Review phim A Dog’s Way Home đường Về Nhà Của Cún Con

Review phim A Dog’s Way Home ( Đường Về Nhà Của Cún Con ) một tác phẩm không hề bỏ lỡ của những tình nhân động vật hoang dã .

Đầu năm là mùa yêu thương, mùa của gia đình nên tháng 1 này các rạp liên tục chiếu các phim về tình yêu gia đình mà vắng hẳng các thể loại hành động, kịch tính. Trong bài đánh giá phim tuần này, Góc Điện Ảnh giới thiệu đến bạn bài review Đường Về Nhà Của Cún Con (A Dog’s Way Home) một bộ phim không thể bỏ qua của những người yêu động vật.

Bạn đang đọc: Review phim A Dog’s Way Home đường Về Nhà Của Cún Con

Phim A Dog’s Way Home được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong bộ ba loạt tiểu thuyết nổi tiếng lấy chủ đề về những chú chó của tác giả W. Bruce Cameron. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Charles Martin Smith từng thành công xuất sắc của rất nhiều tác phẩm lấy chủ đề về loài vật khác như Dolphin Tale, Air Bud, …

Xem thêm:

Nội dung phim A Dog’s Way Home (Đường Về Nhà Của Cún Con) kể về một cô chó Bella được anh chàng Lucas nhận nuôi. Trong một sự cố cô cún bị đưa đi xa chủ của mình và từ lúc ấy hành trình tự tìm đường về của cô bắt đầu. Chúng ta thường nghe về chó là một loại động vật trung thành, điều đó đúng và được thể hiện rõ trong bộ phim này. Khi Bella bị lạc, cô cún có thể hoàn toàn chọn một cách sống khác an toàn, yên vị với cuộc sống hiện tại của mình. Bella cũng có thể sống hoang dã cùng người bạn của nó hay cũng có thể sống ấm êm bên người chủ mới, nhưng sau cùng Bella không làm vậy vì cún luôn luôn nghĩ về Lucas, mẹ anh ấy và đó chính là gia đình của Bella.

Phim Đường Về Nhà Của Cún Con có nội dung tuyến tính đơn thuần và dễ đoán. Nếu đã xem qua trailer chắc như đinh bạn sẽ nắm được 60-70 % nội dung phim. Tuy nhiên điều này không làm mất đi sự mê hoặc của phim, điểm hấp dẫn người theo dõi xem phim ở những tiểu tiết, những hành vi yêu thương khác thường và những phân đoạn cảm động .

Đường Về Nhà Của Cún Con ( A Dog’s Way Home ) là một phim tâm ý, tình cảm thâm thúy lấy cún con làm trọng tâm. Câu chuyện hành trình dài trở về nhà của Bella kì diệu, nhân văn và cảm động. Cảnh bella sum vầy với Lucas và mọi người trong nhà sẽ là cảnh lấy đi nước mắt của nhiều người theo dõi .

Xem thêm: Thức ăn cho chó trưởng thành cỡ lớn ROYAL CANIN Maxi Adult

Trên hành trình dài quay trở lại nhà, những người bạn tốt ( có cả người, cả động vật hoang dã ) dù rất yêu quý nhưng phải để Bella đi, vì họ biết Bella có một nơi khác để trở về. Sự chia tay khó khăn vất vả và cũng buồn chả kém việc Lucas lạc Bella .
Nhưng cũng có những con người thật khó hiểu, nổi bật là ông già vô gia cư ngoài việc cho Bella no bụng ra thì ông ta có một sự ích kỷ đáng trách .
Đừng trông đợi A Dog’s Way Home là một bộ phim vui chơi vui nhộn hay kịch tính, bạn hãy xem phim với ý thức của một tình nhân cái thiện, yêu động vật hoang dã và hãy chuẩn bị sẵn sàng thừa nhận những góc khuất của những nhân vật trong phim – nó hoàn toàn có thể đang nói về bạn .
Cô cún Bella là điểm nhấn sáng nhất phim. Không biết bằng cách nào mà những nhà làm phim hoàn toàn có thể để Bella diễn xuất tự nhiên và đúng ngữ cảnh như vậy. Nếu Bella là mẫu sản phẩm của CGI thì phần kỹ xảo này quá chân thực. Còn nếu Bella là một cô cún thật thì diễn xuất của Bella quá thần kì. Riêng phần biểu cảm trên nét mặt của một cô chó này đã hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa hết tổng thể lời thoại và khiến người xem không khỏi giật mình .

Trái lại với phần diễn xuất của Bella thì những nhân vật người đóng chỉ biểu lộ ở mức thông thường không có nhiều điển hình nổi bật. Các nhân vật này cũng không có nhiều đất diễn ngoại trừ Lucas nên hầu hết chỉ làm nền cho cô cún Bella .

Kĩ xảo tạo hình một số thú vật và cảnh vật tuy hơi giả nhưng nhìn chung cũng không ảnh hưởng lắm đến cảm xúc ban đầu. Ngoài ra, điểm vừa dở mà cũng vừa hay ở bộ phim là việc chuyển, cắt cảnh liên tục, người xem cảm giác khá rối. Mục đích của những lần như vậy là để “khoe” những góc quay và bối cảnh đẹp xuất sắc trong phim. Việc lựa chọn bối cảnh và màu sắc trong phim được đánh giá cao góp phần lớn cho sự thành công của phim.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký wifi con chó Softbank Air 2020

Đánh giá A Dog’s Way Home (Đường Về Nhà Của Cún Con) là một phim hay và ý nghĩa. Một bộ phim tâm lý nhẹ nhàng nhưng mang đến những thông điệp sâu sắc về tình yêu và sự trân trọng. Phim phù hợp với những fan của dòng phim tình cảm, sâu sắc và đặc việt là một Dog-mom thì không nên bỏ qua phim này.

Lion

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot