Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Vừa qua trên các trang mạng xã hội nổi lên hình ảnh thịt chó đóng hộp Apexco được cho là tại Ninh Bình khiến cho dân mạng bức xúc. Vậy đây có phải là sự thật hay không? Cùng phân tích trong bài viết này.

Thịt chó là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng bên cạnh đó thì đây là món ăn kinh hoàng của rất nhiều người. Với nhiều người chó là một người bạn trung thành với chủ, dễ thương và đáng yêu và là một động vật hoang dã mưu trí, không hề trở thành món ăn trên bàn được. Thế nên mỗi khi nhắc đến ” thịt chó ” thì nhiều người lại chẳng thích tí nào, thậm chí còn là phản kháng rất là nóng bức .

Trong thời gian gần đây cũng đang diễn ra một sự việc khiến cho cộng đồng “anti” thịt chó dậy sóng. Đó là sự việc trên các trang mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh thịt chó đóng hộp. Trên bao bì có ghi rõ loại thịt chó đóng hộp này được sản xuất tại Nhà Máy Đồ Hộp Ninh Bình theo công nghệ của Đức. Những hộp thịt chó này còn được cho là xuất khẩu ra nước ngoài.

Rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã lên tiếng và kêu gọi tẩy chay nhà sản xuất của sản phẩm.

Bạn đang đọc: Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng bức xúc hình ảnh thịt chó đóng hộp

Chúng tôi đã đi tìm hiểu thông tin thì được biết hình ảnh này đã được phát tán vào khoảng 1 năm về trước nhưng không hiểu tại sao đến nay vấn đề này lại dậy sóng trở lại.

Bên cạnh đó khi truy cập vào trang web của nhà sản xuất được in trên vỏ hộp thì rất bất ngờ, trang web chỉ là một trang tin thông thường và không có bất cứ thông tin gì về sản xuất thực phẩm đóng hộp và cụ thể là sản phẩm thịt chó đóng hộp này nữa. Điều đó khiến cho chúng tôi đặt câu hỏi rằng liệu hình ảnh này là có thật hay chỉ là một chiêu trò của một cá nhân nào đó?

Xem thêm: Nuôi và đặt tên chó theo phong thủy

Truy cập trang web trên vỏ hộp hoàn toàn không có thông tin về thực phẩm đóng hộp

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác nào xác nhận sản phẩm này đang được bày bán trên thị trường. Thế nhưng những hình ảnh về “thịt chó đóng hộp” đã khiến cho cộng đồng mạng trở nên nổi giận và liên tục chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem thêm: Các đặc điểm của giống chó Phốc Hươu (Fox Hươu)- chó MinPin

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua thực phẩm đóng hộp tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot