Trường huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ UY TÍN nhất tại TPHCM

Bạn đang có một chú cún cực kỳ đáng yêu nhưng chưa biết nghe theo sự chỉ bảo của mình? Bạn có nhu cầu tìm một trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, hiệu quả?

Truong day cho, trại huấn luyện chó thủ đức, huấn luyện chó quận bình tân ở đâu, huan luyen cho quan 9 chat luong, huan luyen cho quan 7 uy tin…. Đó là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi chưa biết đến Cảnh khuyển 24h – ngôi nhà thân thiết của nhiều gia đình tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh trong khu vực lân cận khi có nhu cầu huấn luyện chó.

Đến với Cảnh khuyển 24h – Một trong những ngôi trường dạy chó tại tphcm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến “người bạn 4 chân” thân thiết nhất của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, đội ngũ nhân viên đến từ những đơn vị dạy chó uy tín nhất khu vực miền Nam. Cảnh khuyến 24h luôn đào tạo được những chú cún đầy bản lĩnh, vượt qua mức mong đợi của bạn.

Bạn đang đọc: Trường huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ UY TÍN nhất tại TPHCM

Các khóa học huấn luyện chó tại Cảnh Khuyển 24h

Huấn luyện chó cảnh

Poodle ( Toy Poodle, Miniature Poodle ), Phốc Sóc, Chihuahua, Chó Nhật, Maltese, Bichon Frise, Chó Bắc Kinh …
Thời gian học : 3 tháng

2,5 tr
/ tháng

Đăng ký ngay

* Học phí đóng theo từng tháng, Bé phải đủ 5 tháng mới huấn luyện

Huấn luyện chó lớn

Becgie, Doberman, Rottweiler, Corgi, Lạp xưởng, Bull, Golden, Husky, Alaska, Pug, Chó Đốm, Chó ta ( chó cỏ ), Phú quốc …
Thời gian học : 4 tháng

2,5 tr
/ tháng

Đăng ký ngay

* Học phí đóng theo từng tháng, Bé phải đủ 4-5 tháng mới huấn luyện

Huấn luyện theo yêu cầu

Tất cả những giống chó, không phân biệt. Khóa học này sẽ dạy những bài học kinh nghiệm theo nhu yếu riêng không liên quan gì đến nhau .
Thời gian học : Liên hệ

Liên hệ

Đăng ký ngay

* Liên hệ để trao đổi cùng huấn luyện viên về khóa học này

Các nội dung huấn luyện chó tại Trường Cảnh Khuyển 24h như sau:

STT
Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện
STT
Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện

1
Gọi lại đứng gần chủ
10
Kêu, sủa

2
Đứng yên tại chỗ
11
Tìm đồ vật và gắp mang lại (Tùy thuộc vào thần kinh của chó)

3
Ngồi, ngồi yên tại chỗ
12
Bảo vệ chủ khi có lệnh

4
Nằm, nằm yên tại chỗ
13
Phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh

5
Luôn đi bên cạnh chủ khi đi dạo hay dã ngoại
14
Huấn luyện chó dữ thành hiền

6
Bò, bò lại
15
Vượt chướng ngại vật

7
Ngồi chào
16
Chống ăn bả

8
Bắt tay
17
Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ

9
Huấn luyện chó tự do đi lại
18
Huấn luyện chó không cắn phá lung tung

huan-luyen-cho-becgie-18

Tại sao cần phải huấn luyện chó?

“ Hiền dữ không phải do bản tính – Phần lớn đều do giáo dục mà nên ” .
“ Hành vi tạo nên thói quen – Thói quen tạo nên tính cách ” .

Khi được quan tâm giáo dục, huấn luyện một cách khoa học, và chuyên nghiệp thì chó của bạn sẽ làm được những điều mà bạn sẽ không bao thấy nếu như không được dạy dỗ, Cún cưng của bạn sẽ:

  • Học hỏi được các kỹ năng và hành vi cần thiết theo hiệu lệnh như: Đứng lên – ngồi xuống, ngồi yên tại chỗ, nằm – nằm yên tại chỗ, bò, đi bên cạnh, gọi lại, bắt tay, sủa, tìm đồ vật theo yêu cầu.
  • Hình thành được tính kỷ luật, một đức tính vô cùng quan trọng và cần thiết như: Bảo vệ chủ khi có lệnh, phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh từ chủ nhân, chống ăn bả và đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ.
  • Được rèn luyện thể lực một cách bài bản, chúng tôi sẽ dạy cho chú chó của bạn một thể lực tốt, cơ bắp vững trãi nhằm tăng cường sức khỏe và đề phòng bệnh tật.
  • Được hòa nhập với môi trường tự nhiên, tiếp xúc với nhiều chú chó khác và môi trường xã hội giúp cho bạn có thể nhận biết được tính cách chú chó của mình để có biện pháp nuôi dạy phù hợp nhất.

huấn luyện chó ngoan


Đến với trường huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h, cún cưng của bạn sẽ:

1.Biết bảo vệ chủ

Nếu bạn đang chiếm hữu một chú chó becgie, pitbull hoặc malinois chắc rằng bạn sẽ muốn huấn luyện chó bảo vệ chủ trong những trường hợp nguy hại. Tại Cảnh khuyển 24 h, những bài học kinh nghiệm bảo vệ chủ chuyên nghiệp với những màn rượt đuổi, cắn xé, hạ gục đối thủ cạnh tranh sẽ được huấn luyện một cách chuyên nghiệp và bài bản để chúng trở thành vệ sĩ xuất sắc .

huan-luyen-cho-rottwerler-3

2.Biết bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn, loại trừ trộm cướp

Ngoài niềm yêu dấu, khi nuôi chó cảnh trong nhà chắc rằng bạn cũng mong ước chúng hoàn toàn có thể giúp mình bảo vệ cho ngôi nhà bảo đảm an toàn, tránh khỏi sự nhòm ngó của bọn “ đạo tặc ”. Cảnh khuyển 24 h sẽ có những bài huấn luyện chó giữ nhà, huấn luyện chó sủa người lạ, huấn luyện chó không ăn bả …. Từ đó chúng sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để bảo vệ ngôi nhà của bạn ; đồng thời bảo vệ chính chúng khỏi bọn trộm chó .

huan-luyen-cho-Golden-2

3.Biết đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ quy định

Không chỉ huấn luyện chó đi vệ sinh tại nơi pháp luật, TT huấn luyện chó Cảnh khuyển 24 h còn dạy cho những chú cún của bạn đi vệ sinh đúng giờ và bạn hoàn toàn có thể cùng nhau đi dạo vào những khung giờ nhất định để chúng xử lý “ nhu yếu cá thể ” của mình .

huan-luyen-cho-lap-xuong-7

4.Biết nghe theo các hiệu lệnh của chủ nhân

Kết thúc khóa huấn luyện, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những mệnh lệnh để chúng tuân theo. Ví dụ như đi bên cạnh bạn, chuyển dời sang trái hoặc sang phải, đánh hơi mùi lạ, không sủa bậy …. Những điều mà chúng khó thực thi được nếu không được huấn luyện chuyên nghiệp từ những bài huấn luyện chó nhiệm vụ của quân đội, bộ công an .

huan-luyen-cho-becgie-41

5.Sức khỏe luôn được đảm bảo, thể lực “Cường tráng”

Cũng giống như các trường huấn luyện chó tại TPHCM khác, Cảnh khuyển 24h được trang bị đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, giúp theo dõi tình trạng sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp. Đặc biệt, tại đây được đầu tư hệ thống trang thiết bị chăm sóc sức khỏe dành cho “học viên” tiên tiến, hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Xem thêm: Huấn luyện chó Alaska – Trường dạy chó Alaska chuyên nghiệp

… Và rất nhiều điều khác đón chờ cún yêu của bạn trong “ khóa học ” này !

Vì sao Cảnh khuyển 24h được tin tưởng lựa chọn?

Trường dạy chó Cảnh khuyển 24 h đã và đang nuôi dạy, huấn luyện hơn 40 loài chó khác nhau như : Berger, Labrador Retriever, Rottweiler, Beagle, Bulldog, Golden Retriever, Great Dane, Poodle, Dobermann, Dachshund, Husky Sibir, Chó ngao Anh, Boxer, Chihuahua, Pug, Chow Chow, Border Collie, Yorkshire, Vizsla, Shih Tzu, Australian Shepherd, Maltese, Malinois, Akita Inu, Shiba, Chó Phốc sóc, Alaska, Corgi, Basset Hound, Bern, Bull Terrier, Bullmastiff … Chúng tôi bảo vệ rằng, chó của bạn khi đến với TT của chúng tôi sẽ được dạy dỗ một cách hiệu suất cao nhất từ những nhân viên cấp dưới có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề .

Một số hình ảnh về trường Cảnh Khuyển 24h:

khuon-vien-huan-luyen-cho-5

khuon-vien-huan-luyen-cho-1

khuon-vien-huan-luyen-cho-7

chuong-cho-1

huan-luyen-cho-canh-khuyen-24h-1

Khuôn viên trường thoáng rộng, thật sạch, thoáng mát, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh tuyệt đối !

Cảnh khuyển 24h – Trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, giá rẻ, hiệu quả, an toàn và chất lượng.

HÃY NÂNG TẦM CÚN CƯNG CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Tên của bạn *

Số điện thoại *

Hiện tại, chúng tôi nhận huấn luyện chó toàn bộ những Quận, Huyện ở Thành Phố Hồ Chí Minh như : Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Q. Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn .

4.6

/

Xem thêm: Điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào

5
(
11
bầu chọn
)

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot