Que thử thai cho chó

DỤNG CỤ THỬ THAI CHO CHÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm que thử thai cho chó giá rẻ Dogtionary kiểm tại đây

Các dụng cụ xét nghiệm mang thai ở chó như que thử thai sẽ tìm kiếm sự hiện hữu của hoocmon Relaxin trong máu. Relaxin được sản xuất bởi nhau thai chó đang tăng trưởng và thường hoàn toàn có thể phát hiện trong máu ngay sau 3 tuần sau ngày đậu thai .

Hormone Relaxin không được sản xuất trong các quá trình khác, ngoại trừ khi chó có thai. Relaxin chỉ được sản xuất nếu có nhau thai đang phát triển.

Bạn đang đọc: Que thử thai cho chó

Một trong những cách thử thai cho chó hiệu suất cao là thử trong máu, chứ không thử nước tiểu như ở người .

Xét nghiệm mang thai tại nhà có hiệu quả trên chó không?

Thử thai tại nhà hoàn toàn có thể phức tạp vì một số ít nguyên do .Cách duy nhất để kiểm tra đúng mực hormone Relaxin ở chó là xét nghiệm huyết tương chó. Có nghĩa là bạn không chỉ phải lấy mẫu máu từ chó mà còn cần sử dụng máy ly tâm để quay máu và tạo huyết tương .

LÀM SAO BIẾT CHÓ CÓ BẦU?

Một số cách thử thai khác cho chó gồm có :

Siêu âm

Vì phôi thai đang tăng trưởng hoàn toàn có thể được phát hiện sớm nhất là ba tuần bằng siêu âm, đây là cách thử thai đáng an toàn và đáng tin cậy nhất .

Chụp X Quang

Mặc dù tia X sẽ không phát hiện ra những con chó con đang phát triển cho đến khoảng ngày thứ 45, nhưng đây là cách phổ biến nhất. Vì có thể khó đếm số lượng chó trên siêu âm, nên chụp X-quang là một cách dễ dàng để đếm bộ xương để xác định số lượng chó con dự kiến.

Xem thêm: LỰA CHỌN THỨC ĂN CHO MÈO BỊ BỆNH SỎI THẬN

Khám sức khỏe

Cách truyền thống nhất để phát hiện chó mang thai là nhờ bác sĩ thú y có kinh nghiệm tay nghề sờ nắn. Điều này đơn thuần là bác sĩ thú y nhẹ nhàng ấn nắn vào bụng chó để xác lập xem chó con có nằm trong tử cung hay không .

QUE THỬ THAI CỦA NGƯỜI CÓ DÙNG CHO CHÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Các thử nghiệm mang thai ở người không có tính năng so với chó do tín hiệu mang thai nội tiết tố chỉ được tìm thấy ở người. Trong khi con người hoàn toàn có thể phát hiện mang thai trải qua xét nghiệm tại nhà bằng cách sử dụng nước tiểu như một tín hiệu mang thai, ngược lại, chó chỉ hoàn toàn có thể được kiểm tra trải qua máu có chứa chất Relaxin hoặc những chiêu thức tối tân hơn như siêu âm và chụp X-quang .Loài chó có hormone khác con người. Hiện tại, không có bất kể xét nghiệm không kê đơn nào mà chó hoàn toàn có thể sử dụng để xác lập mang thai bằng mẫu nước tiểu .

LƯU Ý KHI THỬ THAI CHO CHÓ

  • Lấy tác dụng sau 10 phút thử thai
  • Mẫu thử có thể được lưu dùng trong vòng 4 giờ với nhiệt độ phòng, và trong khoảng 48 giờ với nhiệt độ 2-7*C (35-45*F)

    Xem thêm: LỰA CHỌN THỨC ĂN CHO MÈO BỊ BỆNH SỎI THẬN

Dogtionary. LH: 0937350001

Được hỗ trợ vốn

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot