Túi xách giỏ vận chuyển chó mèo thú cưng lưới SIZE L TỪ 1KG ĐẾN 10KG

Trong thực tế, sản phẩm này có nhiều tên gọi khác nhau, có người thì gọi là túi đựng chó hoặc túi đựng mèo, có người thì gọi là túi xách chó mèo. Tùy vào mỗi vùng địa lý hay cách sử dụng mà chúng có tên gọi khác nhau, nhưng bản chất vẫn là cùng một sản phẩm. Sản phẩm Túi xách chó mèo di động có gì nổi bật? ♦ Chất liệu an toàn, bền đẹp: Túi xách chó mèo được làm từ chất liệu nhựa cứng an toàn kết hợp với vải bọc cũng như đường viền bằng vải rất chắc chắn, có độ bền cao và không gây kích ứng cho thú cưng của bạn. Túi xách chó mèo, túi đựng chó, túi đựng mèoTúi xách chó mèo có cấu tạo chắc chắn, bền đẹp, chất liệu an toàn, không kích ứng da ♦ Rộng rãi, thông thoáng: Túi xách chó mèo di động được cấu tạo với không gian rộng rãi, thông thoáng giúp thú cưng thoải mái, thích thú mỗi khi ra ngoài: Không những thế bạn còn có thể sử dụng túi xách chó mèo như những chiếc chuồng chó, chuồng mèo đặt cố định khác. »Tham khảo các mẫu cũi chó. Túi xách chó mèo, túi đựng chó, túi đựng mèo Túi xách chó mèo dễ dàng gấp gọn rất thuận tiện ♦ Có thể gấp gọn: Thiết kế thông minh có thể gấp gọn lại nên vô cùng tiện dụng, bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc túi đựng chó mèo này khi đi ra ngoài hay gấp lại để ở một góc nhà cho gọn. ♦ Nhiều màu sắc nổi bật: Túi đựng chó (hay túi đựng mèo) với rất nhiều màu sắc, họa tiết vô cùng sang trọng, lịch sự, đáng yêu, cá tính chắc chắn sẽ làm bạn và thú cưng hài lòng. Túi xách chó mèo, túi đựng chó, túi đựng mèo túi xách chó mèo luôn có nhiều màu sắc và kích cỡ cho bạn lựa chọn ♦ Nhiều kích thước cho bạn chọn: Túi xách chó mèo có 3 kích cỡ (cỡ nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn) phù hợp với nhiều đối tượng vật nuôi khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa.

Đơn vị phân phối chính thức

Trong thực tiễn, mẫu sản phẩm này có nhiều tên gọi khác nhau, có người thì gọi là túi đựng chó hoặc túi đựng mèo, có người thì gọi là túi xách chó mèo. Tùy vào mỗi vùng địa lý hay cách sử dụng mà chúng có tên gọi khác nhau, nhưng thực chất vẫn là cùng một loại sản phẩm. Sản phẩm Túi xách chó mèo di động có gì điển hình nổi bật ? ♦ Chất liệu bảo đảm an toàn, bền đẹp : Túi xách chó mèo được làm từ vật liệu nhựa cứng bảo đảm an toàn phối hợp với vải bọc cũng như đường viền bằng vải rất chắc như đinh, có độ bền cao và không gây kích ứng cho thú cưng của bạn. Túi xách chó mèo, túi đựng chó, túi đựng mèoTúi xách chó mèo có cấu trúc chắc như đinh, bền đẹp, vật liệu bảo đảm an toàn, không kích ứng da ♦ Rộng rãi, thông thoáng : Túi xách chó mèo di động được cấu trúc với khoảng trống thoáng đãng, thông thoáng giúp thú cưng tự do, thú vị mỗi khi ra ngoài : Không những thế bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng túi xách chó mèo như những chiếc chuồng chó, chuồng mèo đặt cố định và thắt chặt khác. » Tham khảo những mẫu cũi chó. Túi xách chó mèo, túi đựng chó, túi đựng mèo Túi xách chó mèo thuận tiện gấp gọn rất thuận tiện ♦ Có thể gấp gọn : Thiết kế mưu trí hoàn toàn có thể gấp gọn lại nên vô cùng tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển chiếc túi đựng chó mèo này khi đi ra ngoài hay gấp lại để ở một góc nhà cho gọn. ♦ Nhiều sắc tố điển hình nổi bật : Túi đựng chó ( hay túi đựng mèo ) với rất nhiều sắc tố, họa tiết vô cùng sang chảnh, nhã nhặn, đáng yêu, đậm cá tính chắc như đinh sẽ làm bạn và thú cưng hài lòng. Túi xách chó mèo, túi đựng chó, túi đựng mèo túi xách chó mèo luôn có nhiều sắc tố và kích cỡ cho bạn lựa chọn ♦ Nhiều size cho bạn chọn : Túi xách chó mèo có 3 kích cỡ ( cỡ nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn ) tương thích với nhiều đối tượng người dùng vật nuôi khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn .

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Xem thêm: Thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy ở mèo

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

Xem thêm: Thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy ở mèo

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot