Sữa tắm Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó tốt nhất hiện nay

Sữa tắm Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó hiện đang được rất nhiều chủ nuôi chó tin dùng, tại sao lại như vậy? Các bạn thân mến, nếu bạn đã nuôi chó thì chắc không lạ gì với căn bệnh nấm da, viêm da, ghẻ lở ở chó.

Nấm ghẻ là các căn bệnh kinh niên đối với những bé chó cưng không được chăm sóc tốt, không được tắm thường xuyên hay chỗ ở không được dọn dẹp sạch sẽ, để có thể chữa trị nấm, ghẻ cho chó, có một loại sữa tắm rất hiệu quả đó là Bio Derma Shampoo 5. Cùng tìm hiểu về chất lượng và tác dụng của loại sữa tắm này nhé.

Sữa tắm Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó có thành phần thế nào?

Sữa tắm Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó
Là một loại sữa tắm thuốc Bio Derma ngoài công dụng tắm sạch còn có công dụng trị nấm ghẻ cho chó. Các thành phần giúp sữa tắm Bio Derma có năng lực phòng và trị nấm ghẻ ở chó đó là :

  • Amitraz
  • Ketoconazole

Amitraz là một loại muối giúp phòng chống, kiểm soát và điều trị ghẻ ở chó, một tác dụng khác của Amitraz đó là phòng chống ve và bọ ve trên chó.

Bạn đang đọc: Sữa tắm Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó tốt nhất hiện nay

Ketoconazole là một loại chất ngăn ngừa và trị nấm viêm da, Ketoconazole được con người tìm thấy lần tiên phong vào năm 1976. Với Ketoconazole sẽ giúp điều trị những bệnh nhiễm nấm nghiêm trọng trong khung hình chó .

Những lợi ích khi sử dụng Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó

Thuoc-dieu-tri-ghe-demodex-cho-cho-meo-tai-petviet

  • Bio Derma giúp phòng và trị các loại ghẻ trên chó, bao gồm ghẻ Demodex gây bệnh xà mâu ở chó và ghẻ Sarcoptes (có thể lây sang người).
  • Bio Derma kết hợp trị bọ chét ở chó
  • Bio Derma trị nấm cho chó
  • Bio Derma giúp trị hôi lông, rụng lông, khô da dẫn đến ngứa ngáy, da bị chảy dịch vàng hoặc chảy máu trên da do khô, nấm, ghẻ.

Xem thêm: Nguyên nhân chó bị nấm da, ghẻ lở

Cách dùng Bio Derma trị nấm ghẻ cho chó thế nào?

tắm cho chó
Bạn làm ướt toàn bộ lông, cho dầu tắm lên lông và cọ xát, tắm và trải đều trên da và lông của chó đều trong 1-2 phút, để yên 5 phút rồi tắm sạch bằng nước thường .
Cần quan tâm phải thoa đều sữa tắm body toàn thân chó, đặc biệt quan trọng những chố hay có ghẻ, nấm như gần tai, vùng bụng .
Mỗi tuần bạn tắm 1 lần sữa tắm này đến khi hết ghẻ nấm thì hoàn toàn có thể tắm loại sữa tắm khác hoặc vẫn dùng loại này cũng được, sẽ giúp phòng nấm, ghẻ cho chó .
Qua bài viết này, bạn có thêm một cách để phòng và trị nấm ghẻ viêm da cho chó của mình. Chúc bạn chăm nom chó cưng thật tốt và chữa khỏi căn bệnh nấm, ghẻ gây ngứa ngáy và tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống của chó cưng nhé .

Xem thêm: “Thần y” chữa chó dại cắn thú nhận không chữa được … bệnh dại

Xem thêm: Mang thai 3 tháng đầu có nên ăn thịt chó không?

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot