Nhận biết thức ăn hạt Royal Canin cho chó dựa theo độ tuổi và kích cỡ

Nhận biết thức ăn hạt Royal Canin cho chó dựa theo độ tuổi và kích cỡ

Royal Canin là thương hiệu thức ăn có từ lâu trên thị trường. Hãng có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho từng chú chó khác nhau. Tuy nhiên, đôi với người nuôi chó thì điều này không hề dễ dàng. Sau đây Mèo Cún sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận dạng các dòng thức ăn hạt Royal Canin cho chó đúng nhất. 

Chọn hạt Royal Canin cho chó theo độ tuổi

Những chú chó có 3 quá trình chính : Giai đoạn sơ sinh nhờ vào sữa mẹ, tiến trình còn nhỏ từ tháng thứ 2 đến tháng 12 và sau cuối là lớn hơn 1 tuổi trở đi .

Royal Canin Junior dành cho chó giai đoạn nhỏ

Khi mới sinh ra cho con phụ thuộc vào nguồn sữa mẹ là chủ yếu. Từ 8 tuần trở đi thì hệ tiêu hóa của chúng bắt đầu sinh ra kháng thể với sữa. Chúng cần ăn thức ăn dặm và sau đó là thức ăn dành cho chó nhỏ. 

Bạn đang đọc: Nhận biết thức ăn hạt Royal Canin cho chó dựa theo độ tuổi và kích cỡ

Thức ăn hạt Royal Canin Junior là mẫu sản phẩm thức ăn dành riêng cho chó ở quy trình tiến độ này. Thức ăn cung ứng rất đầy đủ dinh dưỡng cung ứng nhu yếu tăng trưởng tổng lực về xương, răng, và nhu yếu hoạt động .
Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm cũng rất thân thiện hệ tiêu hóa mới qua quy trình tiến độ cai sữa. Bạn hoàn toàn có thể ngâm thức ăn mềm ra để cho ăn dặm từ 1 đến 2 tuần, trước khi cho chuyển sang ăn khô .

Royal Canin Adult danh cho chó lớn hơn 1 tuổi

Bước vào tiến trình trưởng thành, sự tăng trưởng của chó mở màn bị chững lại. Chó không có nhu yếu nạp nhiều nguồn năng lượng cho việc hoạt động. Thay vào đó, chó cần ít nguồn năng lượng hơn để duy trì sức khỏe thể chất .
Royal Canin Adult chứa hàm lượng tinh bột vừa phải, thích hợp cho chó ăn ở tiến trình này .

Phân loại dựa vào kích cỡ

Royal Canin mini 

Những chú cún cỡ nhỏ như pug, phốc, chihuahua… thích hợp với Royal Canin mini. Bởi chúng chỉ cần hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ, không quá nhiều. 

Xem thêm: Bán gỗ óc tại hà nội

Royal Canin Medium 

Dành cho giống chó cỡ trung có khối lượng khung hình từ 11 – 25 kg khi trưởng thành. Bao gồm chó Shar-Pei, Border Collie, chó sục bò, chó đốm …

Royal Canin maxi

Sản phẩm được phong cách thiết kế chính sách dinh dưỡng tương thích với giống chó lớn với hàm lượng đạm, canxi cao để chó tăng trưởng cơ bắp và khung xương khỏe mạnh .

Royal Canin Poodle

Nhà sản xuất ưu tiên dành riêng cho giống Poodle một loại thức ăn riêng. Poodle đặc thù có bộ lông dày, xoăn, thân hình nhỏ. Thành phần dinh dưỡng có trong loại sản phẩm giúp tương hỗ poodle tăng trưởng bộ lông liên tục và duy trì bộ lông ấy ở trạng thái khỏe mạnh .
Tên của mẫu sản phẩm ngoài đời sẽ phối hợp nhiều đặc thù mà Mèo Cún đã nêu ở bên trên. Ví dụ Royal Canin mini Puppy nghĩa là mẫu sản phẩm dành cho chó nhỏ ( PUPPY ) và giống chó có kích cỡ nhỏ bé ( Mini ). Như vậy, bạn hoàn toàn có thể cho em cún pug, chihuahua … dùng mẫu sản phẩm này .

Royal Canin là cái tên được nhiều người nuôi chó biết đến. Hãng cũng cho ra đời khá nhiều dòng sản phẩm nhưng đối với người mới nuôi chó thì việc phân loại sản phẩm không hề dễ dàng. Sau đây Mèo Cún sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận dạng các dòng thức ăn hạt Royal Canin cho chó đúng nhất. 

Xem thêm: Bán gỗ óc tại hà nội

Copied

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot