Tổng Hợp Máy Ép Dầu Thực Vật Đa Năng (Bộ Lọc Dầu) (Med, Máy Ép Dầu Lạc Đa Năng (Bộ Lọc Dầu) (Med

Bạn đã biết đến các dòng máy ép dầu thực vật mini hay như máy ép dầu dành cho kinh doanh vậy bạn đã biết đến máy ép dầu thực vật đa năng chưa.

Đang xem: Máy ép dầu thực vật đa năng

Hiện nay với nhiều dòng máy ép dầu thực vật thì gần đây máy ép dầu thực vật đa năng đang được các bà nội trợ quan tâm. Vậy dòng máy đa năng có những chức năng gì có thể làm được gì. Cùng 1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn tìm hiểu và đánh giá một cách chính xác về dòng máy đa năng này để có thể khách hàng thấy được liệu mình có nên đầu tư. Cụ thể thực tế hiện nay chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng máy ép dầu đa năng GD-01 của 1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn

TẠI SAO ĐƯỢC GỌI LÀ MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT ĐA NĂNG?

Câu trả lời : áy ép dầu thực vật đa năng là loại máy ngoài chức năng ép dầu từ các loại thực vật như ( dừa, lạc..v.v.) thì máy còn được dùng để say thịt, làm các món ăn như xúc xích và khử Ozon (ví dụ loại máy GD-01 bên dưới). Khá nhiều nhiều chức năng phải khổng ? đúng với cái tên Máy ép dầu thực vật đa năng .

*

Dòng máy ép dầu thực vật đa năng GD-01

VỚI CHỨC NĂNG CỦA CHIẾC MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT ĐA NĂNG NÀY ?

Chức năng chính: Chiếc máy ép dầu đa năng GD-01 này có công dụng chủ yếu là ép dầu từ thực vật nhưng vừng lạc dừa và một số loại nguyên liệu khác . Máy được thiết kế nhỏ gọn cho gia đình giúp thuận tiện cho việc cất giữ bảo quản máy có thể ép dầu kiệt lên đến 95%. Với công xuất 3-4 kg nguyên liệu trên một giờ 

Chức năng xay thịt : Máy được trang bị thêm dụng cụ hỗ trợ xay thịt khá tiện lợi. Thịt được say một cách nhanh chóng với chất lượng thiệt đảm bảo được say đều.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Quy Trình Chung Sơ Chế Thực Vật Tươi, Kỹ Thuật Sơ Chế Nguyên Liệu Đúng Cách

Chức năng làm xúc xích :

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT ĐA NĂNG GD-01:

Máy thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng cất giữ, với thiết kế Inox không lo gỉ, các chi tết được thiết kết đơn giản nhưng đem lại hiệu quả công suất vận hành tối đa. Máy có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ. Các chị tiết có thể tháo lắp dễ dàng vệ sinh.

Máy sử dụng các tính năng như gia nhiệt liền máy giúp tăng tuổi thọ của máy, trục ép làm bằng thép cao cấp nên có độ bền vững rất cao, máy trang bị thêm các phụ kiện để có thể thực hiện các chức năng nêu trên

Công suất phù hợp với hộ gia đình, máy nhỏ gọn dễ di chuyển, điện vận hành là điện dân dụng 220V

Máy có thể ép dầu, say thịt..và nhiều chức năng khác

HẠN CHẾ CỦA DÒNG MÁY ĐA NĂNG NÀY LÀ :

Công suất nhỏ nên chỉ đáp ứng được các nhu cầu của gia đình.Các nguyên liệu cần được làm khô hoặc rang qua trước khi ép khoảng 60-70%.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Trao Đổi Nước Ở Thực Vật, Tổng Hợp Kiến Thức Sinh 11

Trên đây là một vài đặc điểm chức năng và các ưu điểm và hạn chế của dòng máy ép dầu đa năng GD-01 này. Hi vong bài chia sẻ sẽ giúp các bà nội trợ và hộ gia đình có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp nhà mình .

THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Công ty cơ khí chế tạo máy & xuất nhập khẩu 1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực vật

Khuyễn Mãi Hot