Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ: Thực hư thế nào?

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là một giải pháp hiệu quả, giúp chó tự chủ động được hành vi của mình, tránh trường hợp chó đi vệ sinh khắp nơi, gây mất vệ sinh.

Chó càng lớn, khi đã hình thành thói quen xấu thì rất khó để đổi khác. Chính thế cho nên, hãy huấn luyện và đào tạo chó sớm để chó hình thành thói quen tốt nhé chủ nuôi. Cùng thucanh.vn tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Tại sao nên sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ ?

Chó là loài động vật hoang dã hoang dã, thường có thói quen ghi lại chủ quyền lãnh thổ bằng nước tiêu. Nếu bạn thấy chúng thường hay đi vệ sinh khắp mọi nơi thì cũng đừng vội đánh, hoặc la mắng chúng nhé .thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ

Tuy nhiên, mặc dù là bản năng nhưng chúng ta hoàn toàn có thể huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ, tránh trường hợp chó đi bậy khắp mọi nơi, gây mùi khó chịu.

Bạn đang đọc: Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ: Thực hư thế nào?

Việc la mắng, hay đánh phạt chó đôi lúc thường vô công dụng, vì chó không hiểu được chủ nuôi đánh chúng vì điều gì .Chính thế cho nên, sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là một giải pháp hữu hiệu, giúp chủ nuôi hoàn toàn có thể huấn luyện và đào tạo chó đi vệ sinh đúng chỗ mà không cần phải la mắng hoặc trừng phạt .

Sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh được dựa trên nguyên tắc về khứu giác nhạy bén của chó, kích thích và lôi cuốn chó đi tiểu tiện đúng nơi mà bạn mong ước .Thông thường, sẽ mất trung bình khoảng chừng 4 – 5 ngày sau khi sử dụng thuốc xịt, chó hoàn toàn có thể dần hình thành thói quen .Điều này sẽ còn tùy thuộc vào mỗi giống chó và cách bạn vận dụng mà thời hạn hoàn toàn có thể tăng thêm .

XEM THÊM BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ

Trước khi sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ, bạn cần xem xét vị trí khoảng trống ngôi nhà của bạn .Đối với những ngôi nhà nhà ở hoặc dạng ống thì Tolet chính là nơi lý tưởng nhất để chó hoàn toàn có thể đi vệ sinh .trái lại, nếu có nhiều khoảng trống hơn thì bạn hoàn toàn có thể chọn một góc kín nào đó tại khu vườn rồi mở màn giảng dạy chó .

Thời gian đầu huấn luyện và đào tạo, chó thường khá lười và không muốn chuyển dời đến nơi tiểu tiện mới. Lúc này, sẽ tốn khá nhiều thời hạn để bạn đưa chúng tưới nơi tiểu tiện như mong ước. Thời điểm thích hợp để chó đi tiểu tiện là sau bữa ăn, sau khi chơi đùa …Ở 1 số ít loài chó, nhiều lúc chúng sẽ khó hoàn toàn có thể làm quen với việc tiểu tiện đúng nơi lao lý, thời hạn giảng dạy chó hoàn toàn có thể lâu hơn, lúc này bạn thật cần sự kiên trì và kiên trì, không nên la mắng chó, cần cho chúng có thời hạn để hoàn toàn có thể thích nghi dần với điều này .Trong thời hạn giảng dạy, nếu chó đi vệ sinh đúng chỗ thì bạn hãy thưởng cho chúng, để khen thưởng khuyến khích niềm tin cho chó nhiều hơn nhé .

Lựa chọn thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ

Việc lựa chọn thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào từng trường hợp và mong muốn của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những loại nước xịt phù hợp. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để lựa chọn nước xịt vệ sinh cho chó.

Xem thêm: Làm sao để mang thú cưng cùng du lịch Đà Lạt cùng bạn?

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh có nhiều loại khác nhau, chính thế cho nên thuốc xịt trong nhà và ngoài trời thường sẽ khác nhau, bạn nên lựa chọn loại thuốc xịt tương thích để đạt được hiệu suất cao như mong ước .

Lựa chọn nước xịt theo vị trí

Vị trí là yếu tố tiên phong mà bạn cần chăm sóc trước khi mua thuốc xịt vệ sinh cho chó. Thông thường, những loại nước xịt ngoài trời thường có tác dụng xịt được cả trong lẫn ngoài nhà, tuy nhiên so với nước xịt trong nhà thì bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà mà thôi .

Lựa chọn mùi nước xịt

Mùi nước xịt chó đi vệ sinh sẽ có nhiều loại khác nhau, so với những loại nước xịt rẻ tiền thì mùi hương sẽ nhanh tan hơn so với những loại nước xịt chính hãng từ Mỹ, Nước Hàn .Chính thế cho nên, bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những loại nước xịt “ dỏm ” vừa mất thời hạn mà lại không có tính năng .

Những quan tâm khi sử dụng nước xịt

Người ta thường nói “ của rẻ là của ôi ” quả thật câu nói này trọn vẹn không sai. Đã có nhiều trường hợp chủ nuôi sử dụng những loại nước xịt rẻ tiền, xịt khắp mọi nơi, cạn cả bình mà chó vẫn không thể nào đi vệ sinh đúng chỗ .Chính thế cho nên, đừng nên ham rẻ nhé chủ nuôi, hãy luôn lựa chọn những loại nước xịt chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để hiểu quả khi sử dụng nhé .

Ngoài ra, những loại nước xịt rẻ tiền thường được làm từ những hóa chất gây hại, nếu sử dụng quá nhiều vừa ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất thú cưng, vừa tác động ảnh hưởng đến những thành viên trong mái ấm gia đình của bạn đấy .Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là một trong những giải pháp đào tạo và giảng dạy chó đi vệ sinh đúng nơi lao lý mà nhiều chủ nuôi đã vận dụng thành công xuất sắc. Bạn nên cố gắng nỗ lực kiên trì triển khai để đạt được những hiệu suất cao như mong ước nhé .

? Gọi 0707.76.07.96 Để Mua Đồ Ăn – Phụ Kiện Thú Cưng Giá Rẻ

? Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Pet Shop Sài Gòn là cửa hàng cung cấp thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, cát vệ sinh, sữa tắm cho chó, sữa tắm cho mèo, phụ kiện sỉ lẻ hàng đầu tại TP.HCM.

Shop cho chó: https://thucanh.vn/shop-cho-cho

Xem thêm: Cách vẽ râu và tóc bằng Photoshop

Shop cho mèo: https://thucanh.vn/shop-cho-meo

Shop thú y: https://thucanh.vn/danh-muc/shop-thu-y

MUA NGAY nhận ? FREE Ship ? Giảm giá SHOCK ? Quà tặng HẤP DẪN

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot