Quán cà phê mèo của hot streamer Linh Ngọc Đàm: Giải cứu và chữa trị cho các bé mèo hoang, lắp bộ lọc không khí và toilet riêng cho mèo

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer quen thuộc với giới game thủ Việt. Bên cạnh việc chiếm hữu ngoại hình của một hot girl, cô nàng 9 x này còn được nhiều dân cư mạng thương mến bởi tính tình vui tươi, thẳng thắn .Sau hơn 3 năm gắn bó với nghề, Linh Ngọc Đàm đã đạt được một số ít thành quả nhất định. Năm 2018, ở tuổi 22, hot streamer này đã chiếm hữu hai nhà ở hạng sang cùng xe hơi tiền tỷ .Hồi tháng 5/2020, Linh Ngọc Đàm mở bán khai trương quán cafe mèo ” Katholic ” – điều mà cô ấp ủ nhiều năm qua. Quán nằm ở mặt tiền Q. 4 ( TP.Hồ Chí Minh ) được phong cách thiết kế 2 tầng với màu nâu gỗ làm chủ yếu. Theo bật mý trong chương trình ” Quán lạ thành quen “, hot streamer cho biết quán góp vốn đầu tư bộ lọc không khí riêng cũng như xây Tolet riêng cho mèo, vì thế, ngân sách bắt đầu vượt 50 % so với kế hoạch dự trù. Tuy nhiên bù lại, Katholic sẽ giống bất kỳ một quán cafe thông thường khác, không có mùi không dễ chịu hay lông mèo bay trong không khí .

Về giá bán, đồ uống tại đây đồng giá 89.000 đồng. Theo Linh Ngọc Đàm, mức giá đồ uống là 39.000 đồng, 50.000 còn lại là phí vào cửa, vốn được dùng như một phần đóng góp của cộng đồng trong phong trào cứu trợ mèo cùng với quán.

Bạn đang đọc: Quán cà phê mèo của hot streamer Linh Ngọc Đàm: Giải cứu và chữa trị cho các bé mèo hoang, lắp bộ lọc không khí và toilet riêng cho mèo

Quán cà phê mèo của hot streamer Linh Ngọc Đàm: Giải cứu và chữa trị cho các bé mèo hoang, lắp bộ lọc không khí và toilet riêng cho mèo - Ảnh 1.Quán cà phê mèo của hot streamer Linh Ngọc Đàm: Giải cứu và chữa trị cho các bé mèo hoang, lắp bộ lọc không khí và toilet riêng cho mèo - Ảnh 2.Quán cà phê mèo của hot streamer Linh Ngọc Đàm: Giải cứu và chữa trị cho các bé mèo hoang, lắp bộ lọc không khí và toilet riêng cho mèo - Ảnh 3.Hiện tại Katholic đang chiếm hữu khoảng chừng 40 con mèo, trong đó 15 con là của quán, số còn lại là mèo hoang nhận nuôi từ trại động vật hoang dã hoặc những bé mèo có khiếm khuyết không ai muốn nuôi. Với số lượng mèo khá nhiều, Katholic đang có khoảng chừng xấp xỉ 20 nhân viên cấp dưới, đều là những người yêu thương, chăm sóc tới động vật hoang dã .

“Ban đầu, mục đích mở quán của em là do gặp nhiều mèo bị bỏ lại trên trường, còn em ở chung cư, không thể mang mèo lạ vào được. Em trăn trở nghĩ tới việc mở quán để có không gian rộng rãi đón các bé về”, Linh Ngọc Đàm chia sẻ.

Xem thêm: Bài 7: Xe khách từ Hà Giang đi Đồng Văn – Mèo Vạc

Linh Ngọc Đàm cho biết sau khi giải cứu và chữa trị cho những chú mèo, quán cũng có chương trình khuyến mãi ngay lại mèo nếu chủ mới có mong ước nhận nuôi. Khi Tặng Ngay mèo, Katholic không thu thêm bất kể ngân sách nào, tuy nhiên sẽ lấy thông tin người chủ và sau đó kiểm tra định kỳ xem tình hình những bé mèo thế nào .Về việc làm kinh doanh thương mại, 2 tháng đầu, Katholic hoạt động giải trí khá ổn nhưng từ tháng tiếp theo, khi dịch Covid-19 quay trở lại, mọi người hạn chế ra đường nên quán vắng hơn. Phía Linh Ngọc Đàm đã thương lượng đã giảm tiền thuê nhà nhưng ngân sách này cũng không đang bao nhiêu. Rất may quán vẫn có đủ lệch giá để quay vòng chứ chưa thể thu lãi .” Em thấy mình vẫn giữa được việc kinh doanh thương mại không thay đổi đã là một thành công xuất sắc “, nữ streamer cho biết .Bà chủ Katholic cũng ấp ủ dự tính sẽ mở quán cafe mèo thứ hai, vì theo cô, nếu chỉ mở 1 quán duy nhất, mục tiêu hoạt động giải trí chỉ đơn thuần vì đam mê chứ chưa cung ứng bài toán kinh doanh thương mại và có doanh thu .

Xem thêm: BỆNH NẤM DA TRÊN CHÓ MÈO VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot