nếu chúng vui tươi. Tiếng sủa được xem như một lời chào mừng khi gia chủ từ đường xa quay trở lại nhà. Một thanh tích hợp vẫy đuôi cho thấy chú chó của bạn đang vô cùng thú vị. S sủa cũng là một cách biểu lộ sự chán nản ở chó .Những chú chó hiếu động cần được ra ngoài chơi để giải phóng nguồn năng lượng. Chúng không thích ở trong nhà cả ngày, và đáp lại con chó sẽ sủa liên tục. Một số sẽ liếm, cắn hoặc cào mọi thứ để làm cho nó bớt nhàm chán .Một nguyên do khác khiến chó sủa là do tiếng ồn quá mức. Đây là bản năng tự nhiên của loài chó từ khi còn là động vật hoang dã hoang dã. Ví dụ, chó sủa để đáp lại những con chó khác. Hoặc hú lên theo tiếng gọi của bầy .Do bản tính vốn có của loài chó nên có rất nhiều chú chó không hề trấn áp được khi gặp những hiện tượng kỳ lạ lạ. Ví dụ, chó sủa nhiều khi có khách đến nhà chơi. Chúng sẽ sủa cho đến khi khách đi hết. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể nhờ người huấn luyện và đào tạo chó chuyên nghiệp kiểm tra và đưa ra lời khuyên .

8 Tại sao một con chó sủa nhiều liên tục về một hướng trong khi bạn không thể nhìn thấy gì?

anh cho 2

Bất kể là chó quê hay chó thành phố, chúng đều có một điểm chung. Nó rất thích sủa liên tục về một hướng. Sau khi thu hút sự chú ý của chủ sở hữu, bây giờ chủ sở hữu thấy rằng họ không thấy gì xảy ra. Nhưng những con chó vẫn tiếp tục sủa. Nếu chủ sở hữu có thể chắc chắn rằng không có ai trong nhà ngoài chính họ, họ có thể sẽ phải khiếp sợ bởi chính con chó cưng của mình. Chó có thể nhìn thấy thứ mà con người không thể?

Xem thêm: Bị ve chó cắn có sao không? Cách diệt ve chó thế nào?

Điều gì mà chó hoàn toàn có thể nhìn thấy và con người không hề ? Trên trong thực tiễn, thính giác của loài chó quá nhạy cảm. Đừng nghĩ rằng chó chỉ sủa trong nhà, hoàn toàn có thể thính giác của chúng giờ đây đang chờ ở đâu đó vài trăm mét ngoài kia. Khứu giác của họ cũng vậy. Làm chó sủa liên tục hoàn toàn có thể là những thứ ngoài sân, những thứ nằm sâu trong lòng đất. Khi chó cảm thấy không an tâm, chó sủa nhiều liên tục. Bây giờ những người chủ nghĩ rằng chúng đang sủa thì thật là ngu ngốc .Bạn chỉ cần chú ý nơi có động đất, vật nuôi của nhiều hộ mái ấm gia đình kêu không ngừng. Đó là chính do chó, mèo và những động vật hoang dã khác hoàn toàn có thể nghe thấy tần số động đất từ ​ ​ rất xa dưới lòng đất. Tất cả những điều này thực sự không tương quan gì đến việc mê tín dị đoan .Bây giờ là thời đại của khoa học tiên tiến và phát triển. Vì vậy, lần sau khi chó của bạn tự nhiên sủa liên tục, bạn chỉ cần an ủi tâm trạng của chúng. Vì cả hai đều thấy nguy khốn. Nhưng nguy hại này không gây hại cho chính họ và chủ sở hữu của họ. Đã đến lúc những người chủ nên bảo vệ những chú chó cưng của mình .

9 Các kiểu chó sủa nhiều dữ dội là gì?

9.1 Phân loại chó sủa nhiều dữ dội

anh cho great dane 22

Có 170 loại tiếng chó sủa. Không thể phủ nhận rằng nó sử dụng tiếng sủa để bộc lộ tình cảm và truyền tải thông tin. Cho dù cảm thấy không an tâm hay đơn độc, mong ước sự chú ý quan tâm của gia chủ hay tự mình chơi đùa, hòa đồng với người khác hay cảm thấy không tự do khi riêng mình … Chúng đều sẽ có những tiếng sủa kinh hoàng với những âm điệu và nhịp điệu khác nhau .

 • Chó sủa nhiều không ngừng: chúng đang cảm thấy cô đơn, cần ai đó quan tâm.
 • Không ngừng rít lên: họ cảm thấy sợ hãi và đau đớn.
 • Bared gầm gừ: cảnh báo, đe dọa.
 • Tiếng gầm gừ và tiếng vo ve không có răng: chúng muốn ra ngoài và chơi tự do.

Còn việc chó sủa, sủa nhiều thì bạn không nên hấp tấp vội vàng, ép buộc. Chó con phải hình thành thói quen ít sủa hơn mà không phải là giảng dạy một lần. Một lời khiển trách hoàn toàn có thể không xử lý được. Nhưng nhiều người chủ không nhẫn tâm trấn áp tiếng sủa của chó con. Cũng không có giải pháp giảng dạy. Theo thời hạn, chó con sẽ nghĩ rằng việc sủa là ổn và chúng sẽ không hề đổi khác được nữa .

9.2 Cách khắc phục tiếng chó sủa nhiều

Đây hoàn toàn có thể là thói quen sủa của chó con. Chúng thường có mối liên hệ nhất định với giống chó. Những con chó sủa nhiều, hoàn toàn có thể biểu lộ tập tính chủ quyền lãnh thổ. Sự nhạy cảm với quốc tế bên ngoài, tiếp xúc với đồng loại, cũng phải biểu lộ qua tiếng sủa. Trong trường hợp chó sủa, hoàn toàn có thể vận dụng những giải pháp khắc phục sau :Sử dụng khẩu lệnh và cử chỉ tay để bảo anh ấy ngừng sủa, do đó làm giảm sự quan tâm của anh ấy vào mọi thứ .Giảm hàm lượng protein trong thức ăn cho chó. Điều này có lợi cho những con chó suy nhược với hành vi chiếm hữu, chủ quyền lãnh thổ. Từ đó giảm số lần sủa .Giảm sự nhạy cảm và chống lại những hành vi phản xạ có điều kiện kèm theo, sẽ giúp những con chó nhát gan, ngừng sủa khi sợ hãi .

Làm bạn với con chó của bạn nhiều hơn một chút. Để họ không còn cảm thấy cô đơn. Nó cần được đưa ra những chuyển động thích hợp để có lợi cho việc thích nghi với môi trường xung quanh.
Sử dụng vòng cổ chặn tiếng sủa, cũng có thể kiểm soát tiếng sủa ở một mức độ nhất định.

10 Làm thế nào để điều trị một con chó sủa nhiều vào ban đêm?

anh cho cocker 47

Khi chó sủa vào đêm hôm, hãy đến gặp chúng và xem chúng muốn gì. Có thể họ đòi đi vệ sinh, chó con mới đi vắng nhà, hoặc có điều gì đó không bình thường ? Đó chỉ là một vài ví dụ về cách tìm ra nguyên do gây ra hành vi đó. Việc trấn áp việc đào tạo và giảng dạy chó sủa phụ thuộc vào rất nhiều vào chủ chiếm hữu. Trong quy trình huấn luyện và đào tạo chó hoặc hình thành thói quen cho chó con .Biện pháp trước mắt bạn hoàn toàn có thể vận dụng là thả chúng vào lồng. Khi con chó ở một mình, có lẽ rằng con chó sẽ bớt lo ngại hơn. Tuy nhiên, không phải chú chó nào cũng hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp này. Một số giống chó sủa rất nhiều nếu bị nhốt. Vì vậy, hãy bảo vệ rằng cũi của chó tương thích với nó .Hoặc giúp họ có thêm những người bạn hoàn toàn có thể cải tổ tình hình. Một chú chó nhỏ kết bạn và chơi với bạn trong ngày hoàn toàn có thể giúp chúng giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Chuyển động tiêu tốn nguồn năng lượng của họ. Chúng sẽ không sủa vào đêm hôm nữa .

11 Làm thế nào để ngăn chó sủa nhiều?

anh cho cocker 19

Có rất nhiều người phản ứng với tiếng chó sủa. Họ ngay lập tức ra lệnh cho họ phải lạng lẽ. Nhưng dưới góc nhìn của loài chó, chó sủa rất nhiều để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của bạn. Hoặc họ muốn ăn vì thế đừng cố gắng nỗ lực hô hoán và bịt miệng họ. Thay vào đó, hãy đáp lại chúng bằng cách đưa ra một số ít tín hiệu để chúng biết và ngừng sủa .Nếu bạn không hề tìm ra nguyên do tại sao con chó của bạn sủa nhiều, hãy thử cho chúng hoạt động giải trí mỗi ngày .Bạn hoàn toàn có thể dắt chúng ra ngoài đi dạo và đi dạo. Cuối ngày, nguồn năng lượng tiêu tốn nhiều, họ sẽ stress và lăn ra ngủ .Bạn hoàn toàn có thể cho chó sủa vào một hộp những tông lớn. Mặc dù điều này nghe có vẻ như hơi vô lý nhưng việc đặt chúng vào trong cũi sẽ mang lại cho chú chó cảm xúc bảo đảm an toàn. Chúng cảm thấy được bảo vệ, tránh xa những thứ khiến chúng sợ hãi và sủa quá nhiều. Và khi con chó của bạn ngừng sủa, hãy khen ngợi và khuyến khích chúng .

12 Dùng rọ mõm cho chó

cho kang gal 19

Trong một số ít trường hợp, để chó không sủa nhiều, hoàn toàn có thể dùng rọ mõm cho chó. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng. Nếu khi dắt chó ra ngoài, chúng sủa quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồ vật này. Hiện tạiThú Cảnh có rất nhiều mẫu rọ mõm đẹp, bảo đảm an toàn và bền cho toàn bộ những giống chó. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với size miệng của cún cưng .

 • Mõm hình con vịt.
 • Rọ mõm cho chó bằng chất liệu giả da.
 • Rọ mõm nhựa cho chó.
 • Rọ mõm cho chó mõm ngắn.
 • Rọ mõm chó bằng polyethylene.

Ở Nước Ta lúc bấy giờ đang có khuynh hướng nhập khẩu một thiết bị từ quốc tế đó là vòng cổ luyện điện. Việc sử dụng còi và kích hoạt hoàn toàn có thể ngăn chó sủa nhiều. Nhưng đây cũng được coi là con dao hai lưỡi hoàn toàn có thể gây nguy khốn cho chú chó của bạn .Mổ Ruột cắt bỏ dây thanh quản của chó khiến chúng không nghe được tiếng sủa. Đây là một cuộc tiểu phẫu. Ở quốc tế cũng hoàn toàn có thể vận dụng và khá đơn thuần. Nhưng nhiều quan điểm ​ ​ cho rằng điều này ảnh hưởng tác động đến yếu tố nhân đạo. Có lẽ nó quá tàn ác với loài chó .

13 Tìm hiểu về vòng cổ chống sủa cho chó

Cho poodle 2

Bark Stop Collar ( hay còn gọi là Bark Stop Collar ) là một trong những dụng cụ tương hỗ tập luyện. Tuy nhiên, lúc bấy giờ có nhiều quan điểm ​ ​ trái chiều tương quan đến việc sử dụng vòng chống sủa cho chó. Hầu hết những con chó trở nên hung ác hơn khi bị nhốt. Nó thậm chí còn còn có năng lực tiến công con người. Cảm giác bị ngược đãi và đơn độc khiến họ ngần ngại và đề phòng .Đó là nguyên do tại sao những nhà nghiên cứu đã cho sinh ra mẫu sản phẩm Bark Stop Collar. Theo những chuyên viên, đây là loại sản phẩm bảo đảm an toàn và không gây hại cho thú cưng. Chúng được phong cách thiết kế như một chiếc vòng cổ cho chó. Có nút đóng mở rất tiện nghi khi sử dụng, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh size linh động .

13.1 Nguyên lý làm việc của vòng đệm chống sủa

cho kang gal 15

Chúng hoạt động giải trí dựa trên những rung động âm thanh do cổ chó phát ra khi chúng sủa. Một máy dò được gắn vào da trên cổ của vật nuôi. Mỗi khi chó sủa, vòng cổ của chó sẽ được thiết lập để phát ra kích thích điện nhẹ lên da và âm thanh không dễ chịu .Mục đích chính là đánh lạc hướng con chó. Những kích thích và âm thanh làm phiền hoàn toàn có thể khiến chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung chuyên sâu và quên mất tiếng sủa vừa xảy ra .Mức độ kích thích điện này có những mức kiểm soát và điều chỉnh khác nhau. Tùy theo tính cách và hành vi của chó để kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích. Tất nhiên, những phản xạ này là bảo đảm an toàn cho thú cưng. Một điều đặc biệt quan trọng nữa là âm thanh nhiễu loạn chỉ có chú chó đeo vòng cổ mới hoàn toàn có thể cảm nhận được. Đối với những con chó xung quanh hoặc với con người, điều đó là không hề cảm nhận được .

13.2 Những lưu ý khi sử dụng vòng chống sủa cho chó

Chuông sủa cho chó hoàn toàn có thể nhanh gọn đào tạo và giảng dạy thú cưng hiểu được yếu tố khi sủa. Có thể chỉ trong 2-3 ngày đầu bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa hành vi sủa của chúng. Thậm chí không có sự trợ giúp của cổ áo chống sủa. Tuy nhiên, với món phụ kiện này, gia chủ cần rất là chú ý quan tâm và cẩn trọng khi sử dụng. Nếu không biết cách sử dụng đúng cách, rất hoàn toàn có thể nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi giết chết chú chó của bạn :Các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng loại sản phẩm này tối đa là 12 giờ. Hoặc chỉ sử dụng khi thiết yếu để ngăn thú cưng sủa. Trong trường hợp sử dụng lê dài hoàn toàn có thể gây thương tích cho vật nuôi

anh cho bully 44

Vòng cổ chống sủa hoàn toàn có thể tương thích với con chó của bạn, nhưng nó hoàn toàn có thể không tương thích với con chó nhà hàng xóm của bạn. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan dựa trên size, giống và tính cách của thú cưng của bạnVòng cổ chống sủa không nên dùng với chó quá hung tàn, ốm yếu, đang mang thai hoặc dưới 6 tháng tuổi

Đây là một phụ kiện chống thấm nước. Tuy nhiên, không nên cho chó đi tắm hồ, bể bơi khi đeo vòng cổ.

Xem thêm: Chó Bernese Mountain: Nguồn gốc, giá bán, đặc điểm, cách chăm sóc (2020)

Hãy cởi chúng ra trước khi làm điều đóVới bất kể đồ vật nào, nếu không biết cách sử dụng hoàn toàn có thể trở nên nguy hại. Vòng cổ chó Bark Stop Collar cũng tương tự như. Nếu bạn thực sự muốn điều tốt nhất cho thú cưng của mình, hãy luôn thận trọng !

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ! 

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot