Trông giữ chó mèo quận 7 không nhốt chuồng – Rainy Cat

Rainy Cat chuyên phân phối dịch vụ trông giữ chó mèo chuyên nghiệp tại tổng thể những quận huyện của TPHCM. Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ giữ chó mèo quận 7 vừa chuyên nghiệp vừa nhiệt tình thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và làm giá chi tiết cụ thể hơn .

Nhu cầu gửi chó mèo tại quận 7

Thú cưng luôn là người bạn yêu quý của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, với đời sống bận rộn và nhịp sống quay quồng tại TP. Hồ Chí Minh như lúc bấy giờ thì nhiều lúc, chúng ra gặp khó khăn vất vả trong việc chăm nom những boss chó mèo của mình .
Tuy nhiên, việc chăm nom thú cưng không phải là một việc làm đơn thuần và yên cầu nhân viên cấp dưới trông giữ thú cưng phải vừa là một người giàu kinh nghiệm tay nghề, vừa là một tình nhân chó mèo thực sự .

Ưu điểm của dịch vụ trông giữ chó mèo của Rainy Cat

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở chăm thú cưng uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua facebook để nhận được tư vấn miễn phí.

Bạn đang đọc: Trông giữ chó mèo quận 7 không nhốt chuồng – Rainy Cat

Rainy Cat là nhà trẻ cho chó mèo được xây dựng từ năm năm ngoái. Phương châm hoạt động giải trí của chúng tôi là luôn tạo nên thiên nhiên và môi trường tốt nhất dành cho những boss chó mèo. Dưới đây là một trong giữ nguyên do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ giữ chó mèo quận 7 của chúng tôi :

Không lưu chuồng

Thú cưng cũng giống như con người, việc nhốt trong một khoảng trống chật hẹp sẽ khiến chúng phần nào không được tự do. Nếu bị lưu chuồng trong một khoảng chừng thời hạn dài thì còn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến tâm ý của những boss chó mèo .
Biết được điều này, Rainy Cat đã vận dụng khá thành công xuất sắc quy mô trông giữ không nhốt chuồng. Với quy mô này thì bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm là những boss chó mèo luôn ở trong một môi trường tự nhiên tự do nhất .

Xem thêm: 10 cách thiết kế chuồng cho chó theo kích cỡ được yêu thích nhất hiện nay | chó cảnh

Một số người mua vẫn còn lo lắng về việc thú cưng của mình hoàn toàn có thể bị thương do những bạn cùng lớp cắn hay bị lây những bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo ngại về những điều này. Nhà trẻ Rainy Cat đã hoạt động giải trí khá lâu và chưa có một trường hợp đáng tiếc nào xảy ra .
Thú cưng gửi tại Rainy Cat cũng đều được tiêm phòng rất đầy đủ và trọn vẹn không bị bệnh khi gửi tại nhà trẻ. Những trường hợp chưa tiêm phòng, mèo con hay những boss không dễ chiều đều được lưu giữ ở phòng riêng .

Xem thêm: Kinh nghiệm trị ve chó|Cách trị ve chó dân gian hiệu quả

Hỗ trợ đưa đón tận nơi

Nhà trẻ Rainy Cat hiện đang có một cơ sở duy nhất tại 65 Đường số 6, thành phố 2, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, cách bến xe miền Đông 2 km .
Đối với những người mua tại quận 7, không có thời hạn đến tận nơi để gửi thì chúng tôi sẽ tương hỗ dịch vụ đưa đón tận nơi với ngân sách thấp .
Hãy liên hệ với dịch vụ trông giữ chó mèo quận 7 của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về cách chăm nom. Rainy Cat rất hân hạnh được Giao hàng bạn và những boss thú cưng .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot