[SIÊU RẺ] Mèo Nổ Mở Rộng, Giá siêu rẻ 110,000đ! Mua liền tay!

Bộ Mèo Nổ Mở Rộng

 

Thông tin sản phẩm

 Kích thước: 16 x 11 x 4cm

 Trọng lượng: 180g
 Chất Liệu : Giấy Cứng, có cán bóng bao đẹp, bao bền

Bạn đang đọc: [SIÊU RẺ] Mèo Nổ Mở Rộng, Giá siêu rẻ 110,000đ! Mua liền tay!

Bộ Bài Mèo Nổ Exploding Kittens nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong vài năm qua. Trò chơi này chỉ mất 8 phút để đạt được tiềm năng 8,000 USD gây quỹ, và 7 ngày để vươn lên trở thành “ dự án Bất Động Sản được nhiều người ủng hộ nhất ” trong lịch sử dân tộc của Kickstarter .Luật chơi của game xoay quanh lá bài ” Exploding Kitten ” ( Bộ Bài Mèo Nổ Exploding Kittens Mèo Phát Nổ ) nằm trong số 56 lá. 4 người chơi sẽ lần lượt rút bài theo lượt và ai rút phải Exploding Kitten trước sẽ thua cuộc. Tất nhiên trong số 56 lá bài sẽ có những quân giúp bạn tránh khỏi số phận bị ” nổ tung ” như loại bài Defuse ( Tháo Gỡ ) giúp vô hiệu hóa Exploding Kitten, hoãn lượt đi và đẩy nó sang cho người chơi khác hay nhìn trước 3 quân tiên phong trong xấp bài nhằm mục đích thống kê giám sát giải pháp …

A6LgLhovPy2TkIyX0ly6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

fPU2DraLr4OJGexRwU7N_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

LOS7SrAkMtuS5Rx6LJYK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

hbeQhTEs23oQhxixotW1_simg_d0daf0_800x1200_max.png

cjqivQulu6yMRVzTUACl_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

1Akeifs9kyZm44lnDcpr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Cách chơi mèo nổ Bộ Bài Mèo Nổ Exploding Kittens

Bạn sẽ có một bộ bài trong đó có chứa vài lá Mèo Nổ (Exploding Kittens). Trò chơi sẽ diễn ra bằng cách những người chơi thay phiên nhau rút bài trong bộ cho đến khi có một người rút phải lá Mèo Nổ. Người bốc phải lá bài này sẽ phát nổ. Họ sẽ chết và bị loại khỏi trò chơi. Quy trình này sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi chỉ còn lại một người sống sót, và cũng là người chiến thắng cuối cùng.

Các lá bài trong bộ Bộ Bài Mèo Nổ Exploding Kittens

MÈO NỔ (4 LÁ)

Khi bốc được lá này bạn phải lật ra cho người khác biết ngay lập tức. Trừ khi bạn có lá Defuse nếu không bạn sẽ chết ngay lặp tức. Sau đó bạn phải bỏ hết tất cả những lá bài trên tay mình và coi như đã chết

ATTACK (4 LÁ)

Kết thúc lượt của bạn mà không cần phải bốc bài đồng thời bắt người chơi kế tiếp phải chơi 2 lượt liên tiếp. Nạn nhân của lá bài này sẽ có một lượt chơi như bình thường. Sau đó khi lượt đó kết thúc, họ phải chơi luôn một lượt nữa. (Nếu nạn nhân của lá Attack cũng chơi một lá Attack thì lượt của họ cũng sẽ kết thúc luôn, và người kế sẽ phải chơi 2 lượt).

SKIP (4 LÁ)

Ngay lập tức kết thúc lượt của bạn mà không phải rút bài. Nếu bạn chơi lá Skip khi đã bị người khác Attack thì lá Skip đó chỉ kết thúc một lượt chơi và bạn vẫn còn một lượt chơi nữa. Hai lá Skip mới có thể kết thúc cả 2 lượt chơi.

FAVOR (4 LÁ)

Bắt một người chơi nào đó phải đưa bạn một lá trên tay họ. Đưa lá nào thì tùy quyền họ chọn .

SHUFFLE (4 LÁ)

Tráo bài trong bộ để rút lên (rất hữu dụng nếu bạn biết mình sắp bốc phải Mèo Nổ).

SEE THE FUTURE (5 LÁ)

Nhìn trước 3 lá sắp tới trong bộ và đặt chúng lại mà không đổi khác vị trí. Bạn không được cho ai khác nhìn thấy 3 lá bài này .

 

Xem thêm: Nhật Ký Mèo Mốc Đọc Online, Tải Về Nhật Ký Mèo Mốc Mobi Trên Sách Mobi ™

 CÁC LÁ MÈO (4 LÁ MỖI LOẠI)

Các lá bài này đứng riêng thì vô dụng nhưng hoàn toàn có thể chơi theo đôi hoặc những bộ đặc biệt quan trọng .Các bộ đặc biệt quan trọng là khi nhiều lá được chơi cùng với nhau. Khi chơi bộ, không cần nhìn những hướng dẫn ghi ở trên lá bài, thay vì thế hãy làm theo những điều sau đây :

ĐÔI LÁ GIỐNG NHAU

Đôi không nhất thiết phải là những lá bài mèo mà bạn hoàn toàn có thể dùng bất kể 2 lá nào giống nhau để tạo thành đôi. Khi sử dụng đôi bạn được quyền cướp một lá bài ngẫu nhiên từ một người chơi khác .

BA LÁ GIỐNG NHAU

Tương tự như đôi nhưng bạn có quyền nêu tên lá bài mà bạn cần từ một người chơi khác .Nếu họ có lá đó, bạn hoàn toàn có thể lấy nó. Nhưng nếu không thì bạn không được gì cả. ​

BA LÁ GIỐNG NHAU

Nếu bạn chơi 5 lá với hình tượng ở góc khác nhau ( những lá kể cả có hay không có hướng dẫn hoặc bất kể sự tích hợp nào ), bạn hoàn toàn có thể lục lại những lá đã bị bỏ đi để chọn ra bất kể một lá nào mà bạn muốn .

 Xem thêm các sản phẩm khác của shop  

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG LƯU Ý: 

– Shop hỗ trợ giảm 30k phí ship cho đơn hàng từ 149k giảm 40k phí ship cho đơn hàng từ 249k, đừng lãng phí tiền ship mà hãy mua thêm sản phẩm của SHOP ạ ^^

_Quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm xin hãy liên hệ với shop để được giải đáp mọi thắc mắc trước khi đặt hàng ạ 

+Nhắn tin qua Sen Đỏ

+Hotline/Zalo : 0905.388.197

+Facebook      : Đồ Chơi & Quà Tặng Kute

_Quý khách có lưu ý đặc biệt xin vui lòng ghi chú: Màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ….

Xem thêm: Tại Sao Mèo Có Thể Nhảy Từ Độ Cao Bao Nhiêu Mét? Mèo Nhảy Từ Trên Cao Xuống Tối Đa Bao Nhiêu Mét

_Shop hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

_Shop tuyển CTV bán hàng, không cần cọc, không cần vốn, thu nhập 6-8tr/tháng, chi tiết liên hệ qua Facebook/Zalo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot