” Protein Thực Vật Giá Bao Nhiêu, Protein_Thực_Vật Giá Tốt Tháng 9, 2021

Mã sản phẩm: 672898530589Thương hiệu: S.A.NMô tả ngắn: I. TỔNG QUAN VỀ RAW FUSION – – BỔ SUNG NGUỒN ĐẠM THỰC VẬT CHÁT LƯỢNG CAO 1. GIỚI THIỆU VỀ RAW FUSION RawFusion sở hữu 1 công thức pha trộn độc quyền các nguồn protein isolate từ: đậu Hà Lan, mầm gạo nâu và hoa atiso và dầu hướng dương giàu EFA được cấp bằng sáng chế, thật là lý tưởng cho người ăn chay. Trên thực tế với hơn 4g BCAA mỗi khẩu phần, thành phần axit amin của RawFusion giống như thành phần axit amin của protein sữa. RawFusion …

Đang xem: Protein thực vật giá bao nhiêu

*

*

*

Applied Nutrition Vegan-Pro 2.1 KG, (70 Servings)

1.400.000₫

Mã sản phẩm: 634158722950Thương hiệu: chưa rõMô tả ngắn: ĐẠM THỰC VẬT Ở TRONG APPLIED NUTRITION VEGAN PRO LÀ GÌ? ▪️ Về mặt khoa học, đạm thực vật còn được gọi là protein không đầy đủ vì có giá trị sinh học kém hơn do thiếu một hoặc nhiều acid amin thiết yếu, hoặc các acid amin được sắp xếp không cân đối. Trong khi đó, đạm động vật mặc dù chứa nhiều acid amin thiết yếu nhưng lại không thuần nhất gây ra các vấn đề cho cơ thể như nóng trong người và nổi mụn. ▪️ Đạm thực vật thường có nhiều nhất trong các loại rong biển, họ đậu, các loại nấm và đặc biệt trong một số loại rau màu xanh đậm…
Hết hàng

Orgain Organic Protein, 920 Gam (20 Servings)

950.000₫

Mã sản phẩm: 851770003179Thương hiệu: chưa rõMô tả ngắn: Khi xã hội ngày càng chú trọng việc bảo vệ sức khỏe, cùng với xu hướng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh thanh khiết. Việc các hãng thực phẩm bổ sung ra đời hàng loạt các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thực vật để bổ dung Đạm thực vật hay còn gọi là Protein thực vật chắn chắn sẽ là 1 thách thức rất lớn để trả lời câu hỏi: Sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhất và đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay? Trên thực tế, bột protein từ thực vật sử dụng các sản phẩm từ hữu cơ được sản xuất bởi công nghệ trồng trọt 100% hữu cơ, không chứa hóa chất và bảo quản thực vật luôn là những sản phẩm tốt nhất và được ưa chuộng hơn cả. …
Hết hàng

S.A.N rawfusion, 4.1 Lbs (1.862 Kg)

1.600.000₫

Mã sản phẩm: 672898530466Thương hiệu: S.A.NMô tả ngắn: I. TỔNG QUAN VỀ RAW FUSION – – BỔ SUNG NGUỒN ĐẠM THỰC VẬT CHÁT LƯỢNG CAO 1. GIỚI THIỆU VỀ RAW FUSION RawFusion sở hữu 1 công thức pha trộn độc quyền các nguồn protein isolate từ: đậu Hà Lan, mầm gạo nâu và hoa atiso và dầu hướng dương giàu EFA được cấp bằng sáng chế, thật là lý tưởng cho người ăn chay. Trên thực tế với hơn 4g BCAA mỗi khẩu phần, thành phần axit amin của RawFusion giống như thành phần axit amin của protein sữa. RawFusion …

Điều mà những người ăn chay luôn tự hỏi “Làm thế nào để cung cấp được một lượng lớn nguồn Protein Thực Vật vào trong cơ thể”.Đó là câu hỏi người ăn chay và người ăn chay được hỏi nhiều hơn bất kỳ ai khác. Trên thực tế, chúng ta nghe nó rất thường xuyên đến nỗi chúng ta có xu hướng quên rằng một số người thực sự muốn biết câu trả lời.

GIỚI THIỆU VỀ PROTEIN THỰC VẬT – GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI ĂN CHAY

▪️ Về mặt khoa học,Protein thực vậtcòn được gọi là Protein không đầy đủ vì có giá trị sinh học kém hơn do thiếu một hoặc nhiều Axit Aminthiết yếu, hoặc các Axit Amin được sắp xếp không cân đối.Trong khi đó, đạm động vật mặc dù chứa nhiều Axit Amin thiết yếu nhưng lại không thuần nhấtgây ra các vấn đề cho cơ thể như nóng trong người và nổi mụn.

▪️Protein thực vậtthường có nhiều nhất trong các loại rong biển, họ đậu, các loại nấm và đặc biệt trong một số loại rau màu xanh đậm như bông cải, cải bó xôi…không chỉ chứa lượng chất chống oxy hóa vàchất xơ tuyệt vờicho sức khỏe hệ tim mạch mà còn chứa một lượng chất đạm thực vật đáng kể mà người tiêu dùng có thể tận dụng.

Xem thêm: Ngành Bảo Vệ Thực Vật Thi Khối Nào, Ngành Bảo Vệ Thực Vật

▪️ Để trả lời cho câu hỏi ở đầu thì hiện tại 1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn đang phân phối 3 loại Protein thực vật tốt nhất trên thị trường đó là Organic Protein, Raw Fusion và Vegan Pro giúp hỗ trợ cung cấpProtein thực vật tốt nhất hiện nay.

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA PROTEIN THỰC VẬT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Chế độ ăn giàu Protein từ các loại thực phẩm như thịt, cá hay sữa lâu nay được đánh giá là rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số nghiên cứu mới đây khẳng định thói quen ăn uống giàu đạm làm tăng đáng kể nguy cơ bị ung thư và làm giảm tuổi thọ nghiêm trọng. Ngược lại, chế độ ăn chay lại được đánh giá là có nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe như:

1. Giảm nguy cơ bị bệnh tim

Protein thực vật không chỉ chứa lượng chất chống oxy hóa tuyệt vời cho sức khỏe hệ tim mạch (giảm lượng cholesterol xấu trong máu, ổn định huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch).

Các nghiên cứu ở những người ăn chay cho thấy họ có xu hướng có giảm trọng lượng cơ thể, cholesterol và huyết áp. Đồng thời nhóm người này cũng có nguy cơ đột quỵ, ung thư và tử vong vì bệnh tim thấp hơn so với người không ăn chay.

2. Giảm nguy cơ tiểu đường týp 2

Một nghiên cứu nhỏ ở những người mắc bệnh tiểu đường týp 2 cho thấy, khi thay thế 2 phần thịt đỏ bằng các loại đậu trong 3 ngày mỗi tuần đã giúp cải thiện lượng cholesterol xấu và đường trong máu.

3. Kiểm soát cân nặng

Chế độ ăn bao gồm một khẩu phần đậu xanh, đậu lăng hoặc đậu Hà Lan mỗi ngày có thể làm tăng cảm giác no, hỗ trợ việc kiểm soát cân nặng và giảm cân tốt hơn. Một nghiên cứu quan sát ở 120.000 đàn ông và phụ nữ trong hơn 20 năm cho thấy một chế độ ăn nhiều hạt, đậu có khả năng giúp cơ thể giảm cân.

4. Không gây nóng trong

Về mặt khoa học, Protein thực vật còn được gọi là Protein không đầy đủ vì có giá trị sinh học kém hơn (do thiếu 1 hoặc nhiều axit amin thiết yếu, hoặc các axit amin được sắp xếp không cân đối). Trong khi đó, Protein động vật mặc dù chứa nhiều axit amin thiết yếu nhưng lại không thuần nhất, gây ra một số vấn đề cho cơ thể như nóng trong người hay nổi mụn.

Xem thêm: Ảnh Hưởng Của Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Đến Quần Thể Sinh Vật Và Môi Trường

TOP 3 PROTEIN THỰC VẬT TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin hay tư vấn nào khác, hãy liên hệ ngay với 1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực vật

Khuyễn Mãi Hot