Tên đồ tể nhẫn tâm treo chó lên cây rồi lột da ngay giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người

Vào sáng ngày 14/9, tại một khu dân cư mới ở Q. Phố Đông, Thượng Hải, Trung Quốc bỗng ầm ĩ và đông đúc khác thường bởi một cảnh tượng mà chỉ mới nghĩ thôi cũng đã đủ rùng mình : máu từ đâu vương vãi khắp trên nền đất, người thì xông vào khuyên can, người thì không ngừng mắng chửi, lời qua tiếng lại như một mớ hỗn độn không có hồi kết .Tên đồ tể nhẫn tâm treo chó lên cây rồi lột da ngay giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh 1.Người đàn ông treo chó lên cây rồi lột da một cách hung tàn .Sau khi tìm hiểu và khám phá, hóa ra nguyên do của vụ ầm ĩ trên là do một người đàn ông giữa ban ngày ban mặt đã nhẫn tâm treo chó lên cây và dùng dao nhọn lột da trước sự tận mắt chứng kiến của biết bao người qua đường. Chưa dừng lại ở đó, không những bỏ ngoài tai những lời khuyên can từ mọi người xung quanh, người đàn ông trái lại còn sẵn sàng chuẩn bị quay ra chửi nhau tay đôi với cả đám đông đang vô cùng bức xúc .

Theo thông tin từ một vài người có mặt tại nơi xảy ra vụ việc cho biết, mặc dù trong số đám đông phải có đến hơn 40 đứa bé đang đứng xem nhưng tên đồ tể vẫn thản nhiên giết chó lột da, bất chấp cả những lời chất vấn và khuyên nhủ xung quanh để tự làm theo ý mình. Những đứa bé bị dọa đến phát khóc, còn người lớn thì tức giận khi không thể tiếp tục chịu nổi hành động man rợ từ người đàn ông độc ác này.

Bạn đang đọc: Tên đồ tể nhẫn tâm treo chó lên cây rồi lột da ngay giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người

Tên đồ tể nhẫn tâm treo chó lên cây rồi lột da ngay giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh 2.

Tên đồ tể không hề quan tâm đến đám đông và thậm chí còn sẵn sàng để quay ra cãi nhau tay đôi.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết về độ tuổi và tuổi thọ của Chó

Ngay sau đó, những dòng status kèm theo hình ảnh chụp lại cảnh tượng tại nơi vụ việc xảy ra đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. 

Xem thêm: Cẩn thận khi gần gũi với thú cưng – Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Một cô gái để lại phản hồi : ” Đây không còn đơn thuần là một yếu tố hoàn toàn có thể dùng mạng xã hội để xử lý. Ông ta đã giết con chó, và hành vi đó thì thật sai lầm và ghê rợn. Thậm chí ông ta vẫn còn hoàn toàn có thể thản nhiên lột da nó ngay trước mặt toàn bộ mọi người, cứ như là chưa từng nghe thấy bất kể lời khuyên can nào vậy ” .Tên đồ tể nhẫn tâm treo chó lên cây rồi lột da ngay giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh 3.Hành động trên năng lực cao không phải chịu bất kỳ án phạt nào nhưng cũng khó lòng tránh khỏi bị lên án kịch liệt về mặt đạo đức .Tuy nhiên, cho tới thời gian hiện tại, pháp lý vẫn chưa có bất kể lao lý nào để trừng phạt những hành vi giết và hành hạ động vật hoang dã tại nơi công cộng. Vì thế, năng lực cao tên đồ tể này cũng sẽ không phải đương đầu với bất kỳ án phạt nào. Mặc dù vấn đề kết thúc chưa được thỏa đáng nhưng có vẻ như hắn ta cũng sẽ khó bề được sống yên ổn trở lại khi mà sự phê bình và lên án về đạo đức từ phía dư luận vẫn chưa hề có tín hiệu dừng lại .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot