Phối giống chó Alaska: Địa chỉ và chi phí | Farmvina Thú Cưng

Phối giống chó Alaska: Cách và giá

Phối giống chó Alaska : Chó Alaska đang là giống chó rất được ưu thích ở Nước Ta lúc bấy giờ, chó Alaska ( thuần chủng ) con sinh ra hầu hết không đủ để phân phối cho thị trường .
Vì vậy nhiều người muốn nhân giống chó Alaska để tăng thêm thu nhập hoặc đơn thuần là thỏa cái mong ước có 1 đàn Alaska thuần chủng .
Bạn cũng đang có 1 em Alaska cái đến tuổi cập kê, muốn tìm cho em một tấm chồng tốt để trao thân gửi phận và sinh ra những lứa Alaska con to, khỏe và đẹp ? Bài viết này sẽ san sẻ những địa chỉ phối giống chó Alaska uy tín ở TP. Hà Nội, TP HCM ( tpHCM ) và giá phối giống Alaska thuần chủng ở Nước Ta lúc bấy giờ .
phối giống chó Alaska

Giá phối giống chó Alaska thuần chủng

Cũng tương tự như giá chó Alaksa thuần chủng, giá phối giống chó Alaska cũng phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng của chính con giống, nguồn gốc của chó giống và cả chó bố mẹ (nguồn Việt Nam, châu Âu, Mỹ,  Thái, có giấy tờ hoặc không giấy tờ,…), đã từng phối giống và phối thành công bao nhiêu lần,… Theo đó, giá phối giống chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam sẽ chia thành cách mức sau:

Bạn đang đọc: Phối giống chó Alaska: Địa chỉ và chi phí | Farmvina Thú Cưng

 • 2 – 3 triệu. Mức này khá phổ biến, là những em Alaska đực sinh tại Việt Nam, đẹp trai, to khỏe và đang ở độ tuổi sung mãn, tất nhiên phải thuần chủng nhưng không có giấy tờ (do VKA – Hiệp hội chó giống quốc gia Việt Nam – cấp) để xác nhận độ thuần.
 • 3 – 4 triệu. Là những em Alaska đực đảm bảo thuần chủng 100%, có nguồn gốc từ Việt Nam hoặc Thái Lan và có giấy tờ + gia phả để chứng minh độ thuần chủng do VKA hoặc KCT (Kennel Club of Thailand) cấp. Những em này phối thì đảm bảo chất, thuần chủng và đàn con cũng có giá trị hơn hẳn do chó bố có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng.
 • 3.5 – 6 triệu. Chó Alaska nhập từ châu Âu, Nga hoặc Mỹ, loại này ở Việt Nam khá ít và được cho đi chịch dạo cũng không nhiều. Những em này thì hiển nhiên là có giấy tờ đầy đủ, gia phả tốt, thuần chủng 100%, những em Alaska đực nuôi ở các nước xứ ôn đới như Âu Mỹ Nga thì hầu hết đẹp trai hơn những em nuôi ở Việt Nam. Chó bố là chó nhập chất lượng cao trong khi chó mẹ cũng có giấy tờ, ít nhất của VKA, thì đàn con sẽ có giá rất cao, thường gấp rưỡi Alaska thường.

Phối giống Alaska thuần chủng ở Hà Nội và TPHCM

Thường thì các trại chó hoặc cửa hàng bán chó Alaska đều cung cấp luôn dịch vụ phối giống thuần chủng. Dưới đây là một vài địa chỉ để bạn tham khảo thêm:

phối giống chó Alaska

Phối giống chó Alaska ở Hà Nội

 1. Adepets hiện có em đực giống nâu đỏ đang trong độ tuổi sung mãn, đẹp trai khoai to. Giá phối 2 triệu, nhảy 2 lần, bao đỡ bao đậu luôn nếu cần. Ngoài ra Adepets cũng thường xuyên off với những người nuoi chó Alaska khác, bạn có thể nhờ giới thiệu đực giống tốt để phối, từng em phối hoặc some luôn nếu thích :v Hiện Adepets có địa chỉ tại Cầu Am,Vạn Phúc,Hà Đông,Hà Nội, liên hệ chi tiết qua facebook https://www.facebook.com/jinde.duan.3
 2. Tùng Lộc pet. Đây là cửa hàng bán rất nhiều giống chó, có nhận phối giống thuần chủng cho Alaska, Husky, Rottweiler,… Ngoài ra ở đây cũng thường xuyên có chó Alaska con để bán, bạn có thể đến shop tại địa chỉ 192/199 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc liên hệ qua Face https://www.facebook.com/Tung.Loc
 3. MiuPetShop hay Hải Alaska. Chuyên bán và phối giống các giống chó tuyết nhiều lông như Samoyed, Husky, Alaska, Chowchow,…
 4. AlaskaPo hay PopoAlaska. Hiện chó nhiều em đực giống với màu sắc nâu đỏ hoặc đen trắng. Giá phối là 2.5 triệu, bao đậu, không bao đỡ, giá đỡ là 500k. Bạn có thể đến địa chỉ Số 129 ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên hoặc liên hệ Facebook https://www.facebook.com/popoalaska

Phối giống chó Alaska ở TPHCM

 1. T&T Kennel hay Trại chó Thanh Tùng. Chuyên bán và phối giống các dòng chó tuyết kéo xe như Samoyed, Husky và Alaska. Hiện trại sở hữu gận chục em đực giống với các tiêu trí đẹp trai, khoai to, dáng chuẩn, rất sung mãn và máu gái. Giá cho em Alaska của bạn lấy chồng là 3 triệu, nhảy 2 lần, bao đỡ bao đậu. Bạn có thể cho em Alaska lấy giống ở địa chỉ 340/17/4 Đường TCH 10 – P.Tân Chánh Hiệp – Q12 – Tp.HCM, hoặc liên hệ facebook https://www.facebook.com/TT-Kennel-1523892661214386/
 2. Anh Bằng Alaska có em đực giống nặng 35kg, màu nâu đỏ cực đẹp. Giá phối 3 triệu, bao tất tần tật, mình không rõ địa chỉ, bạn có thể gọi trực tiếp hỏi anh ấy theo số 0909.507.850. Xem hình ảnh chó giống tại https://www.yeuthucung.com/threads/chuyen-phoi-giong-alaska-nau-do.102864/
 3. SC dog shop. Đây là cửa hàng chó cảnh khá lớn ở TPHCM, chuyên bán, phối giống chó thuần chủng và cung cấp các dịch vụ cho thú cưng. Bạn có thể đến thăm shop tại địa chỉ 486 Lý Thái Tổ P10, Q10, liên hệ qua Face https://www.facebook.com/scdogshop

Lưu ý khi phối giống chó Alaska

phối giống chó Alaska
Dưới đây là một vài chú ý quan tâm quan trọng khi phối giống chó Alaska :

 • Cần yêu cầu chủ chó cung cấp hình ảnh những lần phối giống trước đây, và các đàn con của em đực giống để đảm bảo giống có chất lượng tốt. Cho xem mọi giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ (nếu có).
 • Chụp ảnh quay phim lúc giao phối, hơi vô duyên chút :p Nếu bạn từng mua chó Alaska thì bạn sẽ biết rằng ảnh giao phối của chó bố mẹ rất quan trọng nếu bạn muốn bán chó con sau này. Nó chứng minh được nguồn gốc Việt của chó con. Nếu phối với chó có giấy VKA thì sau khi phối nên có giấy xác nhận đã phối giống.
 • Tránh phối với chó còn quá non hoặc chưa từng phối giống thành công lần nào, để đảm bảo chất lượng cho đàn con.
 • Nếu bạn không quá quan trọng việc bán chó con thì bạn có thể tham gia vào các hội nhóm Alaska trên Facebook, có rất nhiều người cho chịch xã giao free hoặc chỉ lấy tiền uống nước, mục đích chính là giao lưu hoặc cho em Alaska đực giải quyết nhu cầu, tránh bấn quá mà tự xử. Tuy nhiên cần cẩn thận kẻo bị phối nhầm với Husky, ảnh hưởng lớn đến chất lượng chó con.

Đăng Ký Thư Tuần Farmvina:

Họ & Tên*

Địa Chỉ Email *

Xem thêm: #1 cách pha bột óc chó ligaro | Món Miền Trung – Món Miền Trung

Vui lòng điền địa chỉ email hợp lệ.

Xem thêm: Cách làm nhà cho chó bằng thùng giấy đơn giản và tiết kiệm

Địa chỉ này đã ĐK .Mã nhập không đúng chuẩnCảm ơn đã ĐK !cửa hàng farmvina

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot