Ứng dụng giúp thú cưng đi lạc tìm lại được chủ nhân

Thật khó để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những chú chó hay mèo của mình lỡ đi lạc và còn khó hơn để người khác tìm lại gia chủ của những thú cưng này. Tuy nhiên đó là trước khi ứng dụng Finding Rover Open .
Finding Rover là một ứng dụng trên smartphone và web cho phép bạn tải lên những bức ảnh thú cưng bị lạc. Sau đó ứng dụng này sẽ sử dụng một công cụ nhận diện khuôn mặt, để tìm kiếm những đối tượng người dùng có đặc thù giống nhau và giúp người chủ tìm lại được chúng .
Chó mặt Big Eyes

Ví dụ như bạn có một chú chó bị đi lạc, bạn có thể đăng thông tin và hình ảnh của chú chó lên ứng dụng này. Nếu có bất kỳ một ai đó tìm thấy một chú chó đi lạc, họ cũng có thể chụp ảnh và đăng bức ảnh đó lên Finding Rover. Ứng dụng này sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm và kết nối các bức ảnh giống nhau, nhờ đó người chủ sẽ liên hệ được với người tìm thấy thú cưng đi lạc.

Bạn đang đọc: Ứng dụng giúp thú cưng đi lạc tìm lại được chủ nhân

Theo báo cáo giải trình ứng dụng này cho độ đúng mực lên đến 98 %. Phạm vi tìm kiếm mặc định của ứng dụng này là 8 km, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tăng khoanh vùng phạm vi tìm kiếm lên 3.000 km nếu muốn. tin tức và hình ảnh của thú cưng sẽ được hiển thị trên một map, bạn hoàn toàn có thể bấm vào những hình ảnh này để xem thêm những thông tin chi tiết cụ thể .
Ứng dụng Finding Rover sẽ thông tin cho bạn ngay khi nó tìm được hiệu quả tương thích, trải qua một thông tin trên những mạng xã hội như Facebook hoặc trải qua noti trên smartphone. Sau đó người chủ sẽ liên hệ trải qua số điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ email, Facebook của người tìm thấy .

Xem thêm: Bánh sinh nhật con mèo, bánh kem mặt mèo dễ thương

Giám đốc của Tổ chức quản trị động vật hoang dã thành phố Oakland ( OCACD ), ông Bob Gatt cho biết : “ Ứng dụng này sẽ là giải pháp hiệu suất cao nhất cho những người cần tìm lại thú cưng đi lạc. Chúng tôi thực sự khuyến khích những người tìm thấy động vật hoang dã đi lạc hãy đăng tải những bức ảnh và thông tin lên Finding Rover, để giúp những con vật đáng thương này hoàn toàn có thể tìm lại chú nhân của chúng ” .

OCACD cũng đang có kế hoạch xây dựng một nơi trú ẩn tạm thời cho những con vật đi lạc, với thông tin đã được đăng tải trên Finding Rover để những người chủ dễ dàng tìm đến hơn.

Xem thêm: Bánh sinh nhật con mèo, bánh kem mặt mèo dễ thương

John Polimeno, người sáng lập Finding Rover cho biết ông đã bỏ ra 2 năm để tăng trưởng ứng dụng này và khởi đầu đưa lên Apple Store vào cuối năm 2013, sau đó là Android và phiên bản web vào năm năm trước. Những người quản trị ứng dụng Finding Rover cho biết ngay sau khi họ thử nghiệm ứng dụng này tại Miami, đã có 5 chú chó tìm lại được người chủ của mình .
Hiện tại, ứng dụng Finding Rover hoàn toàn có thể được sử dụng tại Mỹ, Canada, New Zealand, Úc và sẽ liên tục được lan rộng ra ra nhiều vương quốc khác trên quốc tế .
Tham khảo : digitaltrends

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot